Kiểm tra Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, BH 2 năm

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Nokia 5230 nên được khen thưởng cho các khối lượng của cuộc gọi. Khi sử dụng điện thoại của bạn ở những nơi rất lớn sáp nhập gây ra không có vấn đề - những người gọi đã được nghe rất tốt, và những gì là quan trọng nhất không phải phàn nàn về thực tế là tôi đã bị át đi bởi âm thanh. Điều này cho thấy một sự đàn áp rất tốt về âm thanh như vậy. Chất lượng cuộc gọi cũng là cuộc gọi thực hiện rất tốt. Chắc chắn là tốt nhất trong lĩnh vực này vẫn còn thiếu. Sau khi tất cả, các chức năng quan trọng nhất của điện thoại hoạt động rất tốt.

Được thiết kế đầy đủ để hoạt động của máy nghe nhạc cảm ứng trong 5230 không ngưỡng mộ xuất hiện. Ngược lại, ở cái nhìn đầu tiên nó có vẻ khắc khổ kinh khủng, nhưng không chứng minh được khả năng của mình. Có vẻ như để xác nhận các quy tắc mà những điều đơn giản là những chức năng nhất. Các thiết lập quan trọng nhất được ẩn trong các tùy chọn, và trên đầu là chỉ chịu trách nhiệm đối với các chức năng liên tục của việc chơi nhạc. Đó là trong các thiết lập, bạn có thể chọn các thiết lập cho các bộ cân bằng, và quan trọng nhất cho điện thoại âm nhạc - làm cho các thiết lập của riêng bạn. Cấu hình hiệu ứng âm thanh không thể giảm chỉ để cân bằng tỷ số, bởi vì bạn có thể thay đổi sự cân bằng âm thanh, tăng khối lượng hoặc mở rộng các hiệu ứng âm thanh stereo. Các chức năng của máy nghe nhạc cho phép bạn chạy ở chế độ nền. Giải pháp này mang lại cho bạn sự tự do để sử dụng các ứng dụng khác nhau trong khi nghe nhạc. Trong trường hợp này, người chơi sẽ được hiển thị như là một phím tắt hoạt động trên điện thoại để bàn. Tạo riêng của bạn chơi danh sách và lọc nhạc sau khi một hướng dẫn khá chi tiết hiện đang chuẩn trong điện thoại nghe nhạc không chỉ được cung cấp bởi Nokia.

Ngược lại với mô hình cũ của loạt âm nhạc xúc giác của Nokia, đã được sử dụng với hai loa, mà là chịu trách nhiệm về âm thanh, các model 5230 là người duy nhất. Chất lượng âm thanh được cung cấp bởi các loa mất đáng kể đến model 5800, nhưng chắc chắn thắng loa stereo trong 5530. Theo tôi so ba mô hình, chất lượng âm thanh trên loa / s Nokia 5230 hàng ngũ ở giữa các gói.

Tình hình diễn biến ít khi chúng được sử dụng cho rằng chiếc điện thoại mục đích. Tôi muốn mô tả trong một vài câu thêm bởi nhà sản xuất thiết bị cầm tay để thiết lập, nhưng chất lượng của họ (cả hiệu suất và khả năng) có thể được tóm gọn trong một từ - crap. Rõ ràng, Nokia đã quyết định tiết kiệm cho mỗi bước đi, biết rằng điện thoại, người mua nhạc bạn đã có tai nghe tốt. Trong sự hổ thẹn, nhưng xem xét các phân khúc thị trường mà nó được dự định thử nghiệm điện thoại không thể được như vậy đáng ngạc nhiên với sự kết thúc của nhà sản xuất Phần Lan. Trong kết luận, ta phải nói lớn tiếng rằng việc mua một Nokia 5230, lưu ý rằng bạn nên trang bị cho mình với thiết bị cầm tay khác. Chất lượng âm nhạc được cung cấp bởi 5230 là gì? Brilliant. Nokia làm hỏng mô hình âm nhạc người hâm mộ âm nhạc của mình. Trong mô hình này, tôi không dám nói rằng chất lượng cảm nhận là tốt hơn được cung cấp bởi các Nokias đã rất tốt 5800 và 5530. Làm thế nào mà chúng tôi nhận được là một nhà sản xuất trong khi đó điện thoại như đều giống nhau? Tôi không có ý tưởng, nhưng tôi khuyên nên nghi ngờ xem cho chính mình. Tất nhiên raptures về chất lượng của các cuộc thử nghiệm trên tai nghe của công ty khác.
>>> Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, BH 2 năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments