Những vấn đề thường gặp Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Trong những ngày qua, con mắt của tất cả mọi người liên quan đến ngành công nghiệp di động đã được tập trung vào Nokia. Thay đổi Chủ tịch, các thông báo sự ra đi số hai trong công ty và người đứng đầu của ban giám sát, Nokia World 2010 và sự ra mắt của điện thoại mới - tất cả đều xảy ra chỉ trong vòng năm ngày.
>>> Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội
Một trong nhiều sự kiện liên quan đến Nokia có nghĩa rằng trong các phương tiện truyền thông - và những người tương tự và các điện tử - bao vây phân tích, thông tin, bình luận, đánh giá và dự báo. Những đám mây đen, trong đó, theo nhiều ý kiến ​​bày tỏ một vài tháng đã xua tan sự thay thế của Tổng thống Phần Lan quan tâm cho một người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp công nghệ Mỹ sẽ không biến mất. Đúng là các nhà đầu tư nhảy giá cổ phiếu của Nokia đến mức cao nhất trong ba tháng chào đón thông báo rằng ngày 21 tháng 9 Stephen Elop sẽ ngồi vào chiếc ghế Tổng thống, nhưng ngay sau khi có những nỗi sợ hãi và nghi ngờ mới, và do đó giá cổ phiếu bắt đầu rơi một lần nữa.


Tin tốt cho Nokia, đã nổi lên trong những ngày gần đây, không thực sự xuất phát từ cùng một công ty. Cổng thông tin viễn thông đã được tìm thấy trong các trang web mạng xã hội LinkedIn thông tin mà Peter Skillman, cựu phó chủ tịch của Palm trách nhiệm thiết kế (trái Palm máy chủ của các nhà quản lý khác sau khi tiếp quản bởi HP), gia nhập Nokia và làm việc trong một nhóm đối phó với các thiết bị với hệ điều hành MeeGo .

Nokia trở lại với trò chơi - lập luận ở London vào Nokia World 2010, Niklas Savander, thành viên hội đồng quản trị của Espoo trách nhiệm bán hàng và tham dự các sự kiện thường niên tự hỏi tại sao những ngày đầu tiên trên sân khấu đã không xuất hiện hoặc Chủ tịch Out Olli-Pekka Kallasvuo hay người kế nhiệm ông . Có vẻ như Nokia nhanh chóng nhận ra rằng có điều gì đó sai, bởi vì ngày thứ hai Stephen Elop là tại sự kiện. Công ty Phần Lan đã không thất bại để thông báo một thông cáo báo chí đặc biệt.

Stephen Elop cho đến nay cho biết ít về thế nào ông thấy Nokia dưới sự lãnh đạo của ông. Những gì tôi đã không nói những người khác không được nói ra: Elop sẽ phải đối phó với các công ty Phần Lan hiện văn hóa doanh nghiệp. Và đó có thể có nghĩa là sự thay đổi lớn đối với phân bộ quản lý và công khai giấu cẩn thận cho đến các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp. Chẳng hạn như, ví dụ, tiết lộ bởi các dịch vụ Daring Fireball xung đột giữa các bộ phận giao dịch với các thiết kế của phần cứng điện thoại Nokia, và các bộ phận chịu trách nhiệm về các phần mềm, hoặc phần mềm. Với một email gửi đến dịch vụ của một nhà phát triển cựu Nokia đó là một bộ phận của phần cứng làm cho các quyết định cuối cùng về các phần mềm bạn đang sử dụng, và điều đó sẽ xảy ra rằng tài nguyên bộ nhớ được phân bổ để đáp ứng các nhu cầu của phần mềm là nhỏ hơn quy định trong các đặc điểm kỹ thuật chuẩn bị trước đó nhiều lần.

Hai ngày chương trình Nokia ở London đã cho thấy những người tham gia mà người Phần Lan không có ý định nộp vũ khí và không ngại đối thủ cạnh tranh. Họ muốn duy trì vị trí của nó như là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc sản xuất các tế bào và số một trên thị trường smartphone. Họ có những sản phẩm truyền cảm hứng cho sự sợ hãi, và điều đó sẽ trở thành một đối tượng của dục vọng.

Là nó có thể? Sau khi đọc hàng chục bài báo tổng kết các sự kiện của tuần trước, tôi có ấn tượng hỗn hợp. Trong quan điểm của tôi, những người hoài nghi vẫn hoài nghi và những người đam mê - những người đam mê. Chưa quyết định, đó là thống kê rất có thể, có lẽ cũng vẫn lưỡng lự, mặc dù tôi không loại trừ rằng một số trong số họ có thể gắn vào một trong hai người hoài nghi, là những người đam mê de.

Người thực tế không mong đợi bất kỳ sự thay đổi ngay lập tức trong các sản phẩm của Nokia. Stephen Elop tuyên bố rằng ông sẽ xem xét tất cả các nền tảng được sử dụng bởi các công ty. Bạn có thể làm điều đó khá cẩn thận, bởi vì trong những năm qua xử lý với phần mềm. Các hiệu ứng rõ ràng đầu tiên của quyết định đưa ra ngày nay liên quan các sản phẩm có thể được dự kiến ​​trong ít nhất một năm và một nửa.
Có, như những rắc rối hiện nay của Nokia là số tiền của nhiều người, đôi khi nhỏ, những quyết định sai lầm thực hiện trong vài năm trở lại đây, chỉ là một nỗ lực đơn giản để đi mất một thời gian dài, sẽ bao gồm nhiều giai đoạn và cuối cùng nó không phải đi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments