Sửa chữa điện thoại sony tại hà nội - cơ sở uy tín hàng đầu

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Có một sự khác biệt giá cả khá giữa 5c iPhone và iPod touch với các liên lạc có giá chính xác một nửa giá của iPhone, mặc dù có gấp đôi lưu trữ (cũng như một bộ xử lý nhanh hơn bây giờ):

Tất nhiên, 5c iPhone có thể được sử dụng với 3G hoặc 4G, trong khi iPod touch dựa trên WiFi để truy cập web. Có lẽ Apple có thể khởi động một chiếc iPod touch có khả năng kết nối di động, giống như iPod mini. Nếu nó đã làm điều đó nó thực tế sẽ là một 6c iPhone.

Ngoài ra, các 6c iPhone có thể đến trong một bảng màu phù hợp với của Apple Xem Sport dây đai - như bạn có thể nhìn thấy dưới đây, màu sắc hiện tại sẽ không khác so với sách ...

IPhone 5c hiện đang có sẵn trong các màu như sau: màu vàng, xanh, hồng, xanh lá cây và trắng. Rõ ràng các phiên bản màu vàng là phổ biến nhất với màu hồng là phổ biến nhất và màu xanh thứ hai phổ biến nhất (hình như khoảng một nửa trong số tất cả các iPhone 5c bán hàng là các model màu hồng.)

Các dây đai của Apple Xem Sport đi trong màu xanh, màu hồng, màu xanh lá cây và trắng màu sắc, mà như bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh dưới đây, phù hợp với 5c iPhone. Bạn sẽ nhận thấy rằng Apple đã không được thực hiện một dây đeo đồng hồ vàng - có lẽ vì màu sắc rằng như vậy là không được lòng dân. Điều này cho thấy rằng chúng tôi sẽ không được nhìn thấy một iPhone 6c vàng.


Ngoài ra còn có một dây đeo thể thao màu đen có sẵn cho các Watch - gợi ý cho chúng ta rằng Apple có thể khởi động một 6c iPhone màu đen. Chúng tôi nghĩ rằng một 6c iPhone màu đen sẽ rất phổ biến.

Cảm ứng màu sắc mới iPod
iPhone 6c, giá mini 6s
Câu hỏi duy nhất thực sự là điện thoại sẽ có giá cao hơn nếu nó có một vỏ bọc kim loại hơn nếu nó có một vỏ nhựa?

Trước sự ra mắt của iPhone 5 xu nhiều buổi nói chuyện về Apple đã tung ra một iPhone rẻ hơn, mặc dù cuối cùng nó hóa ra không phải là khá rẻ như những người đã hy vọng.

Chúng tôi nghĩ rằng iPhone 5 xu bây giờ là một mức giá tốt, nhưng chúng tôi muốn nó nếu nó là 16GB thay vì 8GB.

Đối với giá 6c iPhone, có ý kiến ​​cho rằng nếu Apple ra mắt iPhone 6c nó sẽ rẻ hơn so với iPhone 5c là lúc khởi động, giải quyết các nhu cầu cho một mục điểm thấp hơn iPhone.

Tuy nhiên, với iPhone 6c là một chiếc điện thoại mới, sẽ iPhone hiện tại 6 và iPhone 6 Cộng vẫn được bán ở một mức giá giảm, và nếu họ là họ sẽ rẻ hơn so với điện thoại mới này? Có lẽ là không nếu iPhone 6c mới là một iPhone 5s repackaged.

Chúng ta có thể tưởng tượng của Apple tung ra 6c iPhone mới tại một điện thoại cấp nhập cảnh, với 2014s iPhone 6 và 6 Thêm còn lại ở một mức giá thấp hơn, và một iPhone 6S và iPhone 6S Thêm mới (hoặc iPhone 7) ở cao cấp.

An 8GB iPhone 5c hiện có giá £ 319 mới từ Apple (rẻ hơn trên một hợp đồng). Chúng tôi muốn các 6c iPhone mới đến ở tại £ 299, cùng một mức giá như Apple Watch.

Liệu của Apple cần một iPhone rẻ hơn để bán cùng với Watch để cung cấp một chi phí thấp của cách nhập vào thế giới của wearables? Các báo cáo cho thấy, trái với điều này, Apple đang cung cấp một giảm giá trên một Xem Apple nếu nó được mua với một chiếc iPhone.

iPhone 6c, 6s nhỏ rumous: màn hình, cảm ứng 3D
Một nguồn tin khẳng định rằng AU Optronics sẽ rõ ràng được sản xuất màn hình 4-inch, theo để GforGames.
Kuo không nghĩ rằng 6c iPhone sẽ cung cấp hỗ trợ 3D cảm ứng, viết MacRumors. Tuy nhiên, các báo cáo Mac Otakara chỉ ra rằng 6c iPhone có thể bao gồm cảm ứng 3D, như đã giới thiệu với các 6s iPhone.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments