Kia ​​Sportage Platinum xét Toyota Mỹ Đình

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Kia Soul là chỉ là về là người nhạy cảm như bất kỳ chiếc xe có thể có được. Nó có lớn, ghế ngồi thoải mái tại chỉ là đỉnh cao quyền, mà không cần phải cúi mình xuống hoặc trèo lên để có được trong. Các cao, cơ thể vuông có nghĩa là tất cả, nhưng những người cư ngụ cao nhất sẽ đi du lịch thoải mái. Có khả năng hiển thị tốt quanh với các trụ cột hẹp, gương mặt lớn và một vị trí lái xe cao, tất cả các yếu tố đó làm cho việc đi lại an toàn hơn.

Khi Kia Úc đưa ra Soul đầu tiên trở lại trong năm 2009 các nhà tiếp thị của mình đã có người mua trẻ vững chắc trong tầm ngắm của họ. Không chỉ có một lựa chọn 11 (chủ yếu là rất sáng) màu sắc, có bánh xe hợp kim ở một số kích thước, cũng như các tùy chọn của một bộ cơ thể và / hoặc đề can khác nhau.

Vì vậy, mặc dù có những tính năng thanh niên tập trung chúng ta cũng có ngạc nhiên khi thấy rất nhiều ý kiến ​​tích cực chúng tôi nhận được từ những người ở đầu kia của thang tuổi khi lần đầu tiên được thử nghiệm xe.

Hóa ra là những người trẻ, những người muốn được chú ý, thích ngắm ảnh của các linh hồn, trong khi những người lớn tuổi cũng yêu thích nó (có lẽ bất chấp vẻ ngoài bởi vì họ không muốn được chú ý) gây ấn tượng bởi sự dễ dàng nhập cảnh, khả năng hiển thị tuyệt vời và không gian nội thất, bao gồm rất nhiều phòng cho các cháu. Tất cả những điều hợp lý.

Tạo kiểu tóc

Hợp lý và phong cách không phải lúc nào trộn đều nên rất khó để thiết kế một chiếc xe kết hợp hai thuộc tính này. Những người đánh giá hình thức phía trước của chức năng là khả năng tìm thấy Kia Soul quá boxy trong xuất hiện mặc dù các mô hình thế hệ thứ hai, đưa ra ở đây vào tháng Hai năm 2014, là ít góc cạnh hơn so với người tiền nhiệm của nó trong khi vẫn đủ đặc biệt để khiến khách.

Thống trị trước mới Soul là một lưới tản nhiệt dưới lớn với tổ ong màu đen nhưng đèn sương mù tích hợp cung cấp cho xe một cái nhìn táo bạo hơn nhiều so với trước. Phía sau trước đó nhạt nhẽo đã được livened lên đáng kể với viền đen xung quanh cổng sau và tấm ốp màu đen với gương tích hợp bên dưới và đèn hậu lớn hơn.

Đi là những mánh lới quảng cáo như đề can cơ thể mà các nhà tiếp thị của Kia sử dụng như ý-grabbers với Soul đầu tiên. Tương tự như vậy các tên mô hình biến thể sôi nổi (Soul 2, Soul và Soul + 3) đã được thay thế bằng một mô hình duy nhất, Soul Si.

NỘI ĐỊA

Có trước đây đã ca ngợi công đức của cabin của linh hồn những nhược điểm lớn là một khởi động mà, tại 238 lít, sẽ đấu tranh để đối phó với ngay cả ngày-to-ngày để tải bánh răng kỳ nghỉ một mình. Nó có thể được mở rộng đến 878 lít với cả seatbacks phía sau gấp. Các cổng sau là rộng lớn hơn cho việc tiếp cận và cũng có dưới sàn khoang lưu trữ để bảo mật thêm.

Bốn người lớn có thể đi du lịch ở thoải mái nhờ vào đầu và chân tuyệt vời mặc dù phòng the Soul là tương đối hẹp nên một người cư ngụ thứ năm sẽ cần phải được cắt và căng.

Chất lượng của các vật liệu cabin đáng chú ý là tốt hơn so với những người sử dụng trên các linh hồn đầu tiên với các bề mặt mềm cảm ứng thêm một cái nhìn và cảm nhận classier. Các loại vải bọc tối được bù đắp bằng sự đối khâu màu sáng hơn

ENGINE / TRUYỀN

Trong khi Soul trước đó đến với sự lựa chọn của ba công cụ (hai xăng và diesel) mô hình gen-hai là chỉ có sẵn với một 113 kW / 191 Nm đơn vị xăng 2,0 lít.

Mặc dù động cơ nâng cấp là mức giảm nhẹ trên cả hai quyền lực và mô-men xoắn (9 kW và 9 Nm) tiêu thụ nhiên liệu là thực tế lên 0,1 L / 100 km chủ yếu là do sự gia tăng kích thước trọng lượng khoảng 35 kg.

Quan trọng hơn các động cơ hiện nay đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Hộp số tay và số tự động được cung cấp, cả hai với sáu tỷ lệ về phía trước.
Thông tin giải trí

Không giống như nhiều loại xe khác quá trình ghép nối Bluetooth trong Soul là đơn giản và hợp lý. Tương tự như vậy các USB và Aux ổ cắm là dễ dàng để xác định vị trí và truy cập. Có 800 Mb lưu trữ âm thanh.

Mặc dù là nhỏ (4,3 inch) màn hình LCD màn hình màu cảm ứng màn hình sắc nét và dễ đọc.

Loa âm thanh cửa gắn phía trước và loa tháp loại cao gắn trên các cạnh bên ngoài của các điều khiển gắn trên bánh xe phù hợp với dấu gạch ngang theo và chỉ đạo được đặt trong nhóm tròn dọc theo nan ngang với các nút âm thanh và kiểm soát hành trình dễ dàng trong tầm tay cho ngón tay cái .

AN TOÀN

Linh hồn đi kèm được trang bị với tất cả các tiêu chuẩn thông thường có tính năng cùng với đồi bắt đầu hỗ trợ, cảm biến đỗ xe phía sau, camera lùi (bây giờ hiển thị trong màn hình giao diện điều khiển trung tâm chứ không phải là tầm nhìn qua gương chiếu hậu như trước), đèn sương mù phía trước, đèn pha tự động và tín hiệu phanh khẩn cấp .

Tất cả các tầm nhìn quanh gần như là hoàn hảo nhất có thể, với kính chắn gió và bên cửa sổ lớn. Các cửa sổ phía sau cũng lớn và gần như thẳng đứng với các trụ cột A và B hẹp và gương mặt hình chữ nhật đó là lớn như hầu hết các xe SUV. Những yếu tố này thường bị bỏ qua nhưng thêm đáng kể vào sự an toàn của Soul.

CHẠY XE

Động cơ là độc đáo đáp ứng và chúng tôi tìm thấy nó hạnh phúc để kéo thông minh đi từ đèn giao thông. Kích thước nhỏ gọn và hình dạng của linh hồn, cùng với vị trí lái xe tương đối cao và tầm nhìn tuyệt vời, đã lấy đi mất những khó khăn này đi lại ngoại ô. Các tính năng tương tự làm cho linh hồn như dễ đậu như bất kỳ chiếc xe trên đường.

Như là một tiêu chuẩn với xe Kia đã có đầu vào đáng kể Úc để đảm bảo rằng hệ thống treo của linh hồn đã được tinh chỉnh để phù hợp với điều kiện địa phương. Điều này cùng với một nền tảng hoàn toàn mới và cơ thể mạnh mẽ cung cấp động lực lái xe tinh tế và tốt thoải mái đi xe.

Xử lý của linh hồn được an toàn và thẩm quyền đủ và nó giữ con đường an toàn tại vào cua tốc độ cao hơn những người mà nó sẽ thường phải chịu. Đó là một chặng đường dài từ có hiệu suất thể thao nhưng điều đó dường như không ngăn cản bất kỳ người mua tiềm năng.

Tiếng ồn và độ rung được cách nhiệt tốt và Soul đã vất vả của một số con đường gồ ghề hơn vào phân khúc nông thôn kiểm tra của chúng tôi.

Thử nghiệm của chúng tôi là trong cuốn hướng dẫn linh hồn và trong khi nó hiện tuần độc đáo đủ trên đường cao tốc động cơ 2.0-lít đã đấu tranh một chút trên ngọn đồi dốc do một 4700 đỉnh cao mô-men xoắn rpm cao có nghĩa là một thiết bị hợp lý nhưng thay đổi để duy trì đà.

Tiêu thụ nhiên liệu được liệt kê là 7,6 lít cho 100 km, chỉ nhẹ dưới 8,1 L / 100 km chúng tôi đăng nhập trong quá trình thử kéo dài một tuần của chúng tôi.

Verdict

Với rất nhiều điều đi cho nó Kia Soul thực sự phải là một người bán lớn hơn nó được. Chỉ có 181 đã được bán ra trong năm 2013 (chỉ hơn một nửa của một phần trăm của tổng doanh số bán hàng của Kia) và, bất chấp sự xuất hiện của các mô hình thế hệ thứ hai trong tháng, chỉ có duy nhất một sự gia tăng nhẹ.

Tình yêu-it-hay-ghét-nó phong cách là không có nghi ngờ một yếu tố đặc biệt là với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các lũ của SUV 2WD nhỏ gọn với vẻ táo bạo và sôi nổi của họ. Nhất cũng rẻ hơn mặc dù, là một Kia Soul được thêm một hai năm bảo hành tiêu chuẩn không có giới hạn khoảng cách.

Đối với những người không nhớ được nhìn thấy trong một chiếc xe mà đứng ra khỏi đám đông và một mang đến sự tiện lợi như vậy và thực tế nó chắc chắn có giá trị tham cho một ổ đĩa thử nghiệm trước khi đưa ra quyết định của họ. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments