sửa chữa điện thoại lg giá rẻ

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Khai thác trên bất kỳ một trong các biểu tượng này sẽ mở của Apple Maps, nơi bạn sẽ được trình bày với một danh sách các địa điểm gần đó mà áp dụng các tiêu chí tìm kiếm của bạn. Các kết quả này không chỉ bao gồm các vị trí riêng của mình, nhưng cũng sẽ bao gồm một hệ thống xếp hạng sao dựa trên Yelp! đánh giá và tổng khoảng cách đến vị trí.

Bạn cũng có thể xoay xung quanh bản đồ riêng của mình để xem nơi mà các kết quả (được hiển thị như Pins) là liên quan đến vị trí hiện tại của bạn. Khai thác vào một kết quả nên trình bày một tùy chọn để nhận được hoặc là đi bộ, lái xe hoặc giao thông công cộng (nếu được hỗ trợ của nó) đến vị trí bạn đã chọn.

Apple cũng đã quyết định để giải quyết các vấn đề của người lạ gọi đến với một người gọi ID thông minh hỗ trợ bởi Proactive. Làm thế nào nó hoạt động? Bất cứ khi nào bạn nhận được một cuộc gọi từ một số mà không được lưu trong danh bạ của bạn, iOS sẽ tìm kiếm thông qua các email của bạn để tìm một trận đấu tốt. Nếu trận đấu được tìm thấy, tên người gửi sẽ được hiển thị bên dưới số. Tuy nhiên nếu không có kết quả được tìm thấy và gọi từ điện thoại cố định, nguồn gốc của cuộc gọi sẽ được hiển thị bên dưới số lượng, tạo cho bạn một ý tưởng tốt hơn về ai là người gọi có thể được.
Cả hai dịch vụ là rất hứa hẹn, nhưng chúng ta có thể không thực sự lựa chọn một chiến thắng cho đến khi chủ động được chính thức phát hành vào cuối năm nay, vì vậy chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại trong tháng Chín cho một so sánh kỹ lưỡng.
Hình ảnh của Apple vs Google Hình ảnh so sánh: Google cung cấp sao lưu miễn phí tại các chi phí của sự riêng tư và bảo mật
Nhiều người đã rút ra điểm tương đồng giữa Google Hình ảnh mới được công bố (có sẵn trên iOS) và hình ảnh ứng dụng của Apple, vì vậy chúng ta sẽ so sánh hai và xem chính xác như thế nào giống =
Giá
RRP: Miễn phí
Hình ảnh của Apple vs Google Hình ảnh so sánh
Google vừa công bố Google Photos, một ứng dụng mà bạn có thể sao lưu và duyệt toàn bộ thư viện ảnh của bạn từ hầu như bất kỳ thiết bị. Nhiều người đã rút ra điểm giống nhau giữa hình ảnh ứng dụng của Google và hình ảnh ứng dụng của Apple đã được giới thiệu trong iOS 7 và gần đây đã đến trên Mac, vì vậy chúng ta sẽ so sánh hai và xem chính xác như thế nào giống nhau của chúng.

Google Photos là một tải về miễn phí cho iOS, do đó bạn có thể chạy nó trên iPhone hoặc iPad của bạn - nó không chỉ cho người dùng Android.

Hình ảnh của Apple vs Google Hình ảnh: Tổ chức và tìm kiếm
Cách mà cả các hình ảnh và hình ảnh của Apple ứng dụng Google sắp xếp ảnh của bạn là rất tương tự. Táo tổ chức thư viện ảnh của bạn bằng cách sử dụng các nhóm thông minh dựa trên thời gian và địa điểm có tên "Khoảnh khắc", "Bộ sưu tập" và "Years".

Moments là nhóm các bức ảnh được lấy trong quá trình của một ngày hoặc tại một địa điểm nhất định (miễn là bạn có Location Services bật cho hình ảnh). Bộ sưu tập là bức ảnh chụp trong một số ngày hoặc vài tuần, bạn sẽ thấy một lựa chọn các bức ảnh chụp cùng khoảng thời gian, sắp xếp theo vị trí. Năm là một tổng quan về các hình ảnh được chụp trong nhiều năm. Khai thác tại một điểm trên xem năm sẽ đưa bạn đến các Bộ sưu tập các bức ảnh từ khoảng thời gian đó, hãy nhấp lại để được đưa đến Moment, đó sẽ là tất cả các hình ảnh từ đó nhân dịp đặc biệt.

Mở ứng dụng của Apple, bạn cũng có thể sắp xếp các bức ảnh vào Album, hoặc tag một bức ảnh với một trái tim để tự động thêm nó vào mục ưa thích của bạn Album.Trong khi hai ứng dụng có thể trông tương tự, Google Photos một cách tiếp cận khác nhau để tổ chức hình ảnh. Khi bạn xem hình ảnh trong ứng dụng của Apple, bạn sẽ thấy chúng được phân loại theo ngày và địa điểm, nhưng vị trí thực sự được ưu tiên cho đến nay. Ứng dụng Google hiển thị hình ảnh, do đó bạn có thể xem rõ ngày tháng được chụp - ngày chỉ đứng ra trên giao diện hơn nó hiện trên hình ảnh ứng dụng của Apple.

Nếu bạn đang xem những bức ảnh ngày và muốn xem tất cả các bức ảnh bạn chụp trong một tháng, pinch để phóng to ra. Muốn phóng to một hình ảnh cụ thể? Pinch ra để phóng to vào nó. Nếu bạn phóng to ra từ một bức ảnh trở lại trong ngày, hoặc xem theo tháng, quầy bar bên xuất hiện cho phép bạn nhanh chóng di chuyển trở lại trong thời gian bằng cách khai thác, giữ và kéo thanh bên để một tháng cụ thể. Thanh bên này là hơn một chút chính xác hơn vuốt lên và xuống trên các ứng dụng của Apple.

Hình ảnh của Apple vs Google Photos: Tìm kiếm
Tuy nhiên, đó không phải là một phần ấn tượng của hình ảnh tổ chức Google - nó tự động phân tích các bức ảnh của bạn và thêm chúng vào thể loại như: "Cats" hoặc "chọc trời" mà bạn có thể nhanh chóng truy cập. Nó không dừng lại ở đó, như bạn cũng có thể đến từ khóa tìm kiếm để tìm một bức ảnh. Ví dụ, nếu chúng ta muốn xem tất cả các hình ảnh có chứa điện thoại, gõ "tiện ích" vào thanh tìm kiếm và Google Hình ảnh nên hiển thị tất cả hình ảnh trong thư viện của bạn có một tiện ích trong đó. Đó không phải là 100 phần trăm chính xác, nhưng chúng tôi đang ngạc nhiên (và một chút Creeped) với tốt như thế nào nó hoạt động.

Các ứng dụng của Google cũng được sắp xếp tất cả các hình ảnh của chúng ta về con mèo vào một thư mục cho chúng tôi, chúng tôi thậm chí không cần phải hỏi.

Apple cũng có một tính năng tìm kiếm trong ứng dụng Photos của nó và trong khi điều này cũng hoạt động tốt, đó là hạn chế đến các địa điểm và ngày - không phải là rất hữu ích nếu bạn không thể nhớ nơi hoặc khi hình ảnh được đưa!

Xem thêm: sửa chữa điện thoại lg

Hình ảnh của Apple vs Google Hình ảnh: Chỉnh sửa
Hãy chuyển sang một khía cạnh quan trọng của bất kỳ ứng dụng xử lý ảnh - chỉnh sửa. Cụ thể hơn, chỉnh sửa ảnh. Google cung cấp các công cụ chỉnh sửa khác nhau để giúp tô điểm bức ảnh của bạn, bao gồm tiêu chuẩn "tự động tăng cường" và một số bộ lọc Instagram-esque cho những người bạn mà sử dụng chúng. Nó cũng cung cấp các công cụ để chỉnh ánh sáng, màu sắc, 'pop' (độ sắc nét - chúng tôi nghĩ) và họa tiết, tuy nhiên chúng được áp dụng bằng cách sử dụng thanh trượt và cung cấp không có đầu vào dẫn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments