Kia Optima sử dụng- Toyota Mỹ Đình

Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015
Có một thời gian, cách đây không lâu, khi không có ai dám nỗ lực để sụp đổ đảng Holden-Ford rằng bấy lâu xác định các thị trường Úc, nhưng đó là tất cả đã thay đổi.
MỚI

Không còn là những Commodore và Falcon các lực lượng trận đấu bên phía họ một lần được, ảnh hưởng của họ là vào thời gian lớn suy yếu dần nếu bạn nhìn vào các con số bán hàng mới nhất.

Hôm nay của người mua có nhiều sự lựa chọn hơn khi các hãng xe khác đã nhích vào thị trường và người tiêu dùng đã chọn để giảm bớt những mô hình nhỏ hơn một chút, như Optima Kia. Hãng xe Hàn Quốc thấy rõ xu hướng và hạ cánh xuống giữa kích thước của nó sedan trong một nỗ lực để giành chiến thắng trên một số những người di chuyển ra khỏi hai ông lớn.

Kia tung ra hai mô hình trong phạm vi Optima, bắt đầu với Platinum đi kèm đóng gói với chỉ là về tất cả mọi thứ bạn có thể muốn, và tiếp theo là Si khiêm tốn hơn trang bị. Mẫu sedan hấp dẫn không chỉ nhìn tốt, nó đã có thể ngồi thoải mái trong năm người lớn đàng hoàng, thậm chí ở phía sau. Thêm vào đó là một khởi động tốt cỡ lớn và hàng ghế sau tách lần và bạn đã có một gói khá ấn tượng.

Các gói phần mềm điện bao gồm một động cơ 2.4 lít bốn xi-lanh và sáu tốc độ truyền dẫn tự động chuyển một sự kết hợp tốt về hiệu suất và nền kinh tế. Các tin tốt là kỹ sư địa phương điều chỉnh việc đình chỉ đối với đường địa phương, và kết quả là ấn tượng.

Trong khi đó là ấn tượng trên đường, nó cũng được trang bị tốt để xử lý một vụ tai nạn với phía trước, đầu và túi khí bên, hệ thống phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát độ bám đường và ổn định ESP điều khiển. Nó cũng được trang bị ấn tượng với khí hậu kiểm soát không khí, hành trình, bọc da, đèn pha Xenon, âm thanh CD và một loạt các tính năng khác.

BÂY GIỜ

Kia đã làm cho một trong những đáng chú ý trong thời gian gần đây và vài người đọc Carsguide đã có nguyên nhân liên hệ với bàn làm việc với các khiếu nại. Xe lấy mẫu trong thời gian gần đây đều đã được xây dựng tốt và vững chắc trên con đường, không có những lúc lắc và tiếng rít có thể làm hỏng các kinh nghiệm của bước lên đến một mô hình sau.
Các ví dụ sớm nhất của TF Optima bây giờ sẽ có tích lũy lên đến 50.000 km, nên độ bóng showroom vẫn chưa phai mờ hoàn toàn. Mặc dù vậy, điều quan trọng là phải tiến hành một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng của bất kỳ chiếc xe đang được xem xét để mua. Tất cả các xe ô tô, không có vấn đề thực hiện hoặc mô hình, hoặc giá niêm yết, có thể có vấn đề, thậm chí từ mới.

Trước khi bàn giao tiền mặt của bạn đi cho một ổ đĩa hơi dài với người bán và theo dõi chặt chẽ cho bất kỳ tiếng động kỳ lạ, những rung động, những tiếng nổ và những va chạm có thể đề nghị một cái gì đó không hay đang ẩn nấp dưới các tấm thép. Lái xe ở tốc độ khác nhau từ đi bộ tốc độ để lộ hành trình, tăng tốc nhẹ nhàng và mạnh mẽ hơn, để cho nó nhàn rỗi, sử dụng quyền lực chỉ đạo, kiểm tra hệ thống phanh, và đặt hộp số tự động thông qua các bước của nó.

Nếu bất cứ điều gì mà xuất hiện bất thường được phát hiện xem xét việc có một thợ cơ khí hoặc câu lạc bộ xe hơi của bạn kiểm tra xe cho bạn. Ngoài lái xe nâng nắp ca-pô và kiểm tra xem có bị rò rỉ dầu. Trong khi bạn đang ở đó chạy qua tất cả các tính năng trên xe, cửa sổ điện, khóa trung tâm, hệ thống âm thanh, hành trình, điều hòa không khí vv để chắc chắn rằng họ đang làm việc như họ nên được.

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng hướng xe và cẩn thận kiểm tra nó mà không tìm thấy bất kỳ lỗi rõ ràng, bạn có thể mua các Optima với sự tự tin. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments