Kiểm tra các Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Phía trên màn hình, ngay phía trên dòng chữ nhỏ "Sony Ericsson", nhà sản xuất đã đặt cả đàn của các thành phần thu nhỏ: LED hiển thị thông tin về các sự kiện (điều rất thuận tiện),


 người nói khoảng cách nhỏ, tiếp cận các cảm biến và cảm biến ánh sáng. Ran ở đây chỉ dành cho các cuộc gọi video mắt của máy ảnh. Bên dưới màn hình, bạn sẽ tìm thấy ba nút phần cứng bạc: "menu pop-up / bàn phím", "menu / ứng dụng hoạt động chính" và "lạc hậu". Các nút bấm có kích thước vừa đủ và đang cảm thấy tốt dưới các ngón tay. Ở bên phải bạn sẽ thấy một nút chụp máy ảnh hai giai đoạn và theo ý kiến ​​của tôi một chút nút quá phẳng "để điều chỉnh âm lượng / chuyển đổi sang chế độ im lặng hoặc rung động". Chế độ im lặng (bên cạnh chế độ máy bay và tắt điện thoại) chạy còn giữ nút nguồn nằm ở phía trên của điện thoại. Trong chế độ chờ, nhấn nút tắt nguồn và khóa màn hình trống. Để nhanh chóng mở khóa màn hình, kích đúp vào shortcut menu. Báo chí rất dài của nút mở khóa điện thoại, trong đó loại bỏ các nguy cơ tai nạn mở khóa một thiết bị trong túi của bạn. Bên trái và dưới cùng của mini X10 không có các phím bổ sung. Ở bên dưới, chúng tôi tìm thấy, tuy nhiên, một số yếu tố bổ sung: một microphone, microUSB ổ cắm sử dụng để truyền dữ liệu và sạc điện thoại của bạn (cũng kết nối với một máy tính), móc trên một dây xích và vị trí trung jack 3,5 mm với một núm thêm vào kết nối điều khiển từ xa (tai nghe phù hợp Chúng được bao gồm với các đơn vị). Lớn lên mặt sau của điện thoại, cũng như mặt trái và bên phải của thiết bị bảo vệ nắp pin có thể tháo rời, được gắn kích hoạt các nút camera và âm lượng. Sony Ericsson đã tạo ra một số biến thể màu sắc của vỏ bọc và phải bắt đầu trong hộp điện thoại, bạn sẽ tìm thấy hai mảnh. Các trang bìa được làm bằng nhựa dày và không có đơn giản hại, nhưng đôi khi nó lung lay. Âm thanh bổ sung cũng có thể xuất hiện xung quanh nút nguồn, mà cúi thiết bị kiểm tra ngay cả dưới áp lực nhẹ.

Các nhà sản xuất vỏ làm bằng ba lỗ: camera Eye (đáng ngạc nhiên đó là lên đến 5 megapixel), đèn flash LED và loa khe. Sau khi tháo nắp chúng ta thấy một vị trung tâm khe cắm thẻ SIM, khe cắm thẻ nhớ microSD (ở góc dưới bên phải), và tiếp tục bị cô lập từ các phần tử bụi của camera và loa. Tìm kiếm vô ích cho các phương pháp để trích xuất từ ​​các trung tâm của pin - nó được đặt trên cơ sở lâu dài (như trái ngược với các model X10 mini pro).

>>> Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội
kiểm tra thời gian trò chuyện qua điện thoại Nếu bạn tin rằng các nhà sản xuất, lắp đặt cố định Xperia X10 pin mini có công suất 950 mAh và đã được thực hiện trong công nghệ polyme Lithium. Các kết quả thử nghiệm làm cho nó thực sự khó để tin rằng 950 mAh số kỹ thuật - điện thoại và thậm chí đánh bại một số mô hình cạnh tranh từ các tế bào 1500 mAh. Chúng ta đối phó với pin hiệu quả nhất mà tôi từng có cơ hội để thử nghiệm các dịch vụ TELEPOLIS.PL - cho mỗi 100 mAh suất giảm cho đến phút 44 nói chuyện, mà là trên trung bình nhiều hơn khoảng 50% so với cho cuộc thi. Mặc dù chỉ có nhà sản xuất tuyên bố tối đa 210 phút thời gian nói chuyện trong chế độ 3G, trong khi thử nghiệm điện thoại để làm việc trong chế độ này hơn 400 phút (WCDMA mạng buộc).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments