Kia Sorento xét- Toyota Hà Đông

Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015
Kia Sorento đã đi cực phong cách trong thế hệ vừa được ra mắt thứ ba của nó.

Như gần một phần ba số xe bán ra tại Úc vào năm 2015 sẽ là chiếc SUV "nhìn tôi" phong cách của Sorento luôn quan trọng.

Lưới tản nhiệt phía trước của Sorento có hình dạng quen thuộc 'Schreyer' và lá không có nghi ngờ gì mà thương hiệu đó thuộc về. Các đèn pha tham gia các lưới tản nhiệt một cách BMW-như để tăng hiệu ứng hình ảnh của chiều rộng. Lớn outs cắt cho đèn sương mù tham gia đảng và lưới tản nhiệt thấp hơn là hầu như không của các loại nhút nhát và nghỉ hưu.

Chúng tôi thích hồ sơ cá nhân phụ, đặc biệt các cửa sổ sâu mà tiếp tục tất cả các cách để phía sau. Quá nhiều nhà tạo mẫu đang cho một cú đá quyến rũ trong kính phía sau bên đó có vẻ tốt đẹp, nhưng có thể làm hỏng các view cho các trẻ em ở ghế sau cùng. Sorento là xe bảy chỗ, thực sự gần như là một người mover, vì vậy điều quan trọng là các darlings chút lại có không cảm thấy buồn chán.

Tương tự như vậy, chúng tôi giống như đuôi bình-off thực tế được thiết kế để thực hiện một số tiền khá hành lý ngay cả khi tất cả bảy chỗ ngồi đang được sử dụng.

Như trước Kia Sorento được cung cấp tại Si, SLi và Platinum lớp. Giá bắt đầu ở một mức hợp lý $ 40,990 cho một xăng hai bánh Si và chạy lên đến $ 55,990 nếu bạn chọn một Platinum với turbo-diesel và all-wheel-drive.

Ngay cả những chi phí thấp hơn Sorento Si được trang bị tốt, có bánh xe 17-inch hợp kim, kiểm soát hành trình, cửa sổ điện và gương và gỗ nhìn nội thất trang trí trong số khá một danh sách các tính năng hạng sang khác. Các SLi có hợp kim 18-inch, gỗ-nhìn được mở rộng cho các tay lái và điều khiển trung tâm và có thể thao bàn đạp hợp kim nhìn.

Đứng đầu nó đi là Sorento Platinum, với một cửa sổ trời rất lớn, bánh xe hợp kim 19-inch, một bánh lái nước nóng và một âm thanh stereo mạnh mẽ hơn.

Một tính năng chúng tôi đặc biệt thích trong Sorento Platinum là sự lựa chọn của hai tông màu trang trí nội thất. Nó thực sự làm cho một sự thay đổi dễ chịu từ nội thất toàn màu đen mà rất phổ biến ở hầu hết các xe SUV và những ngày này. Có tin tức tốt hơn trên nhìn hai tông - nói không phí phụ thêm.

Toàn mới Kia Sorento đi kèm với một lựa chọn động cơ xăng hoặc diesel. Động cơ V6 3.3 lít xăng là một thiết kế hoàn toàn mới và đặt ra 199kW và 318Nm. Mô-men xoắn cao điểm là một ngớ ngẩn 5300 vòng quay, một số người lái xe trung bình không bao giờ có thể đạt được, nhưng thử nghiệm trên đường ban đầu của chúng tôi tại buổi ra mắt Sorento ra của Port Douglas cho thấy có mô-men xoắn phong nha với số vòng quay động cơ bình thường và trọng lượng nhẹ hơn của xăng thiết kế mới làm cho nó yêu thích của chúng tôi. Nhiều ổ đĩa ấn tượng trong một thời điểm.

Các powerplant xăng chỉ được cung cấp trong các mô hình 2WD (bánh trước). Như befits của nó sử dụng nhiệm vụ nặng hơn các động cơ diesel được sử dụng trong Sorentos với tất cả các bánh xe-lái.

Bốn xi-lanh 2.2 lít turbo-diesel của Sorento là một đơn vị đã quen thuộc với chúng ta từ mô hình Kia khác, nhưng đã có những thay đổi đáng kể trong suốt thiết kế của nó. Trong phiên bản mới nhất của nó tạo 147kW và 441Nm lớn mà chạy tất cả các cách 1.750-2.750 vòng quay.

Trong một dấu hiệu của thời tất cả các mẫu Sorento có sáu tốc độ tự động.

Trên đường hơn một km 400 + chương trình lái xe an toàn ở xa Bắc Queensland chúng tôi tìm thấy Sorento lớn phải trơn tru, yên tĩnh và thoải mái. Nó chắc chắn nghiêng người mover hướng chứ không phải là của một basher bụi, mà làm cho một số tiền rất lớn của ý nghĩa trong phân khúc thị trường này.

Như đã trở thành tiêu chuẩn với tất cả tử thương mô hình mới, hệ thống treo và lái của Sorento có rất nhiều đầu vào Úc. Điều này công ty nó trong đường kẹp mà không cần bất kỳ sự mất mát rõ ràng của sự tiện nghi. Nó xử lý các phần bẩn với một số ổ gà lớn mà không mất một bãi biển. Sorento có thể được thiết lập đến Thể thao hay các chế độ Eco và người điều khiển muốn chúng ta ưa thích các thiết lập Sport. Hãy thử cho bản thân trong quá trình thử nghiệm con đường riêng của mình.

Những chiếc ghế phía trước lớn và hỗ trợ tốt, có lẽ không một cách SUV thể thao thuần túy, nhưng lý tưởng cho một công ty dọn mọi người. Các vùng biển hàng thứ hai có thể trượt trở lại và chuyển tiếp và ở vị trí sau cùng của họ cung cấp rất nhiều chỗ để chân, sẽ không có vấn đề trong việc vận chuyển bốn người lớn lớn thoải mái trong mới Sorento. Cặp đôi sau cùng của ghế và ghế trung tâm ở hàng thứ hai được tốt nhất còn lại cho những đứa trẻ vào bất cứ điều gì khác hơn so với các chuyến đi ngắn.
Cả hai động cơ xăng và diesel là yên tĩnh và có mô-men xoắn tốt, xem xét trên của chúng tôi về các V6 xăng hoàn toàn mới trên. Thật vậy, xăng dầu là sự lựa chọn giữa hai vì nó là thể chất nhẹ hơn, không có turbo tăng áp để làm giảm phản ứng và là một niềm vui tuyệt ngồi phía sau.

Chúng tôi không thể bình luận về tiêu thụ nhiên liệu cho đến khi chúng ta đã vay mượn một vài Sorentos cho một tuần trong sân nhà của chúng tôi ở Gold Coast, nhưng những ấn tượng ban đầu mà xăng chỉ là một chút khát hơn so với động cơ diesel.

Verdict

Toàn mới Kia Sorento là phong cách, rộng rãi, mịn màng và một niềm vui thật sự để lái xe. Chúng ta có thể nhìn thấy nó làm gì, nhưng kéo doanh số bán hàng tăng lên qua các mô hình chỉ thay thế. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments