Nissan Concept 2020 Toyota Thanh Xuân

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Nissan có một đội hình đa dạng của các loại xe trên chương trình tuần này tại 2015 Tokyo Motor Show, với việc thu hút ngôi sao là một phiên bản cập nhật của Concept Tầm nhìn 2020 Gran Turismo rằng trước tiên chúng ta đã thấy trong năm 2014. Khái niệm này được phát triển dành riêng cho thế giới ảo của Gran Turismo 6 nhưng cũng gợi ý về chủ đề phong cách chúng ta có thể hy vọng vào thế hệ tiếp theo, R36 Nissan GT-R dự kiến ra mắt sau thập kỷ này.

"Đây là một cái nhìn vào những gì một siêu xe hiệu suất cao từ Nissan có thể như thế nào trong tương lai", Nissan cho biết tại tiết lộ của Khái niệm ban đầu Tầm nhìn 2020 GT. "Được tạo bởi một nhóm các nhà thiết kế trẻ tại Nissan Thiết kế Châu Âu tại London, Anh, các mô hình được xem là có rất nhiều tiềm năng mà nó đã được hưởng lợi từ đầu vào từ một đội ngũ kỹ thuật tiên tiến dựa trên tại Trung tâm kỹ thuật Nissan ở Atsugi, Nhật Bản."

Ngày trả phòng: Mazda RX-Vision Concept gợi ý Tại Tiếp Rotary Engine: Sống Ảnh

Đây là phiên bản mới nhất của khái niệm tuyệt đẹp thể thao một kết thúc màu đỏ gọi là cháy Knight, cũng như một lưới tản nhiệt sửa đổi đó rất giống với những đơn vị đó sẽ được xuất hiện trên các cạnh GT-R. Manh mối khác mà chúng tôi có về sau GT-R là nó sẽ lại một lần nữa có một động cơ twin-turbocharged V-6, với thiết kế mới nói đến đã được bắt nguồn từ động cơ trong của Nissan GT-R LM NISMO LMP1 độ bền đua. Chiếc xe cũng sẽ có một hệ thống hybrid của một số loại.

Nissan đã không thiết lập một ngày vững chắc cho sự ra mắt của mới GT-R, nhưng chúng tôi đang mong nó đến trong phòng trưng bày khoảng năm 2018, trong đó sẽ cung cấp cho các xe hiện nay có tuổi thọ 10 năm.

Để biết thêm từ Tokyo Motor Show, người đứng đầu trung tâm chuyên dụng của chúng tôi. 
2017 Porsche 911 R Spy Shots
By Viknesh Vijayenthiran
12.033 lượt xem 29 Tháng 10 năm 2015
Thực hiện theo Viknesh

Năm 1967, Porsche đã xây dựng một phiên bản nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn của 911 của mình với hy vọng để đạt được homologation cho thể thao quốc tế xe đua. Được gọi là 911 R, chỉ có 23 chiếc được chế tạo, ba trong số đó là nguyên mẫu, làm cho bản chính một số tìm kiếm sau khi 911s xung quanh nhất. Porsche giờ sẽ thiết lập để khởi động một ngày nay 911 R để đánh dấu kỷ niệm 50 năm của bản gốc.

Đầu năm nay, chúng tôi nghe nói rằng Porsche đang lên kế hoạch một 911 cho chủ nghĩa thuần túy, một trang bị động cơ hút khí tự nhiên và một số tay thông thường. Cặp đôi được gọi là 911 R, chiếc xe mới được cho là của Porsche cách xoa dịu những buồn phiền người mua quyết định của mình để không còn cung cấp một hướng dẫn về Hardcore 911 mô hình giống như GT3 và GT3 RS.

Bức ảnh gián điệp mới nhất của chúng tôi cho thấy một nguyên mẫu được cho là cho này mới 911 R. Các nguyên mẫu có thể trông giống như một 911 GT3 bình thường nhưng nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ nhận thấy nó thiếu cánh phía sau lớn thường được tìm thấy trên những chiếc xe. Ngoài ra còn có một bộ khuếch tán phía sau tạm thời có thể được thiết kế như là một thay thế cho các cánh cổ phiếu.
911 R dự kiến ​​sẽ chạy cùng hút khí tự nhiên 3.8 lít phẳng sáu động cơ là 911 GT3, hoàn chỉnh với một đầu ra cao điểm 475 mã lực. Chúng tôi không thể nhìn thấy bên trong các mẫu thử nghiệm, nhưng nó có khả năng chạy một hộp số tay thay vì đơn vị ly hợp kép 911 GT3 của. Chúng tôi cũng sẽ thấy hệ thống bốn bánh lái mới của Porsche cung cấp.

Hãy tìm một ra mắt vào cuối năm tới hoặc đầu năm 2017. Hãy giữ liên lạc cập nhật trong thời gian đó. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments