New V8 Nissan Patrol xét Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015
Cũng giống như nó được thực hiện với các ute Navara, Nissan sẽ tiếp tục bán Patrol cũ của nó sau khi mô hình mới đến trong năm mới. Lý do chính là các Y62 Patrol mới không có sẵn với một động cơ diesel như chưa và từ tất cả các tài khoản không bao giờ có thể được. Một tuổi là trong thực tế nó là động cơ diesel chỉ những ngày này nhưng đó là 15 tuổi.

Tuần tra đã luôn chơi fiddle thứ hai để Landcruiser của Toyota. Đó luôn là rẻ hơn và nhiều hơn xe tải giống như thay thế, với việc bán thời gian, thay vì ổ đĩa bốn bánh toàn thời gian. Nhưng Patrol mới đã được thiết kế để đi chiến đấu cho đến những 'King', với một cung sang trọng hơn đó là lớn hơn và mạnh hơn. Trong "của tôi là lớn hơn của bạn '4x4 thế giới Patrol mới outguns đối thủ chính của nó trong chỉ là về mỗi bộ phận.

GIÁ TRỊ

Được xây dựng tại Nhật Bản, tuần tra mới làm cho một xuất hiện tại Sydney Motor Show vào tháng tới nhưng không được bán cho đến tháng Giêng. Sẽ có ba lớp: ST-L và Ti (cả 8 chỗ ngồi) và Ti-L (7 chỗ). Giá chưa được công bố nhưng chúng tôi đang nói với ST-L sẽ ít hơn $ 85.000, Ti ít hơn $ 95,000 và Ti-L ít hơn $ 115,000.

Điều này phản ánh giá Landcruiser, từ $ 83,000 đến $ 113,000 qua cho V8 xăng của nó (mà tình cờ chỉ chiếm khoảng 6 phần trăm doanh số bán Landcruiser).


Với nền kinh tế nhiên liệu rất quan trọng trong những ngày này, nó ăn xin niềm tin vẫn có một thị trường cho một lớn, toa xe 4x4 nặng với một đập lớn 5.6-lít động cơ xăng V8 ít nhất ở đất nước này. Với 298kW của quyền lực và 560Nm mô-men xoắn, động cơ V8 phun xăng trực tiếp là trơn tru và mạnh mẽ và có thể kéo một tải trọng 3,5 tấn mà không lưỡng lự phạt nhưng nó sẽ là đắt tiền để chạy.

Động cơ V8 được nối với một tự động 7 tốc độ điều khiển bằng tay thay đổi và ngồi trên một khung gầm thang với trên độc lập, đôi phía trước và hệ thống treo xương đòn lại 18 inch là tiêu chuẩn. Trong so sánh, Landcruisers 4,7 lít V8 mang 202kW / 410Nm và được ghép nối với một tranny năm tốc độ.

Tuần tra được đánh giá ở 14,5 lít / 100km, nhưng đó là trên giấy. Trong thế giới thực, nó có khả năng được khát rất nhiều, với một con số nhiều hơn như 16,5 tùy thuộc vào cách bạn lái xe. Phải mất 95 cao cấp quá. Công bằng mà chúng ta phải chỉ ra các Landcruiser 200 cũng tiêu thụ 14,5 lít / 100km, nhưng phải mất không chì 91. Với một bình xăng 140 lít, điều này có nghĩa là nó sẽ chi phí vượt quá $ 200 để điền vào, với một loạt các lý thuyết của 965km tùy thuộc một lần nữa về cách bạn lái xe.

Rất nhiều tiện ích, đặc biệt là ở phía trên cùng của loạt Ti-L. Bộ tiêu chuẩn bao gồm ổ đĩa bốn bánh toàn thời gian, một hệ thống 4x4 All-mode dial-in mới và một hệ thống âm thanh 6 loa 2Gb. Cảm biến phía trước và phía sau là tiêu chuẩn đậu xe cùng với một camera lùi. Cũng có sẵn là kiểm soát hành trình chủ động cùng với hệ thống cảnh báo sớm cho sự va chạm, nhận thức điểm mù và làn đường khởi hành.

Ti và Ti-L được bọc da và hệ thống thủy lực mới để giảm bớt cuộn cơ. Ti cho biết thêm một đôi màn hình DVD phía sau có thể hiển thị các chương trình khác nhau cùng một lúc.

COMPARASON NƯỚC NGOÀI VÀ THIẾT KẾ

Chiếc xe này đã được bán cho các phần tốt nhất của hai năm ở nước ngoài, chủ yếu ở Trung Đông, nơi chi phí nhiên liệu không phải là một vấn đề. Cắt gỗ là tiêu chuẩn trong một bóng khủng khiếp của màu nâu. Việc chuyển đổi từ trái sang ổ tay phải đã để lại các đòn bẩy truyền marooned ở phía sai của cabin, xa nhất từ ​​người lái xe.
Bluetooth là chuẩn nhưng bạn chỉ nhận được streaming audio với Ti-L. Ti-L được định vị vệ tinh, nhưng nó không bao gồm cập nhật giao thông SUNA như Hãng Nissan khác.

CHẠY XE

Chúng tôi đã có một hương vị ngắn gọn của chiếc xe cả trong và ngoài đường tại trung tâm đào tạo lái xe Mt bông bên ngoài Brisbane tuần này. Các công cụ đường ra là một miếng bánh và nó cưỡi độc đáo với rất ít được cuộn cơ thể trên nhựa đường, thậm chí không có hệ thống thuỷ lực ưa thích. Chúng tôi thích những gì chúng ta đã thấy và mong muốn một ổ đĩa dài hơn.

VERDICT

Việc thiếu diesel là rào cản lớn. Họ sẽ được xếp hàng để bí mật này để LPG. Cho dù đó là con đường tốt như tắt như Landcruiser chúng tôi sẽ để lại cho các chàng trai 4WD. Cùng thẻ này có thể sẽ là một phương tiện tấn công thị một tháp của tàu thuyền và nổi ngựa, với những chuyến đi thường xuyên đến bãi biển. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments