Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội bh 365 ngày

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Nokia N97, công bố như một "máy tính vào điện thoại," không phải tất cả nhiệt tình. Khiển trách cô, trên tất cả, quá nhiều kích thước và trọng lượng, mà chắc chắn không phải là điện thoại của bạn Ở vị trí thứ hai trong danh mục của thiết bị nhỏ gọn.

 Do đó các nhà sản xuất Phần Lan đã quyết định đi với dòng chảy và làm cho thị trường ít tương đương với N97 dưới một cái tên tương tự, mở rộng bằng việc bổ sung một "mini". Và do đó, nó đã được tạo ra Nokia N97 mini, mà đã được nhấn để những người mà một phiên bản lớn hơn đã không đưa ra kết quả tốt. Là một chính sách như vậy qua các kỳ thi? Đối với câu hỏi này, tôi sẽ cố gắng trả lời trong các thử nghiệm Nokia N97 mini. Cảm thấy miễn phí để đọc.

Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

Bao gồm, ngoài các điện thoại và pin, đó cũng là một tai nghe với điều khiển từ xa, cáp dữ liệu, sạc, CD với phần mềm và hướng dẫn của nhãn hiệu cùng với một tập hợp các tài liệu. Chúng tôi sẽ không tìm thấy ở đây bất kỳ thẻ nhớ bổ sung, tuy nhiên, hoàn toàn bù đắp cho việc xây dựng trong bộ nhớ kích thước của 8 GB. Đối với các điện thoại cao cấp là một bộ phong nha, cho phép tận hưởng đầy đủ các tính năng của điện thoại của bạn ngay lập tức sau khi ra của hộp.

Xuất hiện

Trên bảng điều khiển phía trước của điện thoại chỉ là ba nút - cầm tay màu đỏ và màu xanh lá cây và phím đa phương tiện, thay đổi chức năng của nó tùy thuộc vào những gì đang hiển thị trên màn hình. Phía trên họ, họ đặt một màn hình cảm ứng, và ở trên nó - bộ loa được sử dụng để tiến hành các cuộc phỏng vấn. Trên cả hai mặt của nó vào một bộ cảm biến - ở phía bên trái của sự gần gũi chịu trách nhiệm cho tắt màn hình khi nói chuyện với bên phải - các ống kính camera cho cuộc gọi video và bộ cảm biến ánh sáng trên dưới.

Ở phía trên, bên trái của mình, đặt các nút nguồn, trong khi giữa - jack 3,5 mm. Phía bên phải là nơi chúng ta tìm thấy ở phía trên cùng của "mũi tên" để điều chỉnh âm lượng ở phía dưới - màn trập của máy ảnh. Giữa bên phải và phía dưới có một nơi để treo trên một dây xích. Phía dưới là miễn phí của bất kỳ kết nối, và bên trái - trong vùng lân cận của trung tâm của nó cung cấp cho khóa điện thoại quan trọng, và ở trên - Đầu nối Micro-USB. Ngoài ra ở đây chúng ta thấy hai loa nhỏ. Trên bảng điều khiển phía sau, trừ tà, chúng tôi tìm thấy máy ảnh mắt.Nokia N97 mini, giống như em gái lớn của nó, Địa chỉ sửa chữa IPHONE uy tín ở tại hà nội - BH 2 Năm cũng giấu một bàn phím QWERTY đầy đủ. Cũng ở đây, nó đã được đặt dưới màn hình, và mắt của nó theo sau bằng cách đẩy một phần của màn hình phía trên cùng, tìm ra vị trí trên cạnh bên trái của điện thoại.

Phần lớn các điện thoại được làm bằng nhựa, chất lượng là rất tốt. Trong khi sử dụng bình thường, điện thoại có thể xử lý cả hai dấu vân tay, cũng như với các vết trầy xước nhỏ - trong vô vọng để tìm kiếm chúng. Kim loại chỉ được sử dụng để tạo ra các nắp vỏ pin.

Cho phù hợp của tất cả các yếu tố này là tốt. Các bộ phận của điện thoại được kết hợp tốt và trong quá trình sử dụng bình thường, yếu tố này sẽ không gây bất kỳ phản đối. Vấn đề có thể chỉ xảy ra khi nắp pin. Trong bản sao của tôi không được điều chỉnh một cách chính xác - sau khi đóng nắp, nó đã phá vỡ rõ ràng giữa hai yếu tố này. Cũng nhiều lần nó gặp phải một tình huống trong đó các nắp phía sau chỉ đơn giản là mở ra và rơi xuống. Đó là khá một giám sát cho các thị trường mà trên đó nó được đề cập N97 mini.
--->> Hỏi đáp nơi thay màn hình điện thoại LG G2, G3, G4, G5
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments