sửa chữa điện thoại ipad, oppo thay mặt kính iphone 6

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Khi chế độ chụp mà bạn có thể chọn hình ảnh cá nhân hoặc ma trận nối tiếp, bạn cũng có thể thiết lập các hình ảnh chậm trễ take sửa chữa điện thoại oppo. Với tùy chọn bổ sung, điện thoại được trang bị với 6 tác dụng bổ sung (màu xám, âm bản, nâu đỏ, lớp gỉ, ánh trăng, sương mù) và một bộ khung (khung hình khác nhau). Khi chụp ảnh, bạn có thể sử dụng zoom kỹ thuật số (kilkunastostopniowy). Các nhà sản xuất cũng cho khả năng vô hiệu hóa âm thanh màn trập. Chất lượng hình ảnh không tăng quá nhiều sự ngưỡng mộ. Máy ảnh không thể đối phó quá với một nguồn mạnh mẽ hơn của cảnh ánh sáng và độ tương phản, có một sự đổi màu, và các hình ảnh chụp không sắc nét.

Chiếc điện thoại này cũng có thể ghi phim với âm thanh - có sẵn trong các kích thước 352 x 288, 320 x 240, 176 x 144 và 128 x 96 pixel. Ngoài ra ở đây bạn có thể thiết lập cân bằng trắng, bật âm thanh ghi âm, chọn một trong bốn loại chất lượng ghi âm, và cho phép hiệu quả. Mặc dù số lượng khá lớn các tùy chọn, không có vấn đề lớn với hoạt động của máy ảnh. Tất cả các tùy chọn có thể được kích hoạt thông qua một menu con, và sau khi một số thực hành, cũng bằng cách gán các chức năng cho các phím số. Về tất cả các tùy chọn thông báo cho các biểu tượng xuất hiện trên màn hình.

Thực đơn không thể có một yêu cầu đặc biệt, mặc dù có những khoảnh khắc trong đó cos cắt ở thời điểm này. Tôi đổ lỗi cho phần mềm zrzuciłbym mà có lẽ cần cập nhật. Mức đơn đầu tiên là hình thức không thay đổi 9 xinh đẹp, thay mặt kính iphone 6 biểu tượng hoạt hình trong 3 đến 3. Các cấp thấp hơn là một danh sách các item mà có thể được lựa chọn một cách nhanh chóng thông qua các phím tắt bàn phím. Như đã đề cập ở trên, một màn hình hiển thị lớn khiến không chỉ tăng lượng thông tin về nó, nhưng tăng font. Nếu một tên mặt hàng quá dài để phù hợp trên một dòng, sau đó khi bạn di con trỏ trên nó bắt đầu di chuyển để các bạn có thể đọc toàn bộ. Có vẻ như bạn là một chút khai thác tốt hơn một khu vực mà có tranh chấp như màn hình hiển thị.

Danh bạ điện thoại có thể lưu tới 1000 số liên lạc và gán mỗi người một tên, lên đến 5 số điện thoại, e-mail và ghi nhớ. Ngoài ra, mỗi người có thể được giao đồ họa, bao gồm cả các ảnh đã chụp, nhạc chuông và các nhóm - đó là khá nhiều thông tin. Đang xem các bút toán ghi sổ, hiển thị tên cùng với các điện thoại chính và các biểu tượng tượng trưng cho vị trí (thẻ SIM hoặc điện thoại), mà là một lựa chọn rất thuận tiện. Nhưng bạn không thể tắt hiển thị các liên lạc trên thẻ SIM. Các nhà sản xuất đã đưa ra khả năng sao chép danh bạ từ điện thoại với SIM và ngược lại. .

Tin nhắn - SMS thông thường có sẵn, với khả năng tạo ra tin nhắn SMS dài lên đến 12 gói, MMS và e-mail. Chiếc điện thoại này có thể chứa đến 200 tin nhắn văn bản, và MMS được phân công một bộ nhớ riêng biệt của 3 MB. Một tin nhắn đơn có thể lên đến 295 KB. Trong cài đặt, bạn cũng có thể thiết lập cho dù bạn muốn gửi tin nhắn SMS với các nhân vật của Ba Lan, tại các chi phí của số họ trong một tin nhắn văn bản hoặc tuy nhiên nếu không có chúng. Không phải mọi nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một sự lựa chọn.

Tạo tất cả các tin nhắn được hỗ trợ bởi các T9 sửa chữa ipad  Ba Lan với khả năng thêm từ mới. Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ e-mail. E-mail có thể nhận được lên đến 5 tài khoản. Các thông số, ngoài các giới hạn tải về, bạn cũng có thể thiết lập các khóa lựa chọn địa chỉ e-mail và các đối tượng. Để lưu trữ email cho 3 MB bộ nhớ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments