Nissan Almera xét Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015
Nó có vẻ như tất cả mọi người dù là một nhà phê bình, đặc biệt là khi nói đến các Nissan Almera. Trawling internet cho từ đầu vào nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản mới sedan ánh sáng khai quật trên tàu lội nước, có lúc khá dữ dội, để xe đó vừa đến Úc.

GIÁ TRỊ

Nissan Almera 1,5 ST bốn cửa sedan bắt đầu từ 16.990 $ cho hướng dẫn và $ 18,990 cho tự động. Các Almera 1.5 Ti sedan bốn cửa cũng có sẵn cho $ 20,990 trong tự động chỉ. Có một thông tin đặt máy tính đa chức năng tại beck của lái xe và gọi với màn hình tiêu thụ nhiên liệu, phạm vi lái xe và nhắc nhở dịch vụ.

Cũng bao gồm kết nối Bluetooth, vô lăng điều khiển âm thanh, âm thanh bốn loa với máy nghe nhạc MP3 và phụ trợ plug. Công viên phía sau hỗ trợ là trên tay, cũng như điều hòa không khí kiểm soát khí hậu, keyless và push-nút công cụ bắt đầu.

CÔNG NGHỆ

Trên cung cấp ở hai cấp độ đặc điểm kỹ thuật - Almera ST và Almera Ti - cựu với năm tốc độ bằng tay hoặc tự động bốn tốc độ, sau này ở chỉ tự động. Lên phía trước có một 1,5-lít động cơ bốn xi-lanh sản xuất 75 kW điện tại 6000 rpm và 139 Nm mô-men xoắn tại 4.000 rpm, lái xe thông qua các bánh xe phía trước.

Hướng dẫn đi qua 6,3 lít 91 RON nhiên liệu cho 100 km về chu kỳ / đường cao tốc đô thị phối hợp, tự động 6,7 lít cho 100 km, đưa ra 149 gram mỗi km và 159 g / km của carbon dioxide tương ứng.

THIẾT KẾ

Có thời gian với các phương tiện truyền thông trên Almera nó khởi động Down Under, tôi cầu xin khác biệt. Dựa trên nền tảng giống như hatch Nissan Micra, sức mạnh của Almera nằm trong khoang hành khách của nó, theo nghĩa đen, không gian đẳng cấp hàng đầu.

Phía sau chỗ ngồi duỗi chân trên 940 mm Almera là 94 mm lớn hơn Hyundai Accent, 59 mm lớn hơn Holden Barina và 36 mm lớn hơn Toyota Yaris. Headroom trước là hào phóng tương tự; trong lại không phải như vậy. Khối lượng xuất sắc kéo dài đến khởi động với 490 lít, 25 lít hơn Accent và 15 lít hơn Yaris.

Và như vậy để bên ngoài, mà dường như đã khuấy nồi trực tuyến. Các Almera chia sẻ một Nissan thiết kế toàn cầu hướng mới với các Pulsar và Altima mô hình sắp tới, lưới tản nhiệt và cụm đèn chữ ký của nó halogen bao quanh lớn, đèn sương mù và gió phía sau cùng nhau sản xuất một loại nhiên liệu tiết kiệm gói khí động học.

Nó cuộn trên 15-inch bánh xe thép với bìa, hoặc các hợp kim kích thước tương tự, trong khi rảnh rỗi là một bánh xe thép kích thước đầy đủ. Nhiều tiêu cực đã được tập trung vào các ngoại thất với nhiều ý kiến ​​bằng cách sử dụng từ 'xấu xí', những người khác harking trở lại ít hơn kỳ lạ, nhưng tuy nhiên, vui vẻ rẻ-và-Datsun 120Y.

AN TOÀN

An toàn khớp với các xe khác trong các lớp học với kiểm soát ổn định thân xe, ABS phanh chống trượt với phân bổ lực phanh điện tử và hỗ trợ phanh. Có sáu túi khí trên phạm vi mô hình, bao gồm cả hai phía trước, bên và túi khí rèm.

CHẠY XE
Trên một ổ đĩa ngắn trong nước (đầy lạnh giá Dandenongs) của Nissan dẫn Almera chạy đúng hình thức, việc tìm kiếm các căn hộ theo ý thích của mình mà chạy hết hơi trong các bánh răng cao đánh đồi - không có công việc nhà quá nhiều cho người lái xe đã hoàn thành.

Tuy nhiên, các thiết bị cần gạt mập bị có một, ném lỏng dài với du lịch ly hợp tương tự như vậy. Các cabin rộng rãi nói trên cung cấp một môi trường du lịch tương đối thoải mái và đặc biệt yên tĩnh.

VERDICT

Sản xuất tại Thái Lan, tôi chắc chắn rằng các Almera sẽ thu hút người theo dõi. Đó là những gì nó là, một xe hơi nhỏ chút không tốn kém với không gian cabin đẳng cấp hàng đầu; và làm những gì nó làm, làm nó mà không khiếu nại. Vì vậy, để đồng xu một cụm từ, phương tiện truyền thông xã hội "công việc nut ', thứ mà trong (ống xả) ống và khói nó. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments