Kiểm tra việc thay màn hình samsung galaxy tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Có những công ty mà họ tính phí một awful cho logo của chúng tôi về các sản phẩm của họ. Và những gì là thú vị vẫn là những người cho logo sẵn sàng chi rất nhiều tiền, thậm chí còn cho ít tiền có thể mua hàng hóa hoặc dịch vụ có cùng chất lượng.Trong những năm qua, các nhà khai thác viễn thông đã lập luận rằng dịch vụ phải chi phí nhiều như chi phí, mà là tốn kém. Tỷ suất lợi nhuận của họ cao, số lượng khách hàng lớn, và các chủ sở hữu đã được hạnh phúc. Khi thị trường viễn thông chậm lại, một phần vì các điện thoại di động đã bắt đầu bão hòa, và khách hàng một phần cố định bắt đầu từ bỏ các đường dây điện thoại, các nhà khai thác tìm thấy nó khó khăn để thay đổi thói quen hiện tại.

Một số lập luận rằng uy tín, đó là sử dụng các dịch vụ của các logo của họ được công nhận phải chi phí, trong khi những người khác cho rằng giá rẻ hơn là không thể, bởi vì họ sẽ phải chịu lỗ. Cũng có những người nói rằng việc giảm giá này sẽ mang lại sự suy giảm trong chất lượng dịch vụ.

Logo Magic đã không giúp đỡ. Khách hàng - tất nhiên không phải tất cả, nhưng những người đánh giá cao tiền của họ - họ bắt đầu tìm kiếm các giải pháp rẻ hơn. Hóa ra, rằng việc thêm tiền cho biểu tượng không có ý nghĩa. Trong bước tiếp theo, ngay cả những người họ yêu cầu chúng tôi phải trả tiền cho uy tín, họ bắt đầu fer dịch vụ thú vị và không tốn kém. Đã đúng, chỉ những ai đe dọa làm giảm chất lượng của dịch vụ. Chất lượng của một số nhà khai thác thực sự xấu đi. Ngoại trừ việc nó không phải là kết quả của việc giảm giá dịch vụ, chỉ có một nhà khai thác quyết định ý thức, những người nghĩ rằng khách hàng của họ không nhận ra và đối thủ cạnh tranh không sử dụng. Và một bất ngờ khác: Tôi biết những nơi mà hầu như tất cả các khách hàng đã đi vào vận hành, những người có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Khi thị trường là cạnh tranh, rất khó để duy trì một lợi nhuận rất cao, nhưng có những người thành công. Một số có lợi nhuận cao, vì chúng làm giảm chi phí, và những người khác có khách hàng bị thuyết phục rằng họ là những người duy nhất của loại hình này.

Các nhà vô địch không thể tranh cãi về lợi nhuận cao được duy trì chính nhờ tiếp thị độc đáo của nó là Apple. Công ty đã đưa ra nhiều triệu khách hàng sẵn sàng trả nhiều, chỉ có những gì công ty Cupertino đã sẵn sàng để bán chúng. Những khách hàng này, Apple không thấy bất kỳ khiếm khuyết trong sản phẩm và tự tin rằng những hàng hóa mà họ nhận được là giá trị tiền mà họ phải trả.

Tại thời điểm này, tôi muốn định mà tôi nhận thức rằng, theo ý kiến ​​của một số người bị jabłkofobię. Họ không thể chứng minh được rằng nó không phải là, bởi vì nó sẽ không thuyết phục được những người biết rõ hơn. Đó là lý do tại sao bây giờ chúng tôi mời họ đến cuối của bài đọc của văn bản. Vì tôi muốn cho bạn thấy lợi nhuận của Apple là gì.

Bây giờ, các tỷ suất lợi nhuận trung bình toàn cầu trong quý cuối cùng là 34,7%. Ở Mỹ nó chiếm tới 32,1%. Tại châu Âu, nó đã cao hơn đáng kể - 39,2%. Nhưng mà miếng bánh so với tỷ suất lợi nhuận trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản), nơi nó được 46,1%.

Những con số không biết nói gì nếu bạn không so sánh chúng với các đối thủ cạnh tranh. Thật không may, trên thế giới không có công ty đó sẽ tương đương với kinh doanh của Apple. Do đó, cơ hội duy nhất để so sánh là nhìn vào lề, nghiên cứu ví dụ. Của Canada In Motion, nhà sản xuất hoặc các BlackBerry (margin là 25%), và cho ví dụ, HP (margin 7,6%) hay Dell (margin 4,8%), và sau đó cố gắng để tính toán bình quân gia quyền. Các trọng số là các cổ phiếu của các tính toán kinh doanh và szerokopojętego di động (bao gồm cả iPod) trong Apple doanh thu (tương ứng 28% và 72%). Với hóa đơn - sau khi trung bình lợi nhuận của HP và Dell - đến với tôi 19,7%. Theo tôi, sự khác biệt giữa giá trị này và tỷ suất lợi nhuận trung bình Appel phản ánh giá thanh toán cho biểu tượng.

Và tôi cũng không ngạc nhiên rằng trung gian khác nhau hoạt động trong nước mà Apple không phải là chiến lược, cũng đang cố gắng để kiếm được cô về thời trang của các logo của các công ty Cupertino. Đó là lý do tại sao iPad với giá rẻ nhất có giá hơn 2500 ZL, trong khi ở các cửa hàng Mỹ Apple bạn có thể mua nó cho tương đương với 1.550 ZL, trong khi người Pháp - tương đương với 1.980 zł. Để biết giá iPhone 4 sẽ không đề cập đến.
>>> Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments