New BMW 3-Series - Toyota Giải Phóng

Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015
Chỉ có một điều sai trái với BMW 318d - cao hơn-specced và mạnh hơn BMW 320d là chỉ hơn $ 4500. Những người mua mẹo 320d vào $ 60.000 cộng với dấu trước khi họ đã đánh dấu một gói tùy chọn, sau đó làm cho các động cơ diesel nhập cảnh cấp một điểm vào thông minh tại $ 56,400 cho những người mong muốn huy hiệu cánh quạt màu xanh và trắng. Tại sao, bởi vì ngay cả với "chỉ" 105kW và 320Nm, các ổ đĩa 318d như một BMW nên.

GIÁ TRỊ

Chào mừng bạn đến rừng rậm. Đằng sau những phù hiệu uy tín, bộ ba Đức đang chiến đấu một cuộc chiến tranh lớn đối với quyền sở hữu của các phân khúc sang trọng nhỏ. Audi A4 là giữa chu kỳ đối với hai người kia nhưng vẫn quản lý bán hàng 225 tháng năm. Mercedes-Benz là chiến thắng, với 495 doanh số bán hàng trong tháng trước so với 425 cho BMW.

Nhà nhân khẩu học sẽ đưa sự khác biệt xuống già hóa dân số của chúng tôi - Benz màu BMW cho nội thất sang trọng và hệ thống an toàn tốt nhất trên thị trường; trang phục Bavarian vẫn có cạnh với cảm giác đường / lốp / tay lái tốt nhất của bất kỳ chiếc xe bên này của một chiếc Porsche.

CÔNG NGHỆ

Các 318d là tiêu chuẩn với một tự động tám tốc độ phù hợp với một "kinh nghiệm lái xe" kiểm soát mà thay đổi điểm chuyển đổi, chỉ đạo, kiểm soát ổn định và phản ứng bướm ga phụ thuộc vào việc nó là trong Eco Pro, Comfort, Sport hoặc Sport + cài đặt. Nó cũng đi kèm với một adaptive cruise-control (phanh hệ thống nhưng sẽ không tăng tốc) và có một màn hình hiển thị 6,5-inch thông tin giải trí, hệ thống âm thanh sáu loa với kết nối iPod / USB, kết nối Bluetooth, ghế trước điện và cảm biến đỗ xe phía sau. Satnav sẽ có giá hơn $ 1500, mặc dù.

Tạo kiểu tóc

Đây là chiếc sedan đẹp nhất trong loạt BMW. Các tỷ lệ chỉ làm việc trên 3 Series, cho dù đó là ở phần còn lại hoặc hối hả qua. Lưới tản nhiệt thận hiện nay là kéo dài và phẳng để nhấn mạnh chiều rộng và chủ đề mà tiếp tục với hai cửa hút không khí thấp và cửa hút thẳng đứng nhỏ dưới đèn pha tròn đôi. Toyota Giải Phóng - Đại lý chính hãng giá xe ưa đãi nhất

BMW cho biết nhìn cũng cải thiện lưu lượng không khí xung quanh các bánh xe phía trước. Mở cửa lớn hơn và có nhiều không gian phía trước và phía sau - lên đến hơn 15mm phòng đầu gối vào lưng - cùng với BMW dash thường chức năng. Ba dòng tùy chọn thêm nội thất và ngoại thất bling - hiện đại tại $ 3900 và các sang trọng và thể thao tại 4900 $.

AN TOÀN

ANCAP giá BMW là chiếc xe thứ hai an toàn nhất trên đường. Nó thua xa Mercedes-Benz B-Class bằng cách chỉ 0,02 của một điểm cho các tiêu đề ngay, mà làm cho Beemer ít mua an toàn nếu bạn đang an toàn có ý thức. Sáu túi khí đang được hỗ trợ bởi một khung gầm nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn với các vùng chịu lực cải tiến để xe được đập vỡ thay vì những người cư ngụ. Tiền không thể mua được tình yêu nhưng nó có thể mua toàn vẹn cấu trúc.

CHẠY XE

Đóng cửa trên 318d BMW và bạn phải suy nghĩ. Mức giá đóng cửa là rắn và cần kéo một phong nha để khóa. Trấn an có lẽ, nhưng không thường BMW, nơi mà "thunk" đi kèm với ít nỗ lực trên tay cầm. Bấm nút khởi động, mặc dù, và các đặc điểm mà BMW đá trong, từ những cảm nhận thông qua các bánh xe để cách xe ngồi trên va chạm mạnh và ghế khóa vào đùi qua góc hẹp.

Việc xem xét nội thất theo kế hoạch chứ không phải là đồng bằng với các đường ngang nhằm nhấn mạnh chiều rộng của cabin. Các nguyên vật liệu và thiết bị chuyển mạch có thể không giống như đèn flash như một số đối thủ của 318d nhưng chỉ là hạng sang như người mua sẽ yêu cầu. Có rất nhiều để thích về động cơ diesel bé 3 Series - nó là một chiếc xe thú vị để lái xe trong thành phố, một dáng xe tải đường dài tốt - mặc dù chỉ có hai người lớn ở phía sau, xin vui lòng - và chỉ bắt đầu tụt hậu về chạy lên dốc qua khúc khuỷu góc. Đó là nơi mà các 320d đến.

VERDICT

Đây là một chiến thắng / thắng cho người mua uy tín. Những người đang tìm để bước lên đến quyền sở hữu Euro và muốn lái xe cảm giác sẽ cảm thấy như ở nhà trong 318d. Người mua uy tín hiện có sẽ được tốt hơn off nhìn vào 320d - và nó có những C200 CDI bắt đầu làm cho sự hiện diện của Mercedes 'cảm. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments