Nissan Almera xét Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015


Nissan đã đặt một boot trên Nissan Micra. Nếu người mua sedan ánh sáng là quan tâm nhiều hơn trong phong cách hơn không gian, họ sẽ sớm khởi động các Almera khỏi danh sách mua sắm của họ.

Các Almera không phải là một chiếc xe xấu: nó chỉ là vanilla ngân sách trong một phân khúc mà tiền tương tự sẽ cho phép bạn thưởng thức hương vị của hạt cà phê thực sự. Tuy nhiên, Toyota được đi với những điều tương tự trong Yaris đắt hơn và nhẹ ít rộng rãi, vì vậy Carsguide có thể được chứng minh là sai.

GIÁ TRỊ

Các Almera ST bắt đầu từ $ 16,990 với một năm tốc độ hộp số tay và các tính năng như keyless, kết nối Bluetooth và một jack phụ trợ cho iPod. Giá mà đặt nó lên chống lại những Hyundai Accent sedan.

Accent có cạnh trong đặc điểm kỹ thuật, ngoại hình, hiệu suất và sử dụng nhiên liệu. Nó mất trong cảm giác lái, chỗ để chân phía sau, và không gian khởi động.

Chi tiêu thêm $ 2000 và Almera có thể có được với một tự động bốn tốc độ chứ không phải là hướng dẫn năm tốc độ. Vào thời điểm đó nó chạy vào tìm kiếm tốt hơn Ford Fiesta, mà đi kèm với một số sáu tốc độ tự động ly hợp kép và là lựa chọn của chúng tôi trong lớp này cho hệ thống truyền động.

Đầu tư $ 20,990 trong một Almera Ti và có aircon kiểm soát khí hậu, đảo ngược cảm biến đỗ xe, bánh xe hợp kim thay cho thép, đèn sương mù và một môi lướt gió phía sau.

CÔNG NGHỆ

Một màn hình hiển thị đơn sắc cho thấy sử dụng nhiên liệu, phạm vi lái xe và dịch vụ nhắc nhở. Hệ thống âm thanh là cơ bản nhưng không có tệ hơn so với nhiều đối thủ. Một đầu vào USB sẽ được đánh giá cao, mặc dù. Các Almera không phải là chiếc xe duy nhất ánh sáng với một tự động bốn tốc độ, nhưng chắc chắn nó không nuôi hy 1,5 lít động cơ bốn xi-lanh.

THIẾT KẾ

Các Almera là xa đẹp nhất của Nissan tại showroom. Nó thiếu quirkiness mà thực hiện các Micra pug-dog hấp dẫn. Và mái bướu làm cho một sự nhạo báng của yêu cầu chỗ để chân phía sau: nó cần không gian đẳng cấp hàng đầu để cho người cư ngụ 180cm đi nặng nề và tránh đụng đầu của họ trên mái nhà. Nó có thể ngăn chặn những đứa trẻ từ đá bạn ở phía sau, mặc dù.

Việc khởi động là cavernouse nhưng bị hạn chế bởi thực tế hàng ghế sau không gập xuống, cầm quyền ra các tùy chọn tải vật dài, hay một chiếc xe đạp. Nội thất cũng được đặt lại với nhau nhưng trông và cảm thấy giá rẻ với cứng, nhựa textureless và một khe cắm lưu trữ ngớ ngẩn trên glovebox rất tuyệt vời khi ném đồ vật vào người ngồi sau.

AN TOÀN

ANCAP đã không bị rơi Almera nào. Với nó dựa trên Micra, mong đợi một đánh giá bốn sao - khoang hành khách của hatch được coi là hợp lý mạnh mẽ nhưng các bàn đạp di chuyển đủ để gây ra thiệt hại chân "vừa phải" trong một prang. Mẫu sedan có tất cả các phần mềm an toàn và sáu túi khí, nhưng cần một chứng chỉ chính thức vụ tai nạn để cạnh tranh với những chiếc xe năm sao trong lớp này.

CHẠY XE

Nissan đã liên tục cố gắng chỉ ra những Almera sẽ là một người đi lang thang đô thị - và giải thích sự vắng mặt của kiểm soát hành trình. Nó cũng có nghĩa là chủ sở hữu Victoria sẽ dành nhiều thời gian xem speedo thay vì đường. Xung quanh thị trấn bốn tốc độ tự động là không tồi tệ hơn truyền dẫn bị hạn chế tương tự của Yaris và nó sẽ là một xe đẩy hàng chấp nhận được.

Thêm cog các hộp số tay là một trận đấu tốt hơn cho các đầu ra động cơ khiêm tốn - nhưng khoảng 80 phần trăm của người mua trong phân khúc này mua một xe ô tô. Vì vậy, mong đợi nó để kick xuống khó khăn khi đi lên đồi, với mức tăng tương ứng trong tiếng ồn động cơ. Chỉ đạo rõ nét làm cho này một chiếc xe để đi lại nhanh nhẹn trong nhưng nó là một cảm ứng quá nhạy cảm trên 80km / h-plus B-đường giao thông. Các tin tốt là việc đình chỉ cũng được điều chỉnh để xử lý các nếp gấp đường điển hình và khung gầm rắn có nghĩa là understeer, trong khi nó xảy ra sớm, là tiến bộ và dễ dàng chế ngự.Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớn

VERDICT

Các Almera là một ví dụ điển hình của một chiếc xe được xây dựng với một mức giá. Trong trường hợp này, giá mà có lẽ là một vài lớn quá cao. Thuộc tính lớn nhất của chiếc xe - chỗ để chân phía sau và không gian khởi động - đang bị tổn hại bởi lỗi thiết kế, và hơn một huy hiệu Nissan, không có gì khác để giúp nó nổi bật trong đám đông ánh sáng-xe là. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments