Mazda6 đá nó lên - Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015
azda của nhiều dự đoán vua hitter của phân khúc trung bình đến trước thời hạn tại Úc vào đầu năm tới thể thao một kho vũ khí của hỏa lực nhưng với một liên kết còn thiếu khả năng quan trọng.

Ngắn tuyên bố Mazda6 được thiết lập để cung cấp một cú đấm chết người ở thế hệ thứ hai của mình trước khi đến tháng Ba, có một thiếu sót rõ ràng; định vị vệ tinh.

Nó đã thất vọng Mazda Úc người không chắc chắn khi một hệ thống hướng dẫn sẽ trở nên có sẵn.

Một loạt các vấn đề cung cấp bực bội có nghĩa là nó sẽ không được nhìn thấy bất cứ lúc nào ngay sau khi phóng.

Đó là một trong số ít các điểm chua cho toàn mới 6 mà nên đến với một mức giá tương tự như mô hình đi mà, bản thân nó là một thành tích khá, xem xét hơn những thay đổi thế hệ đáng tin cậy.

Như trước đây, 6 đến trong ba phong cách cơ thể (sedan, nở và wagon) với bốn cấp độ cắt tương tự.

Phạm vi được dự kiến sẽ bắt đầu ở đâu đó quanh mức giá chạy ra hiện tại của $ 29.490 cho các cơ sở Limited (sedan chỉ), mà đi kèm với tất cả các gismos an toàn bao gồm động Stability Control, sáu túi khí, tựa đầu chủ động và kiểm soát lực kéo và 16-inch bánh xe thép.

Rising để Classic (tất cả các phong cách cơ thể), chiếm 40 phần trăm khối lượng như trái ngược với 10 phần trăm cho các mô hình cơ sở, có bánh xe hợp kim 17-inch và hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động máy lạnh mới.

Các sang trọng (30 phần trăm của doanh thu) sẽ đến trong sedan và nở với một phiên bản wagon vẫn được khẳng định đạt các nội thất da, điều chỉnh ghế điện, mái chèo gắn trên bánh xe chỉ đạo cho việc truyền tải Activematic và xenon đèn pha như trái ngược với của xe châu Âu-spec bi-xenon.

Chiếc xe Úc nếu không phản ánh rằng các phiên bản châu Âu với mô hình Luxury / Sport tầm đứng shod với cao su 18-inch.

Mazda xem xét các nhu cầu lớn sẽ dành cho sự sang trọng trong những tháng đầu năm doanh số bán hàng, mà chỉ ra cho họ rằng họ có các đặc điểm kỹ thuật sản xuất hỗn hợp trên đường đua.

Một quyết định về việc liệu nước Úc sẽ có những biến thể sang trọng toa xe vẫn chưa được thực hiện, các đường chính thức được thông tin phản hồi rằng sẽ quyết số phận của mình với các cuộc gọi cuối cùng có thể được thực hiện tại buổi ra mắt trong nước.

Các hướng dẫn sáu tốc độ có sẵn trên tất cả các mô hình trong khi Activematic năm tốc độ được dự kiến ​​sẽ lấy phí tùy chọn $ 2200.

Mazda đã tiếp tục cách ấn tượng khoa học của nó chiết xuất từ ​​trọng lượng xe, bắt đầu với triết lý 'gram' của nó mà bắt đầu với MX-5 roadster mui xếp cứng của một vài mùa trước và thông qua vào các Mazda2 gần đây đưa ra.

Không có trọng lượng hạn chế chính thức về những chiếc xe Úc-spec, như quá trình sản xuất vẫn chưa bắt đầu, mặc dù giám đốc chương trình của mô hình, Ryuichi Umeshita, đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với hàng loạt các mẫu xe của.

Nếu không có các biện pháp tiết kiệm trọng lượng xe mới, Umeshita nói Úc 6 sẽ được mang theo số lượng lớn 110kg hơn.

Các mô hình Euro đạt showroom với 35kg cạo bỏ sức nặng lề đường.

Điều này bất chấp thực tế rằng Mazda6 mới đã phát triển trong đặc điểm kỹ thuật và quan trọng hơn, trong kích thước với bản sedan và nở lên 65mm đến 4735mm chiều dài, một thang máy 15mm chiều rộng tới 1795mm, tăng 5mm chiều cao tới 1440mm và 50mm đáng kể nhiều hơn trong chiều dài cơ sở kéo dài đến 2725mm.

Các toa xe là 75mm dài hơn, rộng hơn 15mm, 10mm cao và các biện pháp tương tự ở chiều dài chiều dài cơ sở.

Theo tỉ lệ Mazda đã tăng đường kính của đĩa phanh bằng 16mm.

Một bước đột phá đặc biệt ấn tượng là NVH (tiếng ồn, độ rung, độ nặng nề), đó là giảm 2.5dB để 67.5dB trên một chip đường bitum thô tại 60km / h. Mức độ cao của sự chú ý đến âm thanh trong cơ thể và ồn dưới thân cũng như bụi cây treo yên tĩnh hơn đã giúp đưa ra mới 6 Mazda thanh thản nhất chưa.

Đây cũng là slipperiest Mazda bao giờ hết với một hệ số cản của 0,27 xuống từ .30 trên mô hình trước đó trong bản sedan và 0,28 cho các toa xe, giảm 0,04 so với phiên bản đi.

Có một phương pháp nhà máy động cơ xe đua thật sự đằng sau phương pháp của Mazda với fancy dưới cánh cơ thể như một lốp lệch hình móng ngựa, giúp ổn định aero nhưng không ảnh hưởng gì đến làm mát phanh.

Một chức năng soft-gần, trong ilk của những chiếc xe hạng sang của Đức, sẽ trở thành chuẩn cho các mô hình hatchback; trong khi các toa xe có nắp tonneau mới thực tế rằng khối ra mắt xâm nhập vào khu vực chứa hàng tự động khi cánh cửa phía sau được đóng lại.

Một đánh dấu lớn cho mô hình này là quyết định để cung cấp tiêu chuẩn sơn kim loại, một động thái mà là một hit lớn với khách hàng.

Tiền thưởng khác là sức mạnh hỗ trợ hệ thống lái điện.

Các hệ thống này đã không được đón nhận nồng nhiệt trên một số xe đối thủ trong quá khứ, phần lớn cho cảm giác giả tạo của họ.

Nhưng thỏa thuận điện hỗ trợ này đã được thiết kế tỉ mỉ với hơn 150 hiệu chuẩn đo lường và thử nghiệm trong tình huống thực tế, mà phải mất hai năm để phát triển những gì các thiết lập tối ưu tuyến tính trong chỉ đạo và độ chính xác sẽ được.

Tất nhiên tất cả các phát triển này sẽ không đầy đủ nếu không có tiến bộ trong tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống lái mới một mình sẽ giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu với Mazda tuyên bố trong nhà mà các con số về hướng dẫn sử dụng mô hình còn hạn chế 8.1litres / 100km.

Mới 2,5 lít MZR bốn xi lanh có khối mới trong đơn vị 2,3 lít trước đó và tăng lên bởi 3KW cầm quyền để 125Kw; trong khi mô-men xoắn điều quan trọng đi về phía bắc để điều chỉnh của 19Nm đến 226Nm.

Một lái dễ sử dụng bánh xe gắn trên hệ thống nút mới mang tên Network Cross-chức năng (CF-Net) giúp bạn chu kỳ thông qua âm thanh, chuyển hướng (khi nó đến), máy lạnh, máy tính đi và Bluetooth.

Trong số những người làm chuẩn cho 6 mới là Volkswagen Passat và 3-series BMW cho lái xe năng động cùng với Subaru Liberty.

Úc sẽ không nhận được các động cơ diesel 2 lít hiện nay khi những chiếc xe được ra mắt trong tháng Ba.

Sự chờ đợi là cho một phiên bản 2.2 lít mạnh mẽ hơn và mô-men xoắn nhiều hơn vào hoạt động vào năm 2009 với một hộp số tự động.

Đầu tiên lái

Mazda đã mở khóa bí mật để xây dựng nhà máy sản xuất xe xúc xích mà không có sự sống và linh hồn bị hút ra khỏi chúng.

Thế hệ đầu tiên Mazda6 là một megahit, chịu trách nhiệm cho việc đưa công ty ra khỏi vực thẳm đó đe dọa sự tồn tại của mình thông qua năm 1990.

Chiếc xe này vừa chở khách, ra mắt vào năm 2002, chịu trách nhiệm cho việc Mazda ra khỏi rắc rối trong một trong những cuộc phục hưng tuyệt đẹp nhất của ô tô thế giới.

Đó là một tốt, xe trung thực với phong cách bảo thủ và cách cư xử đường bảo thủ.

Không có gì đặc biệt, không có gì đáng ngạc nhiên về 6. Nó chỉ đơn giản là; và vẫn còn; một gói rắn tốt.

Năm năm sau, đó là thời gian cho các lần lặp thứ hai của Mazda6, mà bây giờ có những trò chơi đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Các nỗ lực thứ hai giành được mặt đất trong một số lĩnh vực cụ thể; động cơ, tiếng ồn và rung động khắc nghiệt, chỉ đạo và, như đã trở thành dự kiến ​​trong hầu hết các diễn biến trong những ngày này, sự gia tăng kích thước của xe.

Mazda từ lâu đã nổi tiếng với máy làm lái xe mong muốn.

Trong thực tế ít các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản có thể cạnh tranh với adeptness Mazda tại kỹ thuật một khung gầm có thể thu hút quần chúng và không xa lánh bất kỳ nhân khẩu học khác.

Sau khi lấy mẫu xe mới xung quanh những ngọn đồi và núi đằng sau Cote D'Azur giữa Saint Tropez và Nice Riviera của Pháp, nó là an toàn để nói rằng mới 6 sẽ làm cho một người lái xe mỉm cười dù là 20 hay 80 gì đó, một cái gì đó.

Do đó nhiều hơn cho các mức độ của sự tinh tế, sự cân bằng, thiết bị và an toàn, có mọi lý do để chiêm ngưỡng những cách thức mà nó đã phát triển từ một nhiều hơn người tiền nhiệm có khả năng.

Ngọt ngào MZR 2.5 lít động cơ bốn xi-lanh là một biến thể chán và vuốt ve của nhà máy điện 2,3 lít trước đó.

Có thực sự quyến rũ từ lưu ý khuấy và một mức độ linh hoạt không có nhiều động cơ bốn xi-lanh có thể tự hào.

Đi xe thoải mái vượt trội so với các bề mặt choppiest và điện chỉ đạo-servo hỗ trợ, đó là ra sức ấn tượng và không hiển thị tê nhân tạo của các hệ thống tương tự trong xe đối thủ.

Nó rất dễ dàng để xem cách Mazda đã dành hơn hai năm và 150 hiệu chuẩn khác nhau; cố gắng để tinh chỉnh các cảm giác của sự chỉ đạo và kết thúc với mức độ cao của tuyến tính và độ chính xác trong các phiên bản sản xuất cuối cùng.

Của không ít ý nghĩa là khả năng của Mazda để loại bỏ tiếng ồn từ các cabin.

Họ có thể là đặc biệt nhạy cảm trên mặt trận này là kết quả của sự chỉ trích toàn cầu về chất lượng kém của NVH dù sao cũng phục vụ thế hệ đầu tiên của nó nhỏ hơn Mazda3.

Lên đến 2.5dB đã được xóa khỏi tiếng ồn không mong muốn bước vào cabin, một lick công bằng bởi bất kỳ căng thông qua các phương pháp khác nhau bao gồm cả một cơ thể âm và dưới thân che chắn rộng.

Sedan dẫn động cầu trước đây (phiên bản ra mắt là một hướng dẫn 6-tốc độ và một chéo giữa sang trọng và cao cấp / thể thao cắt) cũng đã cư xử trong điều kiện thời tiết xấu.

Gió chéo thẹn thách thức quỹ đạo và nhiệt độ 5C cộng Gió giật mưa trái bề mặt với ít hơn bám tối ưu.

Hệ thống kéo DSC, mà đi kèm như một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các Mazda6s bán, là một vị cứu tinh cho bất kỳ trình điều khiển, không có vấn đề gì cấp thẩm quyền của họ có thể được.

Nó được thiết kế theo một cách mà nó không được cắt đến lực kéo gợi ý đầu tiên đã được thử thách. Có một ngưỡng cao và khi nó không can thiệp nó giúp loại bỏ push (understeer) và giữ toàn bộ sự gọn gàng và ngăn nắp.

Có một sự kết hợp hạnh phúc của động lực khung gầm mà qua giữa nhiệt tình thể thao và một xe điều chỉnh tốt cho những người có xương bảo thủ hơn.

Những chiếc ghế và vị trí lái xe có lẽ là hai trong số những khu vực duy nhất mà dường như không được như được sắp xếp như phần còn lại của gói.

Có quá nhiều phong trào bên xung quanh xe quét và uốn cong và mất một chút vận động của trường điều chỉnh điện đến vị trí chỗ ngồi ở chỗ ngọt cho một chiều cao thoải mái và vị trí hoạt động của bàn đạp.
Điều đó nói rằng, có thể sờ thấy tăng trong hưởng thụ lái xe trên mô hình trước đó.

Về chủ quan, sự trong sáng của thiết kế (một số yêu cầu bồi thường chứ không phải công bằng một chút của Lexus ảnh hưởng) là một hit lớn và chất lượng có thể được đo lường bằng sự phức tạp ở phía trước và cụm đèn hậu; cũng như sự hẹp hòi của các bảng tham gia.

Trên những ấn tượng đầu tiên sẽ là khuynh hướng sử dụng hai từ kỳ diệu, "người chiến thắng lớp học? '

Đây 'sixer' là một hit như sự chuyển vận chuyển thoải mái như nhiều như nó là một trải nghiệm lái thú vị. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments