Kia Sorento Si AWD xét Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015
Người dân phải được nhắc lại 'cư hoặc bị hư mất "cảnh báo của thế kỷ trước, xét xử của sự bùng nổ là xe bảy chỗ. Đã qua rồi cái minisbuses cũ, mặc dù. Nhà sản xuất ôtô đang nâng con non như vậy trong xe SUV cao cưỡi, cho phép người lái xe ít nhất là giả vờ như mình đang ở trên đầu của sự vật.

Nếu đó là rất nhiều bạn trong cuộc sống, cập nhật Kia giá Sorento là một trong những lựa chọn của các gói. Các phiên bản mới nhất là kỹ thuật căng da mặt nhưng những thay đổi toàn diện chứ không phải là mỹ phẩm và làm cho tốt đã bảy chỗ SUV thậm chí tốt hơn.

GIÁ TRỊ

Các model Si là điểm mấu chốt cho một trong hai V6 xăng 3,5 lít hoặc 2,2 lít turbodiesel. Động cơ xăng được dành riêng cho nhiệm vụ bánh trước và chi phí $ 37,490, với các động cơ diesel đủ nhìn xa 60kg thêm mà đi kèm với hệ thống truyền động bốn bánh.

Các tay sáu tốc độ động cơ diesel là 38.990 $, tự động thêm $ 2000. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm đèn LED ban ngày đèn chạy, đèn sương mù, gương chiếu hậu gập điện, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, Bluetooth và hành trình điều khiển. Nó tốt hơn trên con đường đó Holden Colorado 7 và rẻ hơn so với các vùng lãnh thổ Ford.

CÔNG NGHỆ

Dưới các tấm kim loại quen thuộc là một cơ thể mạnh mẽ hơn và cải thiện sự đàn áp tiếng ồn. Cách nhiệt tốt hơn trong khoang động cơ và đường hầm truyền đã đặc biệt làm giảm tiếng ồn cơ khí.

Các tay lái trợ lực điện có một hoạt động ba chế độ mà thay đổi trọng lượng chỉ đạo, nhưng không phải là số vòng cần thiết để di chuyển các bánh xe phía trước. Nó hoạt động ở một mức độ: các nỗ lực có thể thay đổi nhưng những phản hồi không.

THIẾT KẾ

Các mũi Cops makeover dự kiến ​​và bây giờ có đèn sương mù thẳng đứng, chữ ký Schreyer lưới tản nhiệt và cụm đèn pha với đèn LED chạy ban ngày. Sau lưng, cổng sau và đuôi đèn đã được đưa ra một makeover nhỏ và có thiết kế bánh xe hợp kim mới trên phạm vi ba mô hình.

Các Si nhớ ra trên một số trái cây quyến rũ bên trong nhưng vẫn còn một chiếc xe buýt cực kỳ linh hoạt - gấp cả bộ ghế sau xuống và có một kho thóc giống 2700 lít không gian vận chuyển hàng hóa. Các sản phẩm nhựa là đá cứng, nhưng, với những dấu vết bẩn và thức ăn bắn tung tóe họ đang có khả năng cảnh sát, thì có lẽ nó làm cho tinh thần.
AN TOÀN

Cải thiện xử lý, tất cả các chân bám và phanh phía trước lớn hơn (320mm đĩa) là những dòng đầu tiên của quốc phòng. Một cơ thể được tăng cường và sáu túi khí đi vào chơi khi nhận được những lộn xộn. ANCAP giá nó một chiếc xe năm sao, với tổng điểm 33,21 / 37.

CHẠY XE

Đi xe và xử lý trên Sorento là tốt hơn so với một chiếc xe buýt lớn này nên được. Lái nó như bạn đã đánh cắp nó và có một số cuộn cơ thể, nhưng chủ sở hữu của các phiên bản trước khi đổi mới sẽ đánh giá cao những 18 phần trăm thang máy trong độ cứng xoắn.

Các khuyết tật lớn nhất là thiếu thông tin phản hồi từ hệ thống lái. Tôi không yêu cầu cho xe thể thao chính xác, chỉ cần một mức độ cảm giác về những gì phía trước bánh xe 17-inch đang làm. Nó là một trong số ít những sai sót trong gói này, thậm chí nếu nó sẽ không bận tâm phần lớn các Sorentos rằng sẽ dành ambling cuộc sống của họ xung quanh các rừng đô thị với tốc độ pháp lý.

Trong những tình huống, động cơ diesel là một người cư ngụ đáp ứng, hỗ trợ và tiếp tay bởi một tự động sáu tốc độ đó là nhanh chóng để chuyển bánh răng để giữ cho các mô-men xoắn trên vòi nước. Người lớn sẽ không có bất kỳ nguyên nhân khiếu nại ở hàng ghế thứ hai, trong khi hàng ghế thứ ba là một vụ trẻ em-chỉ. Một lời cảnh báo - nếu bạn đã có quintuplets, tìm nơi khác: các neo ghế trẻ em là duy nhất trên hàng ghế thứ hai. 


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments