Mazda BT-50 Freestyle- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015
Là một chiếc xe phong cách sống hay tradies 'carry-tất cả, Freestyle của Mazda BT-50 có một số bị đánh. Chất lượng nội thất để phù hợp với hầu hết các xe chở khách được hỗ trợ bởi một khay mà phải mất một dirtbike hoặc 1100kg tải trọng theo đường chéo gắn xuống. Quăng trong hai ghế sau bán thời gian và nó SUV phong cách với khả năng Workhorse.

GIÁ TRỊ

Các Freestyle XTR turbo diesel 4WD đã được khoảng một thời gian, nhưng chỉ với một hộp số tay. Cho rằng 43 phần trăm của BT-50 người mua lựa chọn phương án tự shifter, Mazda cuối cùng cũng đã được trang bị một động sáu tốc độ.

Kết quả là một chiếc xe 48.890 $ mà cuộn trên hợp kim 17-inch và được trang bị Bluetooth, satnav, hai khu vực máy lạnh và điều khiển hành trình. Điều đó làm cho nó 4500 $ rẻ hơn-tìm kiếm khó khăn hơn nhưng nhẹ nhàng hơn-bung Ford Ranger mà nó chia sẻ khung gầm và động cơ.

CÔNG NGHỆ

3,2-lít năm xi-lanh turbo diesel gói quá đủ chọc cho Mazda, ngay cả với một tải phong nha trên tàu. Nó đánh giá để kéo lên đến 3,35 tấn và tự động mất nhiều của sự căng thẳng ra khỏi kinh nghiệm cho những người chuyên chở một đoàn thuyền lớn.

Chỉ với hành khách trên tàu, nó không phải là khó khăn để đạt được việc sử dụng nhiên liệu chính thức của 9.2L / 100km. Xung quanh thị trấn, mà trèo lên một tuyên bố 11.8L / 100km - vẫn còn ấn tượng với một chiếc xe mà lời khuyên quy mô tại 2037kg.

THIẾT KẾ

Các BT-50 là một cây leo ở khoa ngoại hình. Ban đầu được yêu thương để tạo kiểu tóc phía trước xe giống như nó, nó đã bất chấp quy ước bằng cách tăng doanh số bán hàng kể từ năm 2011 khởi động của nó.

Trong lốt Freestyle, các hàng ghế phía sau là thô sơ nhưng hiệu quả. Hiện không phải là rất nhiều đệm giữa hậu và các cơ sở chỗ ngồi nhưng khả năng là một 298mm khu vực hàng hóa lâu hơn trên các mô hình dual-cab.

Nội thất được tỷ lệ đầu tiên. Nhựa cứng là chấp nhận được khi bụi bẩn và bụi là mệnh được một đồng nhưng trong tất cả các liên quan khác Freestyle có các tính năng và cảm nhận của một chiếc xe chở khách.

AN TOÀN

Các BT-50 và Ranger chia sẻ các nhãn hiệu hàng đầu cho Utes 4WD. ANCAP giá các cặp ở 35,74 / 37, lưu ý các khoang hành khách giữ hình dạng của nó cũng ở vùng trán bù đắp thử nghiệm va chạm, với một "nguy cơ nhẹ của chấn thương ngực nghiêm trọng cho người lái xe".

Sáu túi khí được tiêu chuẩn và các Freestyle có một bộ toàn diện của phần mềm hỗ trợ, từ kiểm soát chuyển đổi ổn định để đồi dần / giảm dần hỗ trợ, kiểm soát ổn định rollover và kiểm soát tải trọng, mà điều chỉnh các thiết bị điện tử theo chiếc xe đang chở trọng lượng bao nhiêu.
CHẠY XE

Thật dễ dàng để gây nhầm lẫn cho BT-50 với một chiếc SUV từ phía sau bánh xe. Chỉ đạo, tiện nghi sinh vật và hiệu quả là tất cả, sánh ngang với các soft-roaders. Chỉ chọn trường hợp chuyển giao dial giữa các ghế để chuyển đổi từ phía sau ổ tầm cao và thấp và cao khoảng 4WD cho các trò chơi đi.

Trừ khi, tất nhiên, bạn đang ở trong một bãi đậu xe trung tâm mua sắm. Sau đó, không có sự lầm tưởng đây là một chiếc xe buýt lớn, mặc dù 12.4m quay vòng tròn tương đối chặt chẽ. Xếp bãi đậu Freestyle là lựa chọn ưa thích.

Nắp máy phía sau bản lề của Freestyle (bạn không thể gọi họ là cửa ra vào) là rất lớn trong điểm chặt chẽ mặc dù. Họ là nhỏ hơn so với các cửa ra vào phía trước, do đó, họ có thể được mở lên mà không bashing những chiếc xe bên cạnh và các cửa hàng tạp hóa / cắm trại gear / công cụ có thể được đổ trên sàn phía sau hoặc ghế.

Đàn áp tiếng ồn - cho một ute dầu đốt - là tỷ lệ đầu tiên và các ngành nghề bị đình chỉ công ty đẩy nhẹ trên da gà nhỏ cho sự điềm tĩnh khá nhiều hit lớn.

VERDICT

Như một kích thước phù hợp với tất cả các phương pháp tiếp cận, các Freelander mất một đập. Đó là một chiếc xe có thẩm quyền trong thành phố, có khả năng off-road và mang một tấn bánh. Nó chỉ có cạnh tranh thực sự là bản sao của nó, là Ford Ranger Siêu Cab ... và sự khác biệt giá 4500 $ sẽ mua rất nhiều nhiên liệu.

Mazda BT-50 Freestyle XTR
Giá: từ 48.890 $
Bảo hành: 3 năm / km không giới hạn
Phục vụ giới hạn: Yes
Khoảng thời gian dịch vụ: 6 tháng / 10,000km
Bán lại: 52 phần trăm
An toàn: 5 sao
Động cơ: 3.2 lít 5-cyl turbo diesel, 147kW / 470Nm
Hộp số: 6-tốc độ tự động; 4WD
Thirst: 9.2L / 100km, 246g / km CO2
Kích thước: 5.4m (L), 1,9 triệu (W), 1.8m (H)
Trọng lượng: 2037kg
Tùng: Space-saver 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments