Sửa chữa điện thoại OPPO thay mặt kính ipad, iphone 6s plus tại Hà Nội

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Đối với nhiều nhà phát triển các kỹ sư nó đã thực sự là một thách thức rất lớn để thiết kế các nút trung tâm phía trước chỉ cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng thiết bị. Nút đó thường bao gồm của Ipad.
Những cái nhìn sạch, lột trong khi được khoe khoang, thực sự đã yêu nhiều của dân số thế giới và gây ra một sự thay đổi sâu sắc trên thị trường người phải thích nghi bằng cách tạo ra một kỷ nguyên mới trong thiết kế điện thoại thông minh

Phim khoa học viễn tưởng như Tron, Star Wars, Star Trek số những người khác, đã giúp rất nhiều trong những năm qua để thấm nhuần trong vô thức mà thiết kế tương lai tập thể, trong đó ngoài việc là đẹp và thanh lịch, thông nhiều cá tính của các thành viên của nó, nói chuyện một chút về phong cách sống của bạn, vv

Nó đi sau thực tế, mặc dù các chỉ số chất lượng tệ hại của dịch vụ điện thoại di động. Việc bán điện thoại di động và kế hoạch tiếp tục tăng trưởng và giá ngày càng cao, vì quy luật cung và cầu là không thể thu hồi. Cũng như trong thời trang, nghệ thuật, mỹ phẩm và các tế bào thị trường khác khơi dậy một chút cảm xúc mạnh mẽ để mua tốt.

Di động để mua nó, không có vấn đề gì các chi phí. Các dịch vụ và sử dụng các thiết bị, đến một mức độ nào, phản ánh đặc trưng của người tiêu dùng của Brazil, không giống như các nước khác.

Đó là trong những giây phút chúng ta hiểu vì nền kinh tế là một khoa học của con người. Chúng tôi người Brazil là nguồn tài nguyên công nghệ rất giao tiếp và biểu cảm và thông tin cho phép chúng tôi để giao tiếp và chia sẻ ý tưởng và thông tin.

Sử dụng quá nhiều các thiết bị di động đã tạo ra ngay cả các chủ đề gây tranh cãi, chẳng hạn như những gì tuổi lý tưởng cho một người để có một điện thoại di động? Đó không phải là quá sớm một đứa trẻ để có một điện thoại di động? Và như vậy.
Thực tế là hiện tượng này vẫn còn mới (chỉ hơn một thập kỷ) và nói chung người Brazil vẫn đang trưởng thành trong mối quan hệ với sự hấp dẫn.

Tôi dám nói rằng ngay cả các nhà nước Brazil, thông qua Anatel, đang đối phó với các tình huống bất thường và chưa từng có và một cấu trúc tư pháp được hình thành từ các quyết định và phán đoán.

Dù sao, tôi tin rằng cho đến khi có một sự liên kết của những kỳ vọng và nhu cầu của nhân vật cảm xúc mạnh mẽ, giá của thiết bị cầm tay và thuế quan vẫn còn chất lượng cao và kém sẽ tiếp tục ở mức hiện tại.
Cựu nhân viên Martin Cooper của Motorola giới thiệu điện thoại di động đầu tiên trên thế giới, các DynaTAC Motorola, vào ngày 03 tháng 4 năm 1974 (khoảng một năm sau khi sáng tạo của nó). Đứng gần khách sạn Hilton New York, ông đã thiết lập một trạm cơ sở trên đường phố. Việc làm, nhưng chỉ gần một thập kỷ sau khi điện thoại đặc biệt cuối cùng đến công chúng.
DynaTAC
DynaTAC (Reuters)

Năm 1984, Motorola ra mắt Motorola DynaTAC cho công chúng. Nó chứa một bàn phím số cơ bản, một màn hình hiển thị của một hàng và một pin tồi tệ với chỉ một giờ thời gian nói chuyện thời gian đến 8 giờ trong chế độ chờ. Tuy nhiên, nó đã cách mạng cho thời gian của mình, đó là lý do tại sao chỉ những người giàu nhất của những người giàu có thể đủ khả năng để mua một hoặc trả tiền cho dịch vụ thoại có giá $ 50 một tháng, không bao gồm 0,40 $ / phút trong thời gian cao và 0,24 $ / phút tại các thời điểm khác.
Các DynaTAC 8000X là 33 cm chiều cao, rộng 4,5 cm và dày 8,9 cm. Ông nặng 794 g, và đã có thể lưu trữ lên đến 30 số. Màn hình hiển thị LED và pin tương đối lớn giữ môi trường thiết kế của họ "đóng hộp". Chức năng trong tương tự, hoặc NMT, nó đã được ngưng vào chỉ 1994.
1989: nguồn cảm hứng cho điện thoại lật
Sáu năm sau khi DynaTAC xuất hiện, Motorola tiến thêm bước nữa, với những gì đã trở thành nguồn cảm hứng cho các điện thoại nắp gập đầu tiên. Gọi MicroTAC®, thiết bị tương tự này đã giới thiệu một dự án mang tính cách mạng: trong đó, các thiết bị chụp bằng giọng nói đã được khoanh lại trên bàn phím. Ngoài ra, ông đo chỉ 9 cm dài và cân nặng dưới 0,5 kg, làm cho nó là điện thoại di động nhẹ nhất từng được thực hiện.
90 năm
Đó là trong những năm 90 là loại tế bào của công nghệ hiện đại, bạn nhìn thấy mỗi ngày bắt đầu hình thành. Các tin nhắn văn bản đầu tiên, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số và công nghệ cao (iDEN, CDMA, GSM) mọc trong giai đoạn đầy biến động này.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments