Những khó khắn của người dùng khi đi Thay màn hình sony xperia

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Chiếc điện thoại này không hỗ trợ geotaggingu, vì vậy chúng tôi sẽ buộc phải hoặc nơi tay tiết kiệm chứa các bức ảnh đã được chụp, hoặc vào bộ nhớ của họ. Một điều đáng tiếc, bởi vì chức năng này cải thiện đáng kể tính hữu ích của toàn bộ máy.

Máy ảnh này chắc chắn là một trong những yếu tố yếu nhất của điện thoại. Không có đèn chiếu sáng các hình ảnh hoặc đoạn video ghi lại tại một tỷ lệ chỉ là 15 khung hình / giây, và thiếu sự hỗ trợ geotaggingu xếp nó chỉ cung cấp một mức độ thấp chắc chắn trong một lớp học của các điện thoại thông minh.
Một trong những nhà sản xuất thiết bị cầm tay đầu tiên, đã lưu ý rằng ngoài việc phục vụ quan trọng là sự xuất hiện của máy ảnh chính nó, là Samsung. Vào giữa năm 2006, ông công bố sự ra mắt của dòng Ultra Edition. Các điện thoại này được đặc trưng bởi các thông số phù hợp, nhưng những gì là quyết định cho sự thành công của họ và cung cấp cho các công ty với vị thế thị trường hiện tại, đã được thiết kế đặc biệt. Ý tưởng chạm vào mặt đất màu mỡ và gần đây đã đưa ra mô hình mới trong Ultra Edition III. Đúng là các model F480 không phải từ họ, nhưng sự xuất hiện của mình, ông bối rối nhiều điện thoại khác trên thị trường và cố gắng để tồn tại trong một nhóm các điện thoại di động "thời trang". Samsung F480 không phải cố gắng.

Thông thường vào ngoài điện thoại và pin sạc có thể tìm thấy, cáp USB, tai nghe, một túi nhỏ và một hướng dẫn với bảo hành. Đối với các thiết bị điện thoại giữa giá là khá tốt, nhưng có thể làm để làm cho các bộ đã được bao gồm mặc dù thẻ nhớ nhỏ nhất. Tình hình đã được cứu sống thực tế rằng điện thoại đã lên đến 220 MB bộ nhớ trong. Số lượng này nên là đủ cho việc mua thẻ nhớ bổ sung của chúng tôi.

>>> Thay màn hình sony xperia

Việc đầu tiên mà đập vào mắt là kích thước của điện thoại. Một chiều cao dưới 98 mm, và chiều dày 11,6 mm làm cho điện thoại thực sự là nhỏ. Toàn bộ cho ấn tượng của một thiết kế mạnh mẽ và nhỏ gọn. Với không có trọng lượng tối thiểu là 101 gram, điện thoại vừa vặn với bàn tay của bạn và không có vấn đề với dịch vụ của mình. Kích thước và trọng lượng của những yếu tố này làm việc với nhau một cách hoàn hảo. Sự hài hòa hoàn cạnh đó hơi tròn.

Mặt trước của điện thoại là một bề mặt hoàn toàn trơn tru, và các yếu tố chỉ burzącymi ấn tượng nhẹ nhàng được nhô ra một chút ở trên bề mặt của các diễn giả và ba nút: cầm tay màu đỏ và màu xanh lá cây và chức năng. Trên cạnh trên chỉ là một phím khóa điện thoại. Phía bên phải là nơi chúng ta tìm các ổ cắm để kết nối với bộ sạc, tai nghe hoặc dữ liệu Kabelka và thấp hơn - kích hoạt camera. Cạnh dưới của lỗ chỉ mất một microphone, trong khi bên trái có khe cắm thẻ nhớ microSD. Trở lại trang bìa là truyền thống bao gồm một nắp pin và một máy ảnh với độ phân giải 5 megapixel với đèn flash LED.

Các mặt của máy ảnh là một kết hợp của nhựa cứng với chất lượng và kim loại yếu tố tốt khi trở lại, vượt "ngưỡng" được sử dụng để loại bỏ nắp pin làm hoàn toàn bằng kim loại. Phía dưới luôn mát mẻ của nó làm cho nó không muốn nó sang một bên.

Một phần và lựa chọn các thành phần như vậy có nghĩa rằng có một người có điện thoại sẽ không thích nó. Mỗi người trong số họ đã thu hút sự chú ý chủ yếu vào ngoại hình bắt mắt và kích thước nhỏ. Bất kể cho dù đó là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ, thật khó để phân biệt ý kiến ​​tiêu cực về nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments