sửa chữa điện thoại Sony giá rẻ

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Apple đã có hơn một trick lên tay áo của mình. Không chỉ làm của Apple cung cấp một tập hợp các công cụ tích hợp vào các ứng dụng hình ảnh nhưng là một phần của iOS 8, bây giờ bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh trong các ứng dụng hình ảnh bằng cách sử dụng công cụ chỉnh sửa của bên thứ ba (ví dụ như những người sử dụng trong Camera Plus). Sử dụng chức năng mới này, Apple có khả năng cung cấp chỉnh sửa chuyên gia từ bên trong các ứng dụng hình ảnh - nếu bạn có một ứng dụng của bên thứ ba tương thích được cài đặt trên iPhone của bạn, đó là.


Đó không phải là nó từ Google Photos, mặc dù là nó có một tính năng ấn tượng để cung cấp. Việc phân tích các bức ảnh của bạn không chỉ có kết quả trong họ được sắp xếp vào các thư mục thông minh, như Google cũng sẽ phân tích chúng và đề xuất chỉnh sửa cho bạn. Chúng bao gồm GIF, video, ảnh nghệ thuật và chỉnh sửa dựa trên các thư viện ảnh của bạn. Nếu bạn thích một sửa mà Google gợi ý, tiết kiệm nó sẽ không thay thế ban đầu - nó sẽ được lưu như một tập tin mới, truy cập qua các "Creations" thư mục trong ứng dụng. Những đề nghị này có thể được nhấn và bỏ lỡ, nhưng chúng tôi cũng đã có một số ảnh GIF tuyệt vời và video tự động tạo ra cho chúng ta.

Chúng ta cũng có lo ngại rằng những phiên bản thêm các hình ảnh của chúng tôi sẽ nhanh chóng làm tắc nghẽn bộ nhớ iPhone của chúng tôi, nhưng tất cả các phiên bản đều được lưu trên đám mây (có nghĩa là bạn cần một kết nối web để xem chúng). Và không có sự sợ hãi rằng không gian điện toán đám mây sẽ nhanh chóng lấp đầy hoặc là - Google cung cấp cho không gian không giới hạn cho các bức ảnh của bạn (thêm vào đó bên dưới).

Ngẫu nhiên, Apple không tiết kiệm thêm các bản sao của hình ảnh điều chỉnh của bạn, nó chỉ lưu những điều chỉnh bạn đã thực hiện trong một tập tin áp dụng chúng vào bức ảnh khi bạn xem nó.

Xem thêm:sửa chữa điện thoại Sony

Hình ảnh của Apple vs Google Hình ảnh: Chia sẻ
Chia sẻ hình ảnh của chúng tôi trực tuyến đã trở thành một sự xuất hiện hàng ngày nhờ những người như Facebook và Instagram, vì vậy làm thế nào để hai người khổng lồ di động xử lý chia sẻ hình ảnh? người dùng iPhone sẽ được nhận thức của Share Sheet (một phần của iOS xuất hiện trong nhiều ứng dụng khác nhau - đó là biểu tượng trông giống như một hình vuông với một mũi tên ra khỏi nó). Chia sẻ tấm hiển thị một danh sách các mạng xã hội và ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ các tập tin được lựa chọn với (trong trường hợp này, hình ảnh). Đây là những gì được sử dụng chủ yếu trong các phiên bản iOS của Google Photos và Apple Photos, và thực hiện như bạn tưởng tượng - chỉ cần chạm vào biểu tượng của mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ các bức ảnh với. Tốt đẹp và dễ dàng.

Apple cũng cung cấp iCloud Photo Sharing qua thư mục chia sẻ trong ứng dụng Photos. Bạn chỉ cần tạo một thư mục và thêm địa chỉ email của người (s) bạn muốn chia sẻ các album với. Sau khi tạo ra và chia sẻ, tất cả các thành viên sẽ được gửi một thông báo bất cứ khi nào hình ảnh mới được thêm vào. Họ cũng có thể thêm ảnh vào album. Bạn có thể lưu trữ lên đến 5000 hình ảnh trong một album chung. iCloud Photo Sharing cho phép bạn tạo một liên kết đến mu một album mà bất cứ ai có thể xem từ một trình duyệt web (nhiều hơn về iCloud Photo Sharing dưới đây).

By cửa hàng mặc định của Apple Hình ảnh của bạn trong iCloud trong My Photo Stream - bạn có thể lưu trữ 1000 hình ảnh cuối cùng, hoặc 30 ngày giá trị của hình ảnh miễn phí. Những hình ảnh này có thể đến từ bất kỳ thiết bị của bạn - ngay cả hình ảnh bạn đã tải về vào máy Mac của bạn từ máy ảnh của bạn. Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hình ảnh bạn sẽ phải trả tiền mặc dù - phí của Apple 79p một tháng cho 20GB hoặc £ 2.99 mỗi tháng cho 200GB cho không gian iCloud.

Đây là điều chính mà bộ của Apple Hình ảnh sang một bên từ Google Photos. Google Hình ảnh sao lưu toàn bộ thư viện của bạn đến các máy chủ của mình, cung cấp cho bạn không gian không giới hạn miễn phí.

Nếu bạn chọn để chia sẻ hình ảnh với một ai đó mà người không cần các hình ảnh ứng dụng Google, như các bức ảnh có thể truy cập thông qua trình duyệt web. Những người trong câu hỏi có thể duyệt các bức ảnh và lưu chúng vào một trong hai thiết bị của họ hoặc Google Photos dòng. Nếu bạn muốn thu hồi quyền truy cập vào một liên kết, chỉ cần xóa nó từ "Liên kết được chia sẻ" đơn từ bên trong ứng dụng Photos Google.

Hình ảnh ứng dụng của Apple có sẵn trên tất iOS iPhone, iPad và iPod Touch chạy 7 hoặc cao hơn, và mỗi máy Mac chạy OS X 10.10.3 cũng như thông qua iCloud trên Windows. Nếu bạn đang trên iOS 8.1, bạn cũng được hưởng lợi từ Thư viện ảnh iCloud, điều đó có nghĩa rằng nếu bạn có không gian lưu trữ đầy đủ vào tài khoản iCloud của bạn, thư viện ảnh của bạn nên được đồng bộ hóa giữa các máy Mac, Điện thoại, iPad và iPod Touch của bạn và có sẵn trên mỗi thiết bị .

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments