Nissan Teatro cho Dayz Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Xe Concept được vui vẻ. Chúng cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư để tưởng tượng và tạo ra tầm nhìn của họ về những gì tương lai ô tô của chúng tôi có thể trông như thế nào. Nissan công bố một chiếc xe như vậy ngày hôm nay tại Tokyo Motor Show 2015, khi nó lăn ra Teatro cho Dayz. Đây là máy hoàn toàn bằng điện nhằm mục đích lấy những gì Nissan gọi là "chia sẻ bản xứ".

Ngày trả phòng: Nissan IDS Concept gợi ý Tại Next-Gen Leaf: Live Photos & Video

Các bản địa chia sẻ, hoặc bản địa kỹ thuật số, là một người sống trong thế giới ngày nay có liên quan đến việc chia sẻ các công cụ xã hội và còn liên lạc với tất cả mọi người xung quanh họ. Teatro cho Dayz là một chiếc xe được kết nối. Điều đó có nghĩa là bạn luôn luôn có thể liên lạc với bạn bè và gia đình, nhưng khái niệm này vượt xa những ý tưởng chung của những gì một chiếc xe kết nối có thể được.

Nó cung cấp một mức độ cao của các tuỳ biến cả bên trong và ngoài. Các tính năng bên ngoài màn hình LED cung cấp một không gian cho các chủ sở hữu để có được sáng tạo, trong khi nội thất là nơi sáng tạo mà thực sự có thể tỏa sáng. Các vật liệu bên trong có thể thay đổi màu sắc, mẫu, hình ảnh hiển thị, và thường hành động bề mặt màn hình lớn. Tựa đầu cá nhân có thể hoạt động như các màn hình video-chat, trong khi chỗ ngồi có thể được thực hiện để cho giống như chiếc ghế salon yêu thích của bạn.

CŨNG SEE: của Honda Rival To The Toyota Mirai là The Cell 2017 Clarity nhiên liệu

Đó là một cái nhìn khái niệm khá hấp dẫn vào những gì có thể làm cho một chiếc xe tự thú vị cho một khán giả trẻ. Video cho khái niệm thậm chí cho thấy một người thưởng thức một trò chơi video bằng cách sử dụng nhiều màn hình trong xe. Miễn là Teatro cho Dayz không biến thành trò chơi Day Z, chúng tôi hoàn toàn xuống với ý tưởng. Nó sẽ làm cho một buổi sáng giao thông-laden đi lại nhiều thú vị hơn. 
Toyota đã đưa ra những chặng đường dài để SEMA. Hãng sản xuất ôtô đầu tiên công bố cuối cùng Utility Vehicle của nó trở lại vào tháng Sáu, và kể từ đó Toyota đã đưa chín của mẫu xe của mình trên một tuyến đường nghiêm ngặt. Dự án lái xe này mất 110 ngày để hoàn thành và đi qua năm châu lục. Một trong những loại xe này là Sienna minivan nhất bao giờ thực hiện.

CŨNG SEE: Tjin bản Genesis Coupe Hyundai tham gia của 2015 SEMA Đội hình

Nó được làm lại để nó ngồi trên một khung xe Tacoma. Bên dưới, các Sienna modded cưỡi trên bánh xe 22-inch trang bị lốp xe off-road. Động cơ đã được cho thêm một chút nước nhờ một bộ siêu tăng áp TRD, và sau khi hoàn tất cuộc hành trình lớn của nó bây giờ SEMA ràng buộc.
Cũng hướng tới SEMA sẽ là một loạt các phương tiện liên quan đến ô tô thể thao lịch sử của Toyota. Chúng bao gồm một NASCAR Camry, RAV4 một Rally Mỹ-chạy, và một số máy khác lưỡng để có được xuống và bẩn. Ngoài ra, một số trong lịch sử của Toyota cũng đang làm một xuất hiện, như hãng đã mang lại một dài một năm 1970 Crown, 1973 Corolla TE28, 1985 Corolla GT-S Hachiroku, và cả một Supra năm 1988 và 1995.

KHÔNG HOA HẬU: Chevrolet Camaro Thêm Hai khái niệm khác Để Showcase SEMA của nó

SEMA năm nay diễn ra từ ngày 03-ngày 06 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Để biết thêm về bảo hiểm của chúng tôi về các sự kiện, người đứng đầu trung tâm chuyên dụng của chúng tôi .
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments