sửa chữa điện thoại OPPO và những vấn đề thường gặp

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Màn hình hiển thị lớn và quan trọng nhất, khi chạm vào, nhưng đó là bình thường trong điện thoại với giao diện UIQ. Cùng một màn hình hiển thị có độ phân giải QVGA 240x320 pixel hoặc (xem tương tự với N series của Nokia và E) và có thể hiển thị lên đến 262 nghìn. màu sắc. Những màu sắc sống động và nổi ánh xạ, độ sắc nét tuyệt vời, nó cũng rất tốt đánh dấu. Thẳng về phía trước người sử dụng nhìn vào nó chỉ đơn giản là tuyệt vời, chất lượng hình ảnh rất cao.

Menu - các tác phẩm điện thoại dưới sự kiểm soát của hệ điều hành Symbian 9.1 với giao diện người dùng UIQ của các ấn bản thứ ba. Các menu có thể được hiển thị trong một danh sách hoặc lưới các biểu tượng 3x3, nhưng sau đó các biểu tượng không được ký kết. Đồ họa được thiết kế rất đẹp, họ chỉ là tốt đẹp. Trong màn hình hiển thị chế độ chờ được hiển thị trong chế độ chờ "Hôm nay", đó là hoàn toàn tùy biến. Người dùng có thể quyết định riêng của mình cho dù đó là để được sụp đổ hoặc mở rộng, nó có thể sụp đổ và ẩn thông tin cụ thể, chẳng hạn như các cuộc gọi gần đây, inbox, nhiệm vụ, thông tin lịch, hoặc các cuộc gọi cuối cùng. Các "ngay hôm nay!" cũng bao gồm năm phím tắt sử dụng định nghĩa để tạo điều kiện truy cập vào các ứng dụng được chọn. Nó là năng cấu hình này khiến các "Hôm nay" thực hiện bởi Sony Ericsson làm cho một ấn tượng tốt hơn nhiều so với "chế độ chờ" được biết đến từ các ấn bản thứ ba S60.

Menu chuyển hướng làm cho nó dễ dàng hiển thị để chạm vào ma trận mà có thể xử lý cả hai bút và ngón tay. Các biểu tượng là đủ lớn để dễ dàng có được giữ của. Chỉ có biểu tượng tích lũy trên thanh trên cùng (pin, liên kết hoặc công việc quản lý) là chỉ có sẵn với bút stylus, một ngón tay là không gặp nhiều khó khăn. Thêm cũng cần lưu ý rằng giao diện người dùng (ngoài các biểu tượng) có thể được điều chỉnh cho phù hợp với người sử dụng thông qua các chủ đề.

Address Book - công suất của nó chỉ bị giới hạn bởi bộ nhớ có sẵn của điện thoại, và có nghĩa là liên hệ, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều. Đối với mỗi người trong số họ, bạn có thể bổ sung thêm hơn 20 thông tin khác nhau, ngoài các tên tiêu chuẩn và điện thoại có thể được bổ sung vào e-mail, máy nhắn tin, địa chỉ, địa chỉ trang web, và một tiêu đề ghi chú. Tất nhiên, đối với mỗi liên lạc, bạn cũng có thể gán một hình ảnh, nhạc chuông hoặc lưu ý. Bạn có thể tổ chức thành các nhóm liên lạc, làm cho nó dễ dàng để gửi tin nhắn cho nhiều người.

Tin nhắn - điện thoại hỗ trợ tin nhắn văn bản SMS (cũng lâu), MMS và e-mail. Áp dụng những hỗ trợ này là rất đơn giản để sử dụng và không đòi hỏi quá nhiều lần nhấp chuột. E-mail của khách hàng cũng dễ dàng để cấu hình. Một số khó khăn trong việc soạn tin nhắn có thể được mô tả đã ở trên bàn phím một chút kỳ quái, nhưng các thiết bị đầu cuối cũng cung cấp nhận dạng chữ viết. Thật không may, để viết như thế bạn phải giữ các thiết bị đầu cuối với cả hai tay.
Điểm đến uy tín sửa chữa điện thoại OPPO tại Hà Nội
Nhạc chuông - điện thoại hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm cả sóng hoặc máy nghe nhạc MP3, vì vậy tất cả mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó cho bản thân.. Cùng chuông là khá lớn, do đó, kết hợp với một cũng bổ sung chúng rung báo động là không khó để nhận thấy sự kết nối.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments