Sport" phiên bản thiết bị Toyota Thanh Xuân

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
"Sport" / ngoại thất. Ở bên ngoài, Beetle Cabriolet Sport được trang bị lớn hợp kim nhẹ 17-inch "Spin" vành và lốp 215/55, cho nó một hình năng động. Ngoài ra tiêu chuẩn là piston phanh màu đỏ sơn (147 kW / 200 động cơ PS), bên ngoài vỏ gương chiếu hậu màu đen thành phẩm và phụ cắt bảo vệ (sau này với ứng dụng chrome), chrome cắt trên lưới tản nhiệt hút khí, ống xả mạ crôm thủ thuật (147 kW / 200 PS động cơ) và anodised dải nhôm trim.

"Sport" / nội thất, chức năng, an toàn. Bên trong, Beetle Cabriolet Sport cung cấp một pad gạch ngang với cái nhìn carbon thể thao cộng "Beetle khoang"; khách hàng cũng có tùy chọn để đặt bệ gạch ngang màu đen hoặc cơ thể. Thiết bị tiêu chuẩn cũng bao gồm chiếu sáng môi trường xung quanh (màu), ghế ngồi thể thao với sự hỗ trợ thắt lưng (phía trước) trong "Sport" thiết kế (với túi xếp trên backrests ghế trước), một tay lái ba chấu có trang trí màu đen thành phẩm, đòn bẩy đậu xe da phanh và cần số, bàn đạp nhôm-nhìn, crôm trên điều khiển cho máy điều hòa không khí (tiêu chuẩn trong trường hợp này), màu đen thành trên cửa đường ray và thảm thảm. Ngoài ra tiêu chuẩn: đèn sương mù với tính năng vào cua và tĩnh trước ánh sáng nền gián tiếp.

"Sport Exclusive" phiên bản thiết bị

"Sport Exclusive" / ngoại thất. Các "Sport Exclusive" phiên bản của Beetle Cabriolet được trang bị với 18-inch hợp kim nhẹ "Twister" vành (với màu đen, bề mặt có độ bóng cao) bao gồm bu lông bánh xe khóa và 235 mm lốp.

"Sport Exclusive" / nội thất. So với các "bình thường" "Sport" phiên bản, nội thất của các mô hình độc quyền cũng có một dấu gạch ngang pad đen, tấm sill cửa thép không gỉ với "Volkswagen Exclusive" monogram, vỉa cảnh trong "Nghệ thuật Grey" cho các tay lái, bánh răng núm và đòn bẩy phanh đỗ xe, một tay vịn trung tâm (phía trước), ghế da phần giữa và hai bên ("Nappa" da mát) cũng như thảm thảm với viền màu (trước và sau).

"Sport Exclusive" / chức năng. Phiên bản thể thao độc quyền của Beetle Cabriolet cũng bao gồm các tính năng tiêu chuẩn như ghế nóng và hỗ trợ thắt lưng (ghế trước) cũng như một chỉ số áp suất lốp.

Đặc biệt "của 50", "60" và "70" mô hình

Homage to gốc Volkswagen Beetle convertible. Như đã đề cập trước đó, một số xe phản ánh các nhân vật của chủ sở hữu của họ. Bất cứ ai cố gắng để nắm bắt tinh thần của một thời kỳ nhất định với quần áo của mình, kiểu tóc hay trang trí cũng sẽ chuyển giao sở thích này để chiếc xe của họ. Beetle Cabriolet mới làm cho điều này có thể cho lần đầu tiên. Bối cảnh: Đối với sự ra mắt thị trường mở đầu Beetle, Volkswagen đã đưa ra ba mô hình phiên bản đặc biệt: "50 Edition," thời trang mát mẻ "của 60 Edition" và thanh lịch "70 Edition". Mỗi một ba phiên bản phản ảnh tính cách của thập kỷ của nó quy định - và cũng tỏ lòng kính trọng với huyền thoại gốc VW Beetle convertible.

Đặc biệt "của 50 Edition"

Cổ điển bên ngoài màu đen. Bên ngoài được phân biệt bởi 17 "hợp kim nhẹ" Circle Black "vành (màu đen cơ bản với chrome mạ vành cạnh và cũng mạ chrome mũ trung tâm), bên ngoài mũ mạ crôm phía sau gương," 50 của "phù hiệu trong chrome, đen đầu mềm, đèn sương mù với tính năng vào cua và "bản Uni-Black 50 của" sơn. Các tính năng nội thất được cung cấp như là tiêu chuẩn trên các "phiên bản 50 của" bao gồm các hạng mục như ghế nóng thể thao với sự hỗ trợ thắt lưng (phía trước), dấu gạch ngang màu đen pad và cửa cắt "Vienna" Trims da - như tương phản với màu đen trong ánh sáng "hải ly màu be" hoặc hai tông màu "salsa đỏ / titan đen" - thảm thảm (trước và sau), ba chấu lái bọc da bánh xe, điều hòa không khí, độc quyền RCD 510 hệ thống âm thanh (incl. đầy đủ màu sắc màn hình cảm ứng TFT, CD changer, chức năng MP3, AUX IN giao diện và tuner kép) với tám loa, màn hình hiển thị đa chức năng cộng cũng như kiểm soát hành trình.

Lên đến 160 PS. "50 Edition" có thể được đặt trong sự kết hợp với tất cả các TDI và động cơ TSI sẵn cho Beetle Cabriolet lên đến 118 kW / 160 PS.

Đặc biệt "60 Edition"

Tuyên bố trong ánh sáng trắng xanh hoặc mát. Các "phiên bản 60 của" nắm bắt được sự tinh tế của những năm sáu mươi, với ghế ngồi thể thao chất lượng cao (phía trước, với thắt lưng hỗ trợ) trong hai tông màu "Vienna" da ("Atlantic xanh / titan màu đen hoặc" salsa đỏ / titan đen "), sự lựa chọn của "màu xanh denim" hay "kẹo trắng" sơn, đầu mềm màu đen, "60" phù hiệu và các công cụ phụ trợ (áp phí, nhiệt độ dầu và dừng lại xem) Ngoài ra phù hợp với:. 18 "hợp kim nhẹ" Twister "vành (màu cơ bản đen với năm cao bóng nan hoa) và ngoại thất mũ gương màu đen phía sau. Cũng bao gồm là các tính năng tiêu chuẩn:. Kiểm soát hành trình, thảm thảm (trước và sau), ba chấu lái bọc da bánh xe, cộng với màn hình hiển thị đa chức năng, RCD 510 hệ thống âm thanh cao cấp (bao gồm cả màn hình cảm ứng đầy đủ màu TFT, CD changer, chức năng MP3, giao diện AUX IN , tuner đôi và tám loa), MEDIA TRÊN như giao diện USB, đèn sương mù với tính năng vào cua và chrome "Volkswagen" monogram trên nắp khởi động.

Với 140 PS hoặc 160 PS. Các "60 Edition" được chào hàng với 118 kW / 160 PS động cơ TSI (xăng dầu, với tùy chọn bảy tốc độ DSG) và TDI (diesel) với 103 kW / 140 PS (với tùy chọn sáu tốc độ DSG).

Đặc biệt "70 Edition"

Noble trong kẹo bơ cứng màu nâu hoặc bạch kim màu xám. "70 Edition" được thiết kế cho sang trọng - với "kẹo bơ cứng màu nâu kim loại" hay "bạch kim màu xám kim loại" sơn, mỗi lần xuất hiện vào đầu mềm màu be màu và bộ ghế bọc da ("Vienna" trong "hải ly màu be," ghế thể thao phía trước với sự hỗ trợ thắt lưng). Chrome chiếm ưu thế lớn 18 "hợp kim nhẹ" Disc "bánh xe và vỏ gương chiếu hậu bên ngoài. Tính năng tiêu chuẩn khác trên mới" phiên bản 70 của "Beetle Cabriolet bao gồm đèn sương mù với tính năng vào cua," 70 "phù hiệu, điều khiển hành trình, chức năng hiển thị đa, thảm thảm (trước và sau), ba chấu lái bọc da bánh xe và chất lượng cao RCD 510 hệ thống âm thanh (incl. đầy đủ màu sắc màn hình cảm ứng TFT, CD changer, chức năng MP3, giao diện AUX IN và tuner kép) với tám loa.

Các phụ kiện và thiết bị đặc biệt

Ngoài các năm phiên bản thiết bị và ba mô hình đặc biệt, Beetle Cabriolet có thể được tùy chỉnh hơn nữa với phạm vi của chúng ta về thiết bị đặc biệt. Dưới đây phạm vi đi từ can và biểu tượng chrome như "Beetle" hoặc "Volkswagen" cho thể thao gói R-Line và các tính năng kỹ thuật như hệ thống truy cập Keyless của chúng tôi để khởi động và khóa xe mà không có một phím hoặc một hệ thống âm thanh 400 watt từ Mỹ chuyên Fender. Hầu hết các thiết bị đặc biệt quan trọng trong nháy mắt:


Biểu tượng Chrome. Các biệt danh được sử dụng trong mỗi quốc gia cụ thể là có sẵn như là một tùy chọn cho phía sau của Beetle Cabriolet - chữ lồng bao gồm "Käfer", "Beetle", "Bug", "Vocho", "Coccinelle," "fusca" hoặc "Maggiolino". Đương nhiên, nếu bạn muốn nó. Nếu có thực sự là một đất nước không có một biệt danh cho bestseller của chúng tôi trong vốn từ vựng của mình, đó là không có vấn đề hoặc là; trong trường hợp này "Beetle" monogram luôn luôn có sẵn. Và, một cách tự nhiên, một tên khác cũng có sẵn như là một tùy chọn: ". Volkswagen" 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments