S bé một buzz thực Toyota Thăng Long

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
cHiện đã có gì, nhưng chiếc xe chở khách động cơ diesel trong nhà để xe kiểm tra đường của chúng tôi trong tháng qua.

Một-by-một họ đã được xòe ra đều đặn vô lý. Không phải là chúng tôi phàn nàn, tâm trí bạn.

Động cơ diesel Astra, Alfa Romeo động cơ diesel, Honda Civic động cơ diesel (không bán) và mới nhất để tham gia này gia đình ngày càng tăng của động cơ dầu đốt mạnh mẽ là 1-series của BMW.

Và đó là chưa kể đến thời gian gần đây phát hành Fiat Punto diesel được đặt cho thử nghiệm ở đây vào cuối tháng tới.

Như với nhiều mẫu xe diesel nhỏ những ngày này, bạn phải pinch mình tất cả bây giờ và sau đó, đặc biệt là khi bạn có một quăng qua một góc, rằng bạn không phải lái xe một xăng không chì nhỏ xe vụt qua.

Động cơ diesel những ngày này là ca hát ngọt ngào, có tốc độ để ở lại với bạn tình bằng xăng của bạn và quan trọng nhất là họ sẽ, hầu hết các lần, lái xe đô la của bạn hai lần như xa trên một chiếc xe tăng.

Các 120D đi trước diesel dịch 3-series của BMW bởi một vài tuần.

Đó là các động cơ diesel bốn xi-lanh đầu tiên với một huy hiệu cánh quạt được bán tại Úc.

Những hầm nhỏ và sedan được cung cấp với công nghệ động cơ diesel common rail là chắc chắn không còn thích hợp.

Doanh số bán hàng đang bùng nổ như giá xe chạy mất một vai trò nổi bật hơn trong các quyết định mua hàng.

Chủ sở hữu của chiếc xe diesel nhỏ không còn phải thỏa hiệp về hiệu suất hoặc có được bàn tay của họ bẩn tại bowser nhiên liệu.

Công nghệ cải tiến của động cơ và điều kiện hiểu biết nhiều hơn tại trạm xăng có nghĩa là những chiếc xe cung cấp một sự lựa chọn chính hãng như giá nhiên liệu tiếp tục đẩy về phía $ 1,50 một lít và gần như chắc chắn gần $ 2 rào cản trong vài năm tới.

Các 120D được mặc quần áo trong một cơ thể cũng chế tác với một nhà ở mũi rõ các động cơ diesel 2 lít trong đó cung cấp tia lửa hợp lý từ khởi động.

Có một sự can thiệp mịn của turbo tăng áp với hình học tuabin biến, điện đạt 115kW tại 4000rpm với mô-men xoắn 330Nm của phát triển tại 2000rpm.

Launch cảm thấy là khá tinh tế và những dấu hiệu âm thanh duy nhất mà bạn đang lái xe một động cơ cháy do nén là ngày bắt đầu lên hay lúc nhàn rỗi.

Động cơ hai lít được giao phối với một số sáu tốc độ Steptronic hộp số tự động đó là tốt trái trong D cho ổ đĩa trong hầu hết các tình huống với switch để tuần tự tốt cho một chút niềm vui hoặc khi bạn có để có được cho mình ra khỏi tình trạng chặt chẽ.

Nó là khá sinh động và punchy xuống thấp mà là một tiền thưởng xung quanh thị trấn trong giao thông.

Động cơ này là một chút ở bên khắc nghiệt và không phải là tiết kiệm như một số đối thủ diesel nhỏ với on-board máy tính sử dụng nhiên liệu trên 800km thi này kết thúc lúc 6.2litres / 100km.

Đó là theo con số nhà máy tuyên bố. Tuy nhiên, có những động cơ diesel uống êm hơn xung quanh và một số được bán với giá dưới khung $ 30k.

1-series này có phích cắm ánh sáng nhanh chóng khởi động mà bắt đầu làm việc trước khi lái xe nhấn nút khởi động, tốt cho hoạt động vất vả khởi động vào những ngày thực sự lạnh trên Granite Belt.

Six-volt cắm ánh sáng bắt đầu nóng lên ngay khi người lái xe mở cửa.

Bên trong, 1-series là gọn gàng và ngăn nắp, gọn gàng nhưng với kiến ​​trúc trang nhã mà có thể là một chút tối giản cho một số.

1-series là một loại mạnh mẽ với một xe hơi khắc nghiệt và cũng đi kèm chỉ định với đầy đủ các thiết bị điện tử an toàn - switchable động Traction Control, ổn định và kiểm soát lực kéo, hệ thống phanh chống khóa, cua khiển phanh và phân phối Brakeforce điện tử.

Có đèn sương mù, da, đa chức năng tay lái và kiểm soát khí hậu điều hòa không khí và đèn pha tự động.
Nó ngồi tự hào trên đường với bánh xe hợp kim run-flat 17-inch grippy đã phần nào giải thích cho sự chất lượng xe công ty.

1-series diesel có thể không phải là căn phòng của một động cơ diesel Holden Astra nhưng nó đi kèm với rất nhiều đường phố cred ngay cả khi nó là một chút về phía bắc của một $ 30k ngân sách ở mức $ 47,800.

Có phẩm chất thể thao chính hãng về đi xe, xử lý và hiệu suất nhưng thương mại-off là nó không phải là kinh tế nhất của động cơ diesel bé. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments