New Holden Cruze xét Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015
Không ai có thể buộc tội GM Holden của thư giãn trên Cruze. Thật vậy, các nhà sản xuất ôtô Úc đã thiết lập một chuẩn mực mới với phiên bản 2014 của mẫu sedan nhỏ và hatchback. (Các công ty Mỹ có truyền thống phát hành mô hình mới của họ tám tháng trước khi bắt đầu của năm, do đó việc chỉ MY14 có thể xuất hiện kỳ ​​lạ với người dân Úc.)

Với 31 mô hình bán cho ít hơn $ 30,000, Cruze mới sẽ được bán vào tháng Tư, phải đối mặt với một thị trường xe nhỏ bị tắc nghẽn nơi cạnh tranh là màu đỏ nóng.

GIÁ TRỊ

Các entry-level Cruze CD đã được cắt ra khỏi phạm vi, được thay thế bởi các Equipe. Bắt đầu từ 19.490 $, đó là 2000 $ ít hơn so với các mô hình nó thay thế, nó cung cấp giá trị tuyệt vời. Tính năng bổ sung bao gồm đèn sương mù, lưới tản nhiệt thể thao, bánh xe hợp kim 17-inch và công viên phía sau hỗ trợ như là tiêu chuẩn.

Cruze CDX (bắt đầu từ $ 24,190) đạt tính năng cao cấp bao gồm keyless entry với nút nhấn start và một camera lùi. Cuối cùng cũng được thêm vào Sri-V tầm đứng đầu (từ 26.490 $), trong khi mô hình thể thao Sri (từ $ 22,490) được công viên phía sau hỗ trợ như là tiêu chuẩn.

New Holden Cruze thấy lần đầu tiên trong một chiếc xe được xây dựng tại địa phương giới thiệu MyLink, một chương trình thông tin giải trí mới đó là tiêu chuẩn trên phạm vi.

Ngoài việc có thể gọi lên những bài hát được lưu trữ từ một máy nghe điện thoại hoặc MP3 và đài FM / AM qua các đài phát thanh xe hơi, khi một thiết bị di động với kết nối dữ liệu 3G được nối với hệ thống MyLink, người lái xe cũng sẽ có thể xem trực tiếp nội dung số từ các ứng dụng bao gồm đài phát thanh âm nhạc Pandora và Stitcher đài phát thanh theo yêu cầu.

Trình điều khiển có thể truy cập thông qua Pandora MyLink màn hình cảm ứng, streaming kênh radio ưa thích cũng như cách sử dụng 'ngón tay cái lên "và" ngón tay cái xuống' nút ưu đãi trạm chỉnh hoặc chọn thể loại âm nhạc. Họ cũng có thể chọn ra bài hát kế tiếp thông qua một nút tay lái hoặc điều khiển màn hình cảm ứng.

Thị hiếu âm nhạc bao gồm hàng trăm phong cách cung cấp hơn một triệu bản nhạc đại diện cho âm nhạc của hơn 100.000 nghệ sĩ. Holden thậm chí có các kênh truyền hình âm nhạc dành riêng cho lái xe riêng của mình.

Thông qua ứng dụng Stitcher nhúng, trình điều khiển có thể lựa chọn từ hơn 15.000 tin tức, hài kịch, thể thao và nói chuyện với các chương trình radio và podcast từ các đài truyền hình trên toàn cầu bao gồm NPR, CNN, Fox và BBC.

Lợi ích Cruze từ mũ bảo dưỡng giá - xăng $ 185, diesel $ 335 - cho đến bốn dịch vụ tiêu chuẩn dự kiến ​​trong ba năm đầu tiên hoặc 60.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước.

CÔNG NGHỆ

Những người quen thuộc với Aussie đã Holden Cruzes sẽ nhận ra ba động cơ từ dãy Series II - 1,4 lít ITI và động cơ xăng 1,8 lít và 2,0 lít tăng áp diesel. Bây giờ MY14 Cruze giới thiệu một công cụ bổ sung, một đơn vị turbo-xăng 1.6 lít đó là tiêu chuẩn trong các mô hình thể thao Sri và Sri-V.

THIẾT KẾ

Một âm thanh cách nhiệt, không gian hành lý thắp sáng cung cấp 445 lít lưu trữ trong sedan và 413 lít trong hatch với chỗ ngồi phía sau lưng lên. (Tôi từng có một người bạn đời thành người bán hàng đã sử dụng để minh họa không gian khởi động của một chiếc xe để khách hàng tiềm năng bằng cách trèo lên bên trong). Ông đã có thể yêu các Cruze; một lớn bán 1.254 lít chỉ ra lại cuộn tròn với các ghế gấp và bộ lốp inflator tại chỗ.Với an toàn không bao giờ xa khỏi tâm trí của các nhà sản xuất xe hơi ', cuối năm nay Holden Cruze MyLink sẽ mất Siri Eyes tích hợp miễn phí có nghĩa là chủ sở hữu với một iPhone tương thích chạy iOS 6 có thể chỉ đạo hệ thống để thực hiện nhiệm vụ bằng giọng nói.

Eyes miễn phí tích hợp dừng màn hình từ sáng lên, đảm bảo trình điều khiển không bị cám dỗ để nhìn vào màn hình điện thoại của họ. Chủ sở hữu chỉ cần kết nối iPhone của họ để các đài phát thanh MyLink qua Bluetooth và sử dụng nút bằng giọng nói lái bánh xe kích hoạt để bắt đầu và kết thúc phiên.

Trình điều khiển có thể làm cho giọng nói, cuộc gọi rảnh tay để liên lạc trên iPhone của họ, và soạn và gửi tin iMessage hoặc tin nhắn văn bản đến một số điện thoại, hoặc bất cứ ai trong số liên lạc lưu của họ, và truy cập vào lịch của họ và thêm các cuộc hẹn.

Người cư ngụ có thể giải quyết trong một loạt các ghế hỗ trợ và được bảo vệ bởi hệ thống an toàn chủ động và thụ động như điều khiển điện tử ổn định, chống bó cứng phanh, phân phối Brakeforce điện tử, kiểm soát độ bám đường và phanh hỗ trợ.

Sáu túi khí - lái xe, hành khách phía trước, phía trước và rèm - và đóng mở hệ thống phát hành đạp, cùng với một lớp vỏ hành khách mạnh mẽ, đã giúp kiếm được MY14 Holden Cruze năm sao ANCAP giá vụ tai nạn trên.

CHẠY XE

Ra mắt tại Tasmania, đó là một Vivaldi loại ngày - bốn mùa trong một - từ mùa đông sương mù mùa xuân mưa nắng hè với các màu sắc mùa thu và trở lại, như đoàn xe Cruze trườn ra khỏi Hobart.

Hơn 24 giờ tới và hơn 500 cây số phương tiện thông tin xe hơi đã được giới thiệu một loạt các model MY14 trên một số con đường thử nghiệm tốt nhất và hầu hết trong nước.

Trong khi các động cơ diesel 1.4, 1.8 xăng và 2.0 lít nối với một kết hợp của hộp số tay hoặc tự động có các Cruze bỏ qua dọc theo con đường uốn lượn hẹp nghiêng đầy đủ, đó là các turbo sáu tốc độ 1,6 xăng nhãn hiệu thể thao mà được cung cấp nhiều nhất lái xe hài lòng.

Tất cả 230 Nm mô-men xoắn được đưa vào sử dụng tốt chạy xuống giao thông chậm hơn, thậm chí trên dốc nghiêng. Chỉ đơn thuần là giảm trở lại để gear thứ năm là đủ để xóa các đoàn xe HLV chậm.

MODEL LINE-UP

Cruze Equipe 1,8 lít xăng: $ 19.490 (bằng tay), $ 21,690 (tự động)
Cruze Equipe 1,4 lít xăng: $ 23,190 (tự động)
Cruze Equipe 2,0 lít diesel: $ 25,690 (tự động)
Cruze CDX 1.8-lít xăng: $ 24,190 (tự động)
Cruze CDX 2.0 lít turbo-diesel: $ 28,190 (tự động)
Cruze Sri 1,6 lít turbo-xăng: $ 22.490 (bằng tay), $ 24,690 (tự động)
Cruze Sri-V 1.6L turbo-xăng nhãn hiệu $ 26.490 (bằng tay), $ 28,690 (tự động)

Holden Cruze MY14

Giá: từ 19.490 $
An toàn: 5 sao (dự kiến)
Động cơ: 1.8 lít xăng 4 cyl, 104kW / 175Nm
Hộp số: 5 số tay; Tự động 6 cấp, FWD
Thirst: 7.0L / 100km, 165g / km CO2 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments