kiểm tra các Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Mặc dù điện thoại là quá nhỏ mà thật khó để giữ nó trong tay của tôi để không che ăng-ten, nó là phạm vi cực kỳ ổn định. Nó là rất khó khăn để buộc bao gồm các thiết bị ăng-ten để đạt được thậm chí giảm một bậc. Mặt khác, sau khi thiếu của một thời điểm hoàn thành phủ sóng điện thoại một thời gian khá dài "trở lại với bản thân mình". Toàn bộ bổ sung tốt bên ngoài loa điện thoại - số lượng là khá cân xứng với kích thước của thiết bị.

Trên toàn bộ giao diện tìm kiếm để xử lý các cuộc gọi rõ ràng và trực quan, nhưng cách một chút nghèo. Trong ví dụ này. Các nhật ký cuộc gọi có chứa thông tin về ngày và thời gian của các kết nối, nhưng chúng ta sẽ không biết nó kéo dài bao lâu nữa. Vain cho dữ liệu đăng ký thực hiện những tổng số quầy gọi.

Như một befits Android chủng tộc, điện thoại cung cấp nhiều hơn là chỉ viết tin nhắn SMS. Trong thuật ngữ đơn giản cũng đứng lên Facebook và Twitter và sẽ có thể quản lý email của bạn. Để đầy đủ chức năng điện thoại được yêu cầu phải có một tài khoản Gmail. Các địa chỉ email là chìa khóa để các dịch vụ của Google - từ Android Market là người cầm lái. Không có gì là viết tắt theo cách thiết lập trên nhiều tài khoản email trên điện thoại. Ngoài POP3 và IMAP, chúng tôi có sẵn một ứng dụng RoadSync Mail, hoặc Microsoft Exchange và Sony Ericsson Sync hoặc cho phép đồng bộ hóa nền tảng độc quyền của Sony Ericsson trong liên lạc và thông tin lịch. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn, và sau e-mail có thể được tải về Push. Trong cài đặt điện thoại, chúng tôi có cơ hội để thiết lập một nhạc chuông cá nhân cho tin nhắn SMS và e-mail, tạo điều kiện định hướng trong những loại tin nhắn được nhận. Tín hiệu âm thanh và rung động là tiếp tục làm trầm trọng thêm bởi nhấp nháy đèn LED.

Nhập văn bản bằng cách sử dụng một màn hình nhỏ như vậy là đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ, nhưng nó phải được nói rõ ràng - đó không phải là lý tưởng cho những người có bàn tay rất lớn. T9 có một cơ sở dữ liệu lớn của các từ (với một danh sách các đề xuất thuận tiện) và trong khi những gì chúng tôi muốn giới thiệu có trong từ điển, ông viết rất nhanh chóng. Cầu thang bắt đầu khi bạn cần thay đổi từ bất thường hoặc chạy nó trong từ điển. Với một bàn phím thông thường thường có thể được trong một tình huống như vậy nhanh chóng chuyển sang "wieloklikowe" ký tự được nhập vào, hoặc nhập các ký tự riêng lẻ / âm tiết và phê duyệt mũi tên bên phải. Ở đây các mũi tên chạy - cứng đầu là một không gian để thay đổi với tự nhiên. Trên màn hình nút thay đổi chế độ nhập văn bản thay vì cùng một sự thay đổi này sẽ mở ra menu chọn chế độ, từ đó thì bạn phải nhận ra. Một khi bạn nhập văn bản chờ đợi chúng ta đổi mới cơ động này sẽ bắt đầu T9. Trong ngắn hạn, nó là một chút bối rối, và nếu ai đó viết rất nhiều, đang chờ đợi mình trong thực tế hoặc thiếu T9, hoặc cần thiết phải mua Xperia X10 mini pro, được trang bị một bàn phím QWERTY. Các phần mềm bàn phím QWERTY tiêu chuẩn không có được. Đó là một sự xấu hổ, nhưng nhìn vào ảnh hưởng của nó trong doinstalowanej Opera Mini - là nó thực sự đủ không gian (mặc dù những lợi thế của màn hình cảm ứng điện dung).
>>> Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments