sửa chữa điện thoại oppo r5, r7 giá rẻ tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Các mô hình cơ sở iPhone 5s là £ 160 rẻ hơn so với các mô hình cơ sở iPhone 6s. Nó không có gì để được ngửi tại, mặc dù cho rằng 5s bây giờ là hơn hai tuổi, chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Hãy nhớ rằng 5s bây giờ đại diện lựa chọn ngân sách của Apple, vì nó không tiếp tục "c" mô hình hồi đầu năm nay. (Nó được đồn đại rằng chúng ta có thể thấy một 6c iPhone sau đó vào năm 2015, tuy nhiên.)

Chúng tôi tiếp tục đi về nó, nhưng 6s iPhone entry-level sẽ có 32GB, và chúng tôi nghĩ rằng người dùng sẽ gặp khó khăn để phù hợp với tất cả các ứng dụng và các phương tiện truyền thông của họ vào 16GB. (Xem Tại sao Apple nên đã ngưng việc iPad và iPhone 16GB.) Vì vậy, việc so sánh thực tế, nếu chúng tôi đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mà người mua trung bình có thể sử dụng mà không có sự bất tiện thường xuyên, là giữa mô hình iPhone 5s 32GB (£ 419) và iPhone 6s 64GB (£ 619). Và điều đó cho chúng ta tiết kiệm được thế giới thực của £ 200 - dù với người mua iPhone 6s nhận được thêm một số lưu trữ thành các món hời.

Về màu sắc, bạn có hai tùy chọn bổ sung với 6s iPhone: Gold và Rose Gold. Cả hai có thể được mô tả như là "bling" tùy chọn, và mỗi đã nhận được ý kiến ​​trái chiều. (Đối với nó là những gì có giá trị, chúng tôi giống như vàng và các tùy chọn màu hồng.)

Có chắc chắn không có gì sai trái với phong cách cổ điển của Xám Space và kết thúc iPhone bạc. Không gian màu xám có một tấm mặt màu đen, bạc và có một màu trắng.
Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa 5s iPhone và iPhone 6s là kích thước của màn hình. IPhone 5s (mô hình nhỏ màu đen trong hình dưới đây) có màn hình 4-inch nhỏ hơn trong khi iPhone 6s (mô hình màu hồng dưới đây) có một màn hình hiển thị 4,7-inch lớn hơn.
Có lợi thế rõ ràng để nhận được một điện thoại với một màn hình lớn hơn. Bàn phím là dễ dàng hơn để sử dụng, hình ảnh được rõ ràng hơn, và video được tốt hơn để xem. Có nói rằng, kích thước 4-inch của iPhone 5s là, bằng nhiều cách, gọn nhẹ hơn (đặc biệt là khi sử dụng một tay). Nó dễ dàng hơn để phù hợp trong túi, nhẹ hơn và di động hơn. Hiện vẫn còn rất nhiều người thích những thiết kế 4-inch và hy vọng rằng Apple sẽ thực hiện một iPhone trong yếu tố hình thức này, mặc dù, cho sự thành công của iPhone lớn hơn, điều này không được bảo đảm để xảy ra.

Ngoài kích thước màn hình, iPhone 6s có bộ phận bên tiên tiến hơn nhiều so với iPhone 5s. Hãy nhìn vào các thông số kỹ thuật của hai thiết bị.

iPhone 5s thông số kỹ thuật

Kích thước: 123,8 x 58,6 x 7,6 mm
Trọng lượng: 112 g
Màn hình: 4,0 inch
Độ phân giải: 640 x 1136 pixel (326 ppi)
Táo A7
CPU: Dual-core 1.3 GHz Cyclone (ARM v8-based)
GPU: PowerVR G6430 (đồ họa quad-core)
RAM: 1GB
iSight Camera: 8 MP
FaceTime Camera: 1.2 MP
Pin: Li-Po 1560 mAh (5.92 Wh)
Thời gian đàm thoại: Lên đến 10 giờ
iPhone 6s thông số kỹ thuật

Kích thước: 138,3 x 67,1 x 7,1 mm
Trọng lượng: 143 g
Màn hình: 4,7 inch
Độ phân giải: 750 x 1334 pixel (326 ppi)
Chipset: Apple A9
CPU: Dual-core 1.84 GHz Twister
GPU: PowerVR GT7600 (đồ họa sáu-core)
RAM: 1GB
iSight Camera: 12 MP
FaceTime Camera: 5 MP
Pin: Li-Po 1715 mAh (6,9 Wh)
Thời gian đàm thoại: Lên đến 14 h (3G)
Cùng với màn hình lớn hơn của nó, iPhone 6s có một bộ xử lý A9 nhanh hơn và đồ họa sáu lõi. Nó còn sở hữu RAM 2GB. Tất cả điều này làm cho iPhone 6s một chiếc điện thoại chạy tốt hơn để sử dụng, và có khả năng vui vẻ chạy các ứng dụng và trò chơi đòi hỏi nhiều hơn. Đây là một xem xét quan trọng nếu bạn là thành rất đồ họa mạnh, nhà nước-of-the-nghệ thuật trò chơi điện thoại di động, hoặc phần mềm cao cấp như các ứng dụng chỉnh sửa video.

Các phần cứng mạnh mẽ hơn trong 6s có nghĩa là nó sẽ có tuổi thọ dài hơn nhiều, nhận được các phiên bản mới hơn của iOS xuống dòng - các 5s iPhone phải được an toàn để có được iOS 10, nhưng nó sẽ ngăn chặn việc cập nhật sớm hơn nhiều so với 6s. (Các iPhone 4, ví dụ, đã có thể nâng cấp lên iOS 7 nhưng bỏ ra trên iOS 8.)

IPhone 6s cũng có một cảm biến dấu vân tay ID cảm ứng nhanh hơn đó là chính xác hơn tại mở khóa iPhone (nó làm cho một sự khác biệt lớn). Nó cũng có một camera tốt hơn, cùng với quay video 4K và mới sống Hình ảnh đặc trưng. IPhone 5s có ​​ID Touch - thực sự nó là iPhone đầu tiên để có được nó - nhưng phải mất một ít thời gian hơn để làm việc (chúng tôi chỉ nói về một thứ hai hoặc gần đó, như trái ngược với các hành động gần như tức thời của 6s), và không nhận ra bản in thường xuyên hơn.
>>>> sửa chữa điện thoại oppo
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments