Nissan IDS Concept Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Nissan có một số ít các khái niệm trong chương trình tuần này tại 2015 Tokyo Motor Show, một trong số đó là một hatch điện nhỏ mà chỉ có thể xem trước một số kiểu dáng và công nghệ bị ràng buộc cho các thế hệ tiếp theo Leaf. Các khái niệm mới được gọi là IDS, và Nissan cho biết tương lai năm cửa nở là hiện thân của tầm nhìn về tương lai, khi những chiếc xe sản xuất không phát thải và có khả năng lái xe tự động.

Ngày trả phòng: Honda Học Bốn-Motor EV, Chúng tôi lái Prototype

Nissan là muốn nhấn mạnh rằng tương lai không phải là thê lương, ít nhất là cho các trình điều khiển, như người lái xe sẽ có thể chọn xem họ muốn làm các lái xe hoặc cho dù họ thích để vượt qua các nhiệm vụ trên để xe ô tô. Và để giữ những điều thú vị, hệ thống lái tự trị của Nissan, được gọi là thí điểm Lái xe, sẽ có đủ thông minh để tìm hiểu phong cách của người lái xe của lái xe và bắt chước này.

Và chiếc xe sẽ có thể giao tiếp với chủ nhân của nó, quá. Xem trước trong các IDS là một hệ thống thông tin liên lạc AI mà có thể cung cấp thông tin về tình trạng giao thông sắp tới, theo dự định của chủ sở hữu và thậm chí lợi ích cá nhân.

Khi người lái xe là trong kiểm soát, nội thất biến đổi do đó tất cả các ghế đối diện phía trước. Nhưng khi triển khai thí điểm Lái xe được bật, các cabin trở nên rộng rãi hơn và ghế-tất cả bốn người họ-xoay với nhau để tạo ra một cảm giác giống như phòng chờ. Trong chế độ này, các tay lái recedes vào trung tâm của bảng điều khiển và màn hình phẳng lớn đi ra cho giải trí của chức năng làm việc.

ĐỌC: của Honda Rival To The Toyota Mirai là The Cell 2017 Clarity nhiên liệu

Nhưng IDS có thể là một bản xem trước của lá tiếp theo? Khái niệm này mặc tất cả các chủ đề Nissan kiểu dáng mới nhất, chẳng hạn như một lưới tản nhiệt hình chữ V, mũi tên giống như đèn pha và một tách C-trụ cột. Ngoài ra còn có một hệ thống truyền động điện mà kết hợp một động cơ điện mạnh mẽ và trở lại pin 60 kWh.

Đối với các thế hệ tiếp theo Leaf, mẫu xe điện mới sẽ ra mắt vào năm dương lịch năm 2017 và có thể sẽ sinh sản một gia đình của các mô hình, giống hệt của Toyota Prius. Cuối cùng, mong các phạm vi lái xe để được cao hơn 107 dặm mà mới nhất 2016 Leaf cung cấp. 
Mitsubishi đã được hiển thị ra một loạt các mẫu xe concept chéo nhỏ gọn trong những năm gần đây có nghĩa là để xem trước một kế thừa cho Outlander Sport ra mắt vào tháng tới của năm 2015 Los Angeles Auto Show. Một khái niệm mới vừa được tiết lộ tại của tuần này Tokyo Motor Show, và điều này đi kèm với một hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện như trái ngược với các plug-in hybrid thiết lập của các phiên bản trước đó.

Tên của khái niệm mới nhất là eX, và cơ thể là hơn coupe giống như so với trước đây, cho thấy rằng Outlander Sport kế của Mitsubishi có thể đến trong nhiều hơn một bodystyle. Mặt trước của eX tính năng động khiên motif của Mitsubishi và ở phía sau có một tách C-trụ cột.

CŨNG SEE: Mazda RX-Vision Concept gợi ý Tại Tiếp theo động cơ Rotary: Live Photos

Đối với các cabin, việc sử dụng một cấu trúc khung phủ bằng vật liệu mềm cảm ứng cho bảng điều khiển và các yếu tố quan trọng khác của khoang phía trước giúp tạo ra một trọng lượng nhẹ, nhìn tối giản. Khái niệm này cũng sử dụng một kính chắn gió Augmented Reality cũng như một màn hình lớn nằm ở trung tâm của các nhà thiết để cung cấp thông tin cho người lái xe.

Mitsubishi eX concept, 2015 Tokyo Motor Show

Mitsubishi eX khái niệm, 2015 Tokyo Motor Show

Lái xe đến từ một cặp động cơ điện, một ở mỗi trục xe, và đầu ra cao điểm của hệ thống là 187 mã lực. Pin là một đơn vị lithium-ion 45 kWh và trên một lần sạc các eX nên có thể bao gồm từ 200 đến 250 dặm.
Hệ thống twin-động cơ kết hợp hệ thống động lực xe điều khiển siêu All-Wheel Control (S-AWC) tích hợp của Mitsubishi trong đó sử dụng phanh để kiểm soát các bánh xe phía trước và một cơ chế chuyển động Yaw Control (AYC) mà thay đổi phân chia mô-men xoắn giữa các bánh xe phía sau. Người lái xe có ba chế độ để lựa chọn: Auto, Gravel và Snow.

Các eX cũng xem trước một loạt các tự động (và bán chạy tự động) công nghệ lái xe mà là rất tương thích với EVs. Chúng bao gồm một hệ thống đỗ xe tự động và một trợ lý lái xe đường cao tốc. Ngoài ra, một hệ thống tránh chướng ngại sử dụng các camera và radar gắn trên xe và thông tin liên lạc với các phương tiện trong vùng lân cận, để phát hiện bất kỳ trở ngại cho xe để tránh. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments