kiểm tra cơ sở Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Bằng cách nào đó, các upchał nhỏ Sony Ericsson X10 GPS với A-GPS chức năng và la bàn kỹ thuật số (mà với các ứng dụng bổ sung có thể được chuyển đổi sang một máy dò kim loại). Đánh bắt gọi. sửa chữa-một là nhanh chóng và kéo dài từ vài giây đến hơn một phút, tùy thuộc vào thời tiết và số lượng của sự can thiệp. Đã ở đầu, chúng tôi đã cài đặt hai ứng dụng sử dụng GPS. Đây là những bản đồ - các trình duyệt cổ điển Google Maps (mà không có sự hướng dẫn bằng giọng nói) và ứng dụng bằng giọng nói cho điều hướng vệ tinh bước-by-step: Wisepilot. Wisepilot có một trực quan, giao diện Ba Lan-ngôn ngữ, nhưng tiếc là nó không phải là miễn phí. Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm giấy phép hàng năm chi phí 69,95 €, và các chương trình tất cả các thời gian mất dữ liệu từ mạng. Một lựa chọn rẻ có thể NaviExpert.Máy ảnh này có 5 megapixels - sau khi tìm kiếm bạn bè đôi mắt mở lớn. Không chỉ có vậy, không chạy flash hoặc chức năng tự động lấy nét. Menu camera là rất nhanh, vì vậy ngay cả những cảnh chuyển động chứ không nên thoát khỏi chúng. Sony Ericsson chống lại các xu hướng hiện tại không tước đi phần cứng máy ảnh màn trập của bạn (với lĩnh vực thừa nhận) rằng sau khi nắm giữ cũng được sử dụng như một ứng dụng máy ảnh chuyển đổi nhanh chóng. Menu camera được đơn giản hóa đến mức giới hạn. Chúng tôi có 4 nút nằm ở các góc: on / off chuyển đổi đèn flash hình ảnh / video lối vào bộ sưu tập và chuyển đổi chế độ. Chúng tôi có 4 chế độ: auto, macro, hoàng hôn và thể thao. Gallery cho phép chúng tôi để nhanh chóng gán ảnh vào liên lạc, thiết lập nó làm hình nền và gửi các tập tin vào Internet (email, Facebook, Piscasa) hoặc MMS. Trong chế độ video, số lượng các chế độ có sẵn được giảm xuống "bình thường" và "MMS". Và ngày đó thực sự kết thúc tính năng camera. Khi nhìn sâu hơn vào các thiết lập điện thoại cũng có thể bắt đầu gắn thẻ địa lý. Một mặt, các chức năng là malutko ở đây, nhưng những gì là quan trọng nhất có vẻ là liên tục ở bàn tay.

Hình ảnh của mini X10 là khá tốt. Nhà sản xuất khá tốt cơ chế zbalansował để giảm tiếng ồn và độ sắc nét, không có biến dạng lớn trong các màu sắc và hình học thu được. Hiện là một trong nhưng ... Với điện thoại tương phản bề mặt thích thêm biên giới đặc biệt trên các cạnh, mà hiệu quả có thể làm hỏng hình ảnh. Trên màn hình nhỏ của điện thoại dễ dàng không để ý đến các khuyết tật trong các hình ảnh. Ngược Digitally đóng dấu (màn hình hiển thị, không phải hình ảnh) làm cho hình ảnh tuyệt vời trên điện thoại. Trước khi chúng ta rơi vào trạng thái phởn phơ nên treo lên để máy tính của bạn và xác minh thú vui của nó - blur (mặc dù hoạt động camera nhanh) là mất tích.

Các tập tin video được ghi lại ở độ phân giải 640 x 480 pixel ở 30 khung hình mỗi giây. Làm thế nào chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn điện thoại đẳng cấp này - cho mịn HD không cho phép bộ vi xử lý. Những hình ảnh ghi lại được mịn màng và màu sắc được bão hòa đúng cách. Nén sang định dạng 3GP, không may, làm giảm đáng kể số lượng các chi tiết bằng văn bản và thậm chí tồi tệ hơn đối đầu với chất lượng âm thanh. Audio là nặng nề và bị bóp nghẹt ầm ầm. Kết quả cuối cùng không gây ấn tượng, và trên màn hình lớn, rõ ràng là chúng ta đang đối phó với việc ghi âm của điện thoại. Thử nghiệm trước khi ngày lễ Motorola Milestone đã làm hình ảnh chất lượng thấp hơn, nhưng nhiều hơn ghi video.
>>> Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments