Sửa Chữa ipad, Thay mặt kính cảm ứng iphone, iphone 6 tại hà nội, 3 năm bảo hành

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Năm 1993, IBM và BellSouth đã cùng hợp tác để khởi động các Simon Personal Communicator, điện thoại đầu tiên bao gồm các chức năng PDA. Không chỉ có thể gửi và nhận các cuộc gọi thoại, nhưng cũng phục vụ như là một sổ địa chỉ, máy tính, máy nhắn tin và fax. Ngoài ra, ông chào bán lần đầu tiên trên màn hình cảm ứng, cho phép khách hàng sẽ sử dụng ngón tay hoặc bút stylus để thực hiện cuộc gọi và tạo ghi chú.

1996: Thay mặt kính iphone 6 ở hà nội
Nửa thập kỷ sau sự ra mắt của MicroTAC®, Motorola đã phát hành một bản cập nhật được gọi là StarTAC. Lấy cảm hứng từ người tiền nhiệm của nó, StarTAC trở thành điện thoại nắp gập đầu tiên cho thực tế. Hoạt động trên các mạng GSM tại Hoa Kỳ, và bao gồm hỗ trợ cho các tin nhắn văn bản SMS, nó thêm chức năng kỹ thuật số như một sách địa chỉ và là chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ pin lithium. Ngoài ra, các thiết bị chỉ nặng 100 g.
Nokia6160
Nokia 6160 (Reuters)
1998: điện thoại đầu tiên trong quán bar
Nokia xuất hiện vào năm 1998 với các điện thoại tại quầy bar, Nokia 6160. Với trọng lượng chỉ 160 gram, các thiết bị màn hình trắng đen, ăng-ten bên ngoài và một pin sạc với thời gian thoại 3,3 giờ. Vì giá của nó và dễ sử dụng, Nokia 6160 hóa ra là thiết bị bán chạy nhất của Nokia trong những năm 90.
1999: BlackBerry điện thoại thông minh tiền thân
Các thiết bị không dây BlackBerry đầu tiên xuất hiện vào cuối những năm 90 như là một hai chiều máy nhắn tin. Nó nổi bật với một bàn phím QWERTY đầy đủ và có thể được sử dụng để truyền tải thông điệp tin nhắn SMS, email và các trang. Ngoài ra, ông cung cấp một màn hình hiển thị 8 dòng, lịch và tổ chức. Do thiếu quan tâm trong e-mail từ các thiết bị di động tại thời điểm thiết bị này đã được sử dụng chỉ bởi những cá nhân làm việc trong ngành công nghiệp của công ty.

Năm 2000: điện thoại thông minh thời đại
Thiên niên kỷ mới đã mang theo nó sự xuất hiện của máy ảnh tích hợp, mạng 3G / GPRS / EDGE và điện thoại thông minh, cũng như việc công bố chính thức của mạng di động tương tự trong lợi của làm việc trong một mạng lưới kỹ thuật số.
sony-ericsson
Sony Ericsson (Reuters)
Để tối ưu hóa thời gian và mang lại tiện hơn cho hàng ngày, các điện thoại thông minh đã trở thành không thể thiếu vì nó làm cho nó có thể lướt Internet, đọc và chỉnh sửa các tập tin văn bản, bảng tính và truy cập e-mail của bạn một cách nhanh chóng.
2000: Sửa Chữa ipad Uy Tín Ở tại Hà Nội
Các Ericsson T36 giới thiệu Bluetooth với công nghệ thế giới di động, cho phép người tiêu dùng không dây trên điện thoại của họ để máy tính của họ. Chiếc điện thoại này cũng được cung cấp kết nối trên toàn thế giới qua 900/1800/1900-band GSM, công nghệ nhận dạng giọng nói và AirCalendar, một công cụ cho phép người tiêu dùng nhận được cập nhật theo thời gian thực vào lịch hoặc sổ địa chỉ.
2002: điện thoại thông minh BlackBerry đầu tiên
Năm 2002 Research in Motion (RIM) cuối cùng đã diễn ra. BlackBerry PDA là người đầu tiên để cung cấp kết nối di động. Hoạt động trên mạng GSM, BlackBerry 5810 cho phép người dùng gửi email, tổ chức dữ liệu của bạn và các bản ghi nhớ chuẩn bị. Thật không may, ông không có một loa và microphone, có nghĩa là các thành viên của nó đã được yêu cầu phải mặc một bộ tai nghe với microphone kèm theo.
Sanyo SCP-
Sanyo SCP (Reuters)
2002: lần đầu tiên điện thoại camera
Các Sanyo SCP-5300 đã loại bỏ sự cần thiết phải mua một máy ảnh bởi vì nó là thiết bị di động đầu tiên bao gồm một camera tích hợp với một nút chuyên dụng cho các ảnh chụp. Thật không may, nó đã giới hạn độ phân giải 640 × 480, zoom kỹ thuật số 4x và 3 m tầm. Bất kể, người sử dụng điện thoại có thể chụp ảnh trong chuyển động và sau đó gửi chúng vào máy tính của bạn bằng cách sử dụng một bộ phần mềm.
2004: Thay mặt kính cảm ứng iphone tại hà nội, 3 năm bảo hành
Trước khi phát hành Motorola RAZR V3 vào năm 2004, điện thoại có xu hướng lớn và cồng kềnh. Các thay đổi này với Razr dày nhỏ 14 mm của bạn. Chiếc điện thoại này cũng bao gồm một ăng-ten nội bộ, bàn phím khắc hóa học và nền màu xanh. Đó là bản chất của điện thoại đầu tiên được thiết kế để không chỉ cung cấp các chức năng tuyệt vời mà còn chảy ra phong cách và sang trọng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments