sửa chữa ipad - nhanh chóng, chất lượng

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Tính năng thông minh, nó không khác gì nhau. Cả hai điện thoại đóng gói công nghệ cảm biến dấu vân tay, và một hình thức thanh toán di động (của Apple và Android Pay Pay tương ứng). Những chiếc máy ảnh đều giống nhau ở đặc điểm kỹ thuật, và cả hai điện thoại có thể ghi 4K video. Mặc dù mới sống Photos tính năng của Apple là một điểm khác biệt, đó là một chút phô trương, và có những ứng dụng tương tự có sẵn cho Android.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai điện thoại là giao diện 3D Touch mới của Apple. 3D Touch là cả một phần cứng và phần mềm thực hiện, nhưng thực sự khác biệt đáng chú ý trong phần mềm (vì vậy chúng tôi sẽ đến với nó một chút).
Các 6s iPhone và Nexus 5x có sẵn trong một loạt các mô hình khác nhau và giá cả. Dưới đây là những tùy chọn sẵn có:
Giá rõ ràng là một sự khác biệt giữa hai điện thoại. Nexus 5x là rẻ hơn nhiều so với iPhone. Trong khi Apple có các mô hình lưu trữ lớn hơn có sẵn, giúp bạn tiết kiệm £ 200 bằng cách lựa chọn một Nexus 5x. Chúng tôi nghĩ rằng 32GB nên là điểm khởi đầu cho một iPhone mới, và vẫn còn hơi bất mãn rằng Apple đã không có một mô hình có sẵn (theo ý kiến ​​của chúng tôi 16GB là quá nhỏ, nhưng điều đó là không đủ để ngăn không cho người mua những gì cơ bản là lựa chọn giá rẻ nhất).

Việc so sánh thực sự phải là giữa Nexus 5x: 32GB và iPhone 6s: 64GB. Bạn sẽ có một con số khổng lồ £ 240 trong túi của bạn nếu bạn đi cho Android.

Tất nhiên những giá phụ thuộc vào việc bạn muốn mua điện thoại lên phía trước, chứ không phải là một hợp đồng.

iPhone 6s so với Nexus 5x: màu sắc và các tùy chọn
iPhone

Cả iPhone 6s và Nexus 5x đến trong một loạt các màu sắc khác nhau. Dưới đây là những màu sắc chính thức (các mô tả trung thực trong ngoặc là của chúng ta)

iPhone 6s màu sắc

Gold (vàng)
Rose Gold (hồng)
Space Gray (màu đen)
Silver (bạc)
Màu sắc 5x Nexus

Muội than)
Thạch anh (màu trắng)
Ice (màu xanh nhạt)
Rose Gold có vẻ là sự lựa chọn mới thú vị, mặc dù nó không phải dành cho mọi người nó dường như đã trở nên thông dụng. Vàng của iPhone là kim loại vàng, chứ không phải vàng nhựa. Nó trông phong cách, nhưng khá bling. Không gian màu xám và bạc là lựa chọn ít phô trương.

Phạm vi Nexus 5x của màu sắc có tên ưa thích, Carbon, thạch anh và Ice, nhưng nó thực sự chỉ là màu đen, trắng và xanh.

IPhone trông phong cách hơn cho mắt của chúng tôi (về thiết kế và màu sắc đề án) mặc dù chất lượng xây dựng trên cả hai điện thoại là rất tốt.

iPhone 6s so với Nexus 5x: phần mềm và ứng dụng
Nexus 5x

Những gì nó đi xuống đến phần mềm là, để được chính xác hơn việc tích hợp các phần mềm và phần cứng. Và đây iPhone dẫn đường đi. Quản lý của Apple để tích hợp phần mềm và phần cứng trong một cách mà rất ít các công ty khác có thể phù hợp - nó làm cho các phần cứng và phần mềm riêng của mình, sau khi tất cả, trong khi các công ty khác mua một hệ điều hành chạy trên hardare của họ.

Táo luôn mang lại những ý tưởng mới, và thực hiện chúng trên cả phần cứng và phần mềm cấp. 3D Touch là một ví dụ tốt về điều này. Bên trong 6s iPhone là một loại mới của màn hình cảm ứng có thể cảm nhận áp lực. Bạn có thể sử dụng điều này để "ú" và "pop" bên trong các mục trong iOS 9, hoặc thực hiện các phím tắt nhanh chóng. Android đã có một cử chỉ tương tự như trong các hình thức của một lâu báo chí, nơi bạn giữ ngón tay của bạn xuống trong một thời gian. Chúng tôi nghĩ rằng nó chỉ là không tốt một thực hiện.

Và sau đó, ngoài ra còn có cả của iOS so với cuộc tranh luận Android. Từ bài kiểm tra tốc độ khác nhau, rõ ràng cho chúng tôi rằng iOS là hiệu quả hơn so với Android. Nó cũng là một hệ điều hành an toàn hơn bởi vì Apple giữ như một thắt chặt về phát triển, do đó bạn thường có thể tự tin về những ứng dụng bạn đang tải về từ App Store.

Cũng như rủi ro, có lợi thế để tính năng phụ tải của Android (nơi mà bạn có thể cài đặt các ứng dụng mà không được phép của Google hay an ninh). Và Google đã có một sự chuyển biến nhanh hơn nhiều cho phát triển ứng dụng, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến hơn trong số các nhà phát triển và những người đam mê.

iPhone đánh giá so sánh
Nếu bạn đã thích bài viết này, có lẽ bạn muốn được quan tâm nhiều hơn lời khuyên mua iPhone? Chúng tôi đã viết một loạt các đánh giá so sánh, trong đó thiết lập các kết hợp khác nhau của iPhone với nhau, đối đầu:
Đây có thể là hữu ích nếu bạn đang cố gắng để thiết bị giữa hai mô hình iPhone cụ thể.

iPhone hướng dẫn mua, mùa thu / đông 2015
Và đối với một cái nhìn rộng lớn hơn ở tầm iPhone hiện tại của Apple, hãy nhìn vào iPhone video hướng dẫn của chúng tôi mua cho mùa thu / đông 2015:

Hoặc, nếu bạn thích để xem tư vấn mua của chúng tôi bằng văn bản chứ không phải là hình thức video, đầu trên để chúng tôi iPhone hướng dẫn mua bài viết.
sửa chữa ipad
Chúng tôi sẽ không báo nhận được một trong hai mô hình trong 16GB, vì vậy đi cho 32GB Nexus 5x hoặc 64GB iPhone 6s. IPhone là thiết bị tốt hơn, cả về phần mềm và phần cứng (và trộn hai cùng nhau). Nhưng Nexus 5x không phải là một chiếc điện thoại xấu bằng bất kỳ phương tiện nào, và nó cung cấp đủ các chức năng để làm cho hầu hết mọi người hạnh phúc. Rất nhiều nó đi kèm (như nó thường xuyên không) xuống đến bao nhiêu bạn muốn ở lại (hoặc tham gia) các hệ sinh thái của Apple ứng dụng, giải trí và iCloud. Ngoài ra, bao nhiêu là bạn sẵn sàng trả cho một giao diện người khéo léo và dễ dàng hơn để sử dụng? Các fan của Apple chắc chắn đã làm cho tâm trí của họ, như là sẽ tìm người lập trình Android một môi trường dễ dàng hơn để phát triển cho. Đối với những người mới trung bình, nó không phải là một lựa chọn dễ dàng như vậy. IPhone là sự lựa chọn khôn ngoan hơn, trong thời gian dài; nó rõ ràng là một chiếc điện thoại tốt hơn, và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ thực hiện trong thời gian dài, và bạn sẽ thưởng thức sở hữu nó hơn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments