Kia Rio sedan và xem xét Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015
Đối với một số bạn nó thực sự là một trường hợp của bốn cửa và khởi động hoặc không có việc. Không bao giờ hiểu rằng bản thân mình. Tuy nhiên, có tất cả các loại - cuối tuần tôi thực sự nhìn thấy ai đó lái một chiếc Dodge Avenger.

Loại tiếp thị, được nhìn sâu sắc trong một cách mà chỉ hack được không, hiểu có những người, toàn bộ quần thể thực sự, mà đối với họ một nở được xem như là một chút déclassé.

Chỉ có một chiếc sedan trao rằng ý nghĩa quan trọng của tính di động trở lên - vì vậy nó là ở Mỹ và Nhật Bản. Hầu hết các khu vực châu Á cho rằng vấn đề. Điều quan trọng không rằng bốn cửa trong câu hỏi có trên toàn bộ xu hướng nhìn quá giống như những gì họ đang có - anh chị em không hợp pháp và bị biến dạng của một chiếc hatchback vào đó một khởi động đã được đẽo whimsically.

Đáng tiếc các nhà thiết kế nghèo phải làm ví lụa từ lừa lợn như của. Vì vậy, tại sao bận tâm với một chiếc sedan đi trên Kia 's Carsguide Xe của năm chiến thắng Rio năm cửa nở?

Bởi vì đây là một chiếc sedan nhỏ đó là tất cả các việc của riêng mình, một thiết kế tất cả nhưng sạch tấm vẽ bằng bút cảm hứng của Peter Schreyer, mà khéo léo shapings đã, có lẽ hơn bất kỳ yếu tố nào khác, thay đổi cách thức mà trong đó xe ô tô từ Hàn Quốc được xem . Nó giúp cho hiệu suất xe sub-compact của điều này không phải là ra của việc giữ lời hứa với thị giác của mình.

GIÁ TRỊ

Bốn cửa đi vào giữa-spec SI cắt với lựa chọn hộp số sáu tốc độ lái xe sẵn sàng trực tiếp tiêm bốn động cơ xi lanh. Thẻ của 19.690 $ cho hướng dẫn và $ 2K hơn cho các biên giới tự shifter trên những người được hỏi cho kích thước tiếp theo lên, nhưng Rio sedan là một cái gì đó của một shifter phân khúc.

Đó là một bát khá đầy đủ trái cây để khởi động, với viền da, hợp kim 16-inch, sương mù phía trước, sáu loa và vật liệu cảm ứng mềm mà làm cho một trong những cabin tốt hơn trong lớp học này. Không phải là có một loạt bốn cạnh tranh cửa có kích thước này tại thời điểm này, Mazda đã đưa lên trên là phiên bản của Mazda2 và Yaris mới cảm thấy rộng rãi là nghèo hơn so với trước đó.

Dưới đây là một hãng sản xuất xe ô tô kinh tế mà nắm rằng đó là một điều để nhét một tin giá rẻ có đầy đủ các tiện ích trong vỏ bọc của giá trị, khá khác để cung cấp một gói đánh bóng. Trong số hơn 40 nhà sản xuất ôtô đang hoạt động ở đây, Chỉ Kia, Hyundai, Mitsubishi và - cho thời điểm này - Skoda cung cấp bảo hành năm năm.

CÔNG NGHỆ

Giống như hầu hết các hãng xe châu Á, Kia phần lớn là động cơ xăng tăng áp ro, mặc dù nó là một trong số ít những người sử dụng tiêm trực tiếp, trong đó, kết hợp với những sáu speeders, nhận ra ít nhất là 5.6L / 100km trong cuốn hướng dẫn và một trần 0,5 ở tự động. Phần lớn các loại công nghệ cao nằm trong các công việc của dự án Địa phương hóa Kia Graeme Gambold của.

Xe đối thủ cạnh tranh (đáng chú ý nhất trong trường hợp này 2010 xe của chúng tôi trong những năm, VW Polo) đang từng điều khiển một số 2000km để đo mức độ nào Kia cần phải được tinh chỉnh từ các thị trường xe hơi rất đặc trưng của Hàn Quốc khác nhau. Sau đó các nhà máy được yêu cầu để xác định lại vấn đề xe Úc cho phù hợp.

"Họ đang kinh ngạc tại một số cài đặt, chúng tôi yêu cầu, nhưng chúng tôi nhận được cuối cùng," ông nói. Về cơ bản, Gambold - một thuật sĩ kỹ thuật trong những nghệ thuật đen tối của giá mùa xuân, chỉ đạo, giảm xóc, pitch, yaw và áp suất lốp - đã thích nghi một chiếc xe nhẹ nhàng đặt lên thành một trong đó bạn có thể lái xe không chỉ ở thành phố nhưng với sự đảm bảo ở tốc độ trên con đường rộng mở.

THIẾT KẾ

Người đàn ông này có thể làm gì sai? Không phải là một nửa thập kỷ đã trôi qua kể từ tử thương nhìn như vô danh như nơi thấp hèn của họ trong thứ tự của điều khiển. Bây giờ, nhờ Herr Schreyer - người đã viết các trò chơi ban đầu và thay đổi Audi TT - Kia chắc chắn có phạm vi thị giác nổi bật nhất của thế giới của xe giá cả phải chăng. Trong khi đến mệt mỏi, đôi mắt rheumy của tôi, mới ba cửa hatch thắng cuộc thi sắc đẹp, chiếc sedan thiết lập một cái gì đó của chuẩn thẩm mỹ mới.

Bạn tất nhiên sẽ làm cho tâm trí của riêng bạn, nhưng khi bạn làm tôi muốn được quan tâm để biết: Bạn có nghĩ rằng sedan trông về một kích thước lớn hơn trong trắng? Liệu với tôi. Đó là chức năng rất cao quá, giữ lại kích thước nội bộ năm cửa và thêm một boot 389 lít ghê gớm mà thể chứa một kích thước đầy đủ hợp kim tùng. Chào bạn? Volvo?
Đó là sự xuất hiện của "tính hợp pháp" nhiều như các khía cạnh kỹ thuật ấn tượng (hơn trong số đó trong một thời điểm) trong đó xác nhận chiếc xe nhỏ không còn là ly rượu thứ hai mà bạn cung cấp cho bà xã (hoặc mister), nhưng một chiếc xe gia đình đầy bản lĩnh. Là giám đốc marketing của Kia, Steve Watt - một tiếp thị đến người mà tôi sẽ sẵn sàng trì hoãn - cho biết: "xe nhẹ được đi ra khỏi thị trấn này Họ là xe chính của một hộ gia đình.."

AN TOÀN

Năm sao vẹn tai nạn là đạt được với một pin của các biện pháp chủ động và thụ động cho đến khi tất cả các quá thời gian gần đây là lúc tốt nhất tùy chọn ở cuối này của thị trường, trong đó có sáu túi khí và kiểm soát ổn định điện tử trên phạm vi. Trường hợp một số đối thủ vẫn tồn tại với phong cách trống phía sau và phanh cũ, Rio mặc đĩa phía trước và phía sau. Gambold khung dệt trong chương này quá, sự cân bằng xử lý trung lập, ông đã thiết kế là là quyết định cho phương trình an toàn như bất kỳ thiết bị điện tử.

CHẠY XE

Nó nói nhiều về khả năng của thiết bị nhỏ này mà hotfoots giữa đám đông phương tiện truyền thông đã than vãn việc thiếu một động cơ turbo-tính. Trong bất kỳ vỏ bọc, với bất kỳ số lượng các cửa ra vào, các Rio là một tự tin, xử lý trung lập mà gần như chắc chắn sẽ vượt quá nhu cầu của các chủ sở hữu có khả năng của nó.

Bánh răng thứ sáu của ô tô phục vụ nó tốt, chạy động cơ tại 2500rpm trên xa lộ, với ít tiếng ồn bên ngoài để đề nghị này là một trong những lớp học nhỏ nhất của chiếc xe. Trên một con đường và đi lại mở hỗn giao thông chạy từ Sydney đến các vùng nội địa ven biển miền Trung, chúng tôi sử dụng 5.8L / 100km.

Chỉ trên các đỉnh dốc của đường cao tốc Pacific đã yêu cầu một chân vững chắc hơn. Một chế độ dùng tay cho phép một mức độ chuyển dịch cho chính mình và, nên dịp này, phát sinh, rất hữu ích cho sự tiến bộ khuấy. Chủ yếu, tuy nhiên, đó là mức độ mà Rio trình đi từ các đường phố thành phố mà thực sự mở ra con đường. 


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments