Lexus LF-FC Toyota Hà Đông

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Chúng tôi dự kiến Lexus giới thiệu một phiên bản khái niệm của các thế hệ tiếp theo LS sedan hàng đầu tại Tokyo. Chúng tôi đã không nghĩ rằng nó sẽ là một chiếc xe chạy pin nhiên liệu.

Khái niệm Lexus LF-FC có ngăn xếp tế bào nhiên liệu gắn trong thân cây, với các đơn vị kiểm soát quyền lực dưới mui xe và thùng chứa hydrogen chạy trung tâm. Lexus cho biết thiết kế này cho phép tối ưu trước / sau phân phối trọng lượng cho một chiếc sedan thể thao giống như cảm giác. Ngoài các hệ thống phía sau ổ đĩa, chiếc xe còn có thêm một cặp trong bánh động cơ lên ​​phía trước để cho nó khả năng all-wheel-drive. Không có quyền lực hoặc phạm vi số liệu được công bố cho LF-FC, nhưng người mua cao cấp sang trọng sẽ mong đợi nhiều hơn so với 153 mã lực ở Toyota Mirai, đầu xe pin nhiên liệu sản xuất hàng loạt của thế giới.

CŨNG SEE: Mazda RX-Vision Concept gợi ý Tại Tiếp theo động cơ Rotary: Live Photos

"Các LF-FC thể hiện tiến bộ và sang trọng công nghệ cao tầm nhìn của chúng ta về một tương lai không xa," Tokuo Fukuiki, Chủ tịch Quốc tế Lexus cho biết.

Đó là tầm nhìn công nghệ cao vượt xa các hệ thống động cơ đẩy.

Lexus LF-FC concept, 2015 Tokyo Motor Show

Lexus LF-FC khái niệm, 2015 Tokyo Motor Show

Bên trong, LF-FC có một giao diện người-máy mới được vận hành bởi các điều khiển cử chỉ, do đó loại bỏ sự cần thiết cho màn hình cảm ứng hoặc nút. Nó sử dụng một hình ảnh nổi ba chiều nhỏ trên giao diện điều khiển trung tâm cho biết nơi mà hệ thống có thể giải thích những cử chỉ bàn tay của bạn. BMW vừa giới thiệu kiểm soát cử chỉ trong 7-Series, nhưng nó được giới hạn chỉ một vài chức năng và các phương tiện vẫn đòi hỏi các nút, nút bấm, và màn hình cảm ứng. Các phiên bản trong LF-FC sẽ có được đến nay mạnh mẽ hơn. Các tính năng khác bao gồm nội thất ngả ghế sau, anilin bọc da, ghế trước và có vẻ như được thả nổi khi nhìn từ tầm mắt.

Ngày trả phòng: của Honda Rival To The Toyota Mirai là The Cell 2017 Clarity nhiên liệu

Khía cạnh quan trọng nhất của LF-FC là cái nhìn. Một bản xem trước của LS sedan tiếp theo, đó là một kiểu dáng đẹp và sexy lấy về L-finesse ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu. Lexus cho biết nhìn là "mạnh mẽ thanh lịch, toát lên tinh thần của một chiếc xe du lịch lớn." Chúng tôi không đồng ý. Các dòng chảy trước ra phía sau, roofline có coupe giống như cào, và chiều dài của chiếc xe mang lại cho nó một số ân sủng. Sự kết thúc trước các tính năng của doanh nghiệp quen thuộc lưới tản nhiệt Lexus trục chính, hai bên là đèn hình chữ L chạy ban ngày. Massive bánh xe 21-inch kết hợp nhôm và sợi carbon gia cố nhựa cho nhiều mặt xe và đề xuất những ý định thể thao.
Trong khi chúng tôi kỳ vọng LS thế hệ tiếp theo để đi trong xăng và hybrid thường xuyên hương vị, khái niệm LF-FC chỉ ra một biến thể tế bào nhiên liệu có thể là trong quy hoạch-nó đã được báo cáo ngày hôm qua rằng Toyota đã tìm cách để khởi động một nhiên liệu LS bào trang bị vào năm 2020. Mong các LS mới để ra mắt tại 2016 Detroit Auto Show tiếp theo tháng Giêng, và ngày bán theo trong năm đó. Chiếc xe có thể không giống như thể thao như LF-FC, nhưng chúng ta hãy hy vọng nó vẫn giữ được sự sang trọng.

Để biết thêm từ Tokyo Motor Show, người đứng đầu trung tâm chuyên dụng của chúng tôi.


Porsche đang mở rộng dòng sản phẩm của mình cho Macan 2017 với Goldilocks GTS, được công bố ngày hôm nay tại Tokyo Motor Show 2015. Porsche GTS mô hình đang nhắm tới người mua tìm kiếm những gì thể thao hơn những chiếc xe S-badged nhưng không hoàn toàn sẵn sàng để nhảy vào các phiên bản Turbo hiệu suất cao. Các xe thường cung cấp một vết sưng nhỏ trong điện cùng với hệ thống treo điều chỉnh nhiều hơn cho các đường đua hơn cho thoải mái.

Ngày trả phòng: Lexus LF-FC Concept Previews LS Tiếp theo, Fuel Cell Future: Live Photos & Video

The 2017 Porsche Macan GTS thể thao cùng twin-turbocharged 3,0 lít V-6 được tìm thấy trong các Macan S. Ở đây, nó được điều chỉnh để cung cấp 360 mã lực và 369 lb-ft, tăng từ 340 mã lực và 339 lb-ft sự động cơ sản xuất trong Macan S. Các mô-men xoắn cao điểm được cung cấp trên một dải rộng từ 1.650 đến 4.000 rpm-làm cho công cụ cực kỳ dễ xử lý.

Phần còn lại của hệ dẫn động tương tự như những gì bạn thấy trong Macan Turbo. Một hộp số bảy tốc độ ly hợp kép là tiêu chuẩn và do đó, là một hệ thống tất cả các bánh xe-lái, có tính năng hệ thống quản lý Traction của Porsche (PTM) mà động bằng một điện thủy lực, đa đĩa ly hợp để variably tham gia trục trước tùy thuộc vào lực kéo cần.

Chiếc xe cũng được Porsche hoạt Suspension Management (PASM), có thể điều chỉnh độ cao của gầm xe (lên đến 10 mm) và van điều tiết độ cứng tùy thuộc vào điều kiện. Thêm vào đó, có hiệu chỉnh độc đáo của sự kiểm soát ổn định điện tử cho các lái xe thể thao hơn. Cuối cùng, Porsche cung cấp như một tùy chọn hệ thống mô-men xoắn tơ phanh dựa trên nó. Hệ thống phanh tiêu chuẩn bao gồm đĩa 14,2-inch với calipers sáu piston ở phía trước và 13-in đĩa với calipers single-piston ở phía sau.

CŨNG SEE: Mazda RX-Vision Concept gợi ý Tại Tiếp theo động cơ Rotary: Live Photos

Khi được trang bị với một sẵn Sport Chrono Package, các Macan GTS sẽ chạy nước rút đến 60 mph từ phần còn lại chỉ trong 4,8 giây và đạt tốc độ tối đa 159 mph.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự Macan GTS bởi calipers của nó màu đỏ tươi phanh, nhiều điểm nhấn ngoại thất màu đen, và bánh xe 20-inch trong RS Spyder thiết kế của Porsche. Đèn pha LED có sẵn như là một tùy chọn. Bên trong, các Macan GTS đặc trưng gói da và thể thao chỗ ngồi tiêu chuẩn với Alcantara dấu cộng GTS logo trên tựa đầu. Một gói nội thất GTS tùy chọn, gồm có một tachometer Carmine Red và khâu tương phản, dây an toàn, và GTS thêu logo trên tựa đầu cũng có sẵn.

Porsche cũng được cung cấp hệ thống Porsche Kết nối và Kết nối Cộng mới của nó cung cấp của Apple CarPlay tích hợp điện thoại thông minh và một hotspot LTE WiFi.

The 2017 Porsche Macan GTS sẽ được bán tháng, giá từ $ 68,195 tới khi bạn bao gồm tiêu chuẩn 995 $ phí vận chuyển của Porsche. Tham gia trên Porsche đứng tại Tokyo Motor Show là 2017 Carrera 4 và Targa 4. Để xem những gì khác là tại triển lãm, người đứng đầu trung tâm chuyên dụng của chúng tôi. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments