Kia Sorento Si xét- Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015
Trong hoàng hôn thành phố, bảy bạn bè tụ tập bên cạnh ba chiếc xe. Họ ngưỡng mộ SUV phong cách, nhưng vai giảm khi họ so sánh nó với những chiếc xe chật chội của họ. Về khởi hành đi noshery Ý yêu thích của họ, một trong những câu hỏi quan trọng đặt ra, "Chúng ta có nên đưa hai chiếc xe ... hoặc các Sorento? '

Các tàu khổng lồ Kia bảy chỗ SUV có vẻ quá mức cần thiết trên đường phố thành phố, nhưng nếu bạn có con - hay bạn bè mà né tránh được các trình điều khiển được - các Sorento tự tin sẽ zip bạn xung quanh thoải mái và ít quan tâm về chu vi của nó trong.

Có được nó ra khỏi thành phố vào những con đường mòn chiến binh cuối tuần, và nó tìm thấy rất nhiều người hâm mộ ra có quá. Trên một chuyến phà vượt sông, chúng tôi gloated tại những ánh mắt ghen tị của các gia đình minivan-lồng bên cạnh chúng ta.

Xét xử một gia đình phàn nàn về con đường đất gồ ghề, chỉ muốn đâm qua, chúng tôi quay trở lại trên tuyến đường đó. Sau khi giải quyết km của bụi bẩn, sỏi, và nhiều ổ gà trong Sorento mịn, chúng ta không thể nhìn thấy những gì họ đã phàn nàn về.

Giá thiết bị

Kia Sorento Si có giá từ 36.990 $, mà được bạn Bluetooth, airconditioning kép, khóa trung tâm, cửa sổ điện và gương, 17 bánh xe hợp kim, đèn sương mù, điều khiển hành trình, độ bám đường và ổn định kiểm soát, tám túi khí, đồi bắt đầu và xuống dốc giúp .

Công nghệ

Xăng 3.5 lít, sáu tốc độ truyền dẫn tự động Si chạy tự tin trên 204kW của quyền lực và 335Nm mô-men xoắn. Tuy nhiên kích thước của xe đi kèm với một mức giá, các con số chính thức là nhiên liệu 10L / 100km, nhưng những chuyến đi của chúng tôi thông qua các thành phố và ra về với nhiều đồi núi trở lại con đường và một số đường đất tìm thấy chúng tôi tại 10.4L / 100km.

Trên các bản nhạc thô bạn có thể muốn bạn có hoạt động AWD phiên bản diesel, nhưng xăng 3.5L, trước 2WD Si vẫn có các McPherson strut đình chỉ phía trước, cho nó một đi xe ổn định hơn so với bụi bẩn và sỏi, và bánh xe hợp kim 17 inch cung cấp cho bạn một nắm vững đường.

Thiết kế

Đường sạch sẽ cho nó một cái nhìn ngạc nhiên slick. Quảng cáo như là một chiếc SUV cứng cáp, thiết kế cách điệu nhắc nhở chúng ta một chút của một người nào đó đặt trên trang điểm để rèn luyện tại phòng tập thể dục.

Bên trong, có ba con kiềm chế điểm neo nó cũng phù hợp để vận chuyển một gia đình, và trong phong cách tốt hơn nhiều so với người trung bình của bạn mover. Điều đó nói rằng, đây không chỉ là một chiếc SUV thân thiện với trẻ.

Bạn có thể phù hợp với năm người lớn trong, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, sau đó lật lên hàng thứ ba và xô hai hơn (tốt hơn là ngắn) người lớn ở phía sau. Hai chỗ ngồi bổ sung là tiện dụng về năng lực, nếu không phải là an ủi. Việc thiếu chỗ để chân và khó đi làm hàng thứ ba không thực tế cho các chuyến đi dài với người lớn, mặc dù hai đứa con nhỏ có thể thích cảm giác tách biệt của nó với phần còn lại của chiếc xe.
Trong khi ngoại hình của bảng điều khiển có nhiều thị trường đại chúng hơn hạng sang, bố trí thuận tiện. Bánh xe gắn Bluetooth, hành trình, điều khiển âm lượng và làm cho lái xe các Sorento một làn gió, và nếu bạn đang đi du lịch với một sidekick nóng hay máu lạnh, điều hòa nhiệt độ hai khu vực sẽ ngừng cuộc chiến để kiểm soát.

Sự an toàn

Bạn đã nhận nó. Với đánh giá cao nhất của năm ngôi sao, hành khách, phía trước, và rèm SRS túi khí ANCAP, không phải đề cập đến các hệ thống chống bó cứng phanh, kiểm soát ổn định điện tử, và kiểm soát phá vỡ xuống dốc sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn như nhà ở SUV này có vẻ lớn đủ để có một.

Chạy xe

Có đủ sức mạnh đi lên đồi, và nếu bạn đang mắc kẹt trong giao thông trên dốc nghiêng, Si đi kèm với đồi-start trợ giúp kiểm soát, tạo cho bạn một khởi đầu vững chắc khi lưu lượng xóa. Một chút cuộn cơ thể giúp bạn chậm hơn trên ngoặt gấp, và có một grab nhẹ trên hệ thống phanh, nhưng đối với kích thước của SUV, có vẻ như không thể tránh khỏi.

Bạn nghĩ rằng bạn muốn để kiềm chế Si điều khiển bằng tay, nhưng tự động đáp ứng tốt và chuyển số khá trơn tru. Chỉ đạo là ánh sáng và đáp ứng.

Nghi là chìa khóa trong Si. Chỗ để chân rộng rãi (miễn là bạn đang không ở trong hàng thứ ba) và nhiều tùy chọn lưu trữ thông minh, làm cho một chuyến đi thú vị. Một vỏ nhôm trên các công cụ giúp cắt giảm tiếng ồn cabin, và miễn là bạn không có các fan hâm mộ trên blast đầy đủ (chuẩn bị cất cánh), Si là đáng ngạc nhiên yên tĩnh trong giao thông và ở tốc độ đầy đủ.

Trong khi chiều cao của chiếc xe mang lại cho bạn một cái nhìn tốt hơn lưu lượng truy cập, các bevel của mui xe làm cho cảm giác phía trước còn hơn là thực sự (nghĩ về một năm 1980 sedan). Không quá nhiều của một vấn đề, nhưng kỳ lạ, đó là bên đó là khó khăn nhất để đánh giá trong khi đậu xe. Thật không may, một khi bạn có được một cảm giác về ranh giới xe, bãi đậu xe vẫn là một nỗi đau. Chiều rộng của cabin làm cho bạn cảm thấy như bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn ra khỏi đường, và sao lưu vào một chỗ kín làm cho bạn muốn một camera lùi đến tiêu chuẩn.

Verdict

Nếu bạn muốn cảm thấy an toàn và thời trang với rất nhiều số lượng lớn để xóa một con đường trong thành phố hay trên đường mòn thì đây là chiếc xe SUV với bạn. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments