sửa chữa iphone tại hà nội - cơ sở uy tín hàng đầu về chất lượng

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Điều đó nói rằng, kết quả thử nghiệm benchmark iPhone 6 của là đã nhờ tuyệt vời để các chipset A8 và M8, vì vậy nó gây tranh cãi cho dù bạn thực sự cần thêm tốc độ. IPhone 6 có 1GB RAM, mặc dù, và các báo cáo 6s có 2GB mà có thể làm cho một sự khác biệt khá lớn, nhưng chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi chúng tôi đã dành nhiều thời gian hơn với 6s iPhone để tìm hiểu.

Cải tiến khác đi kèm trong các hình thức của một thế hệ thứ hai cảm biến dấu vân tay cảm ứng ID mới. Nó được thiết kế để được nhanh hơn và chính xác hơn các ID Touch trong iPhone 6.

Lựa chọn kết nối vẫn như cũ - bạn sẽ nhận được 4G LTE Advanced, WiFi 802.11ac, Bluetooth 4.2, NFC và nhiều hơn nữa với cả hai iPhone.

Ngoài các bộ vi xử lý mới và Touch ID, Apple cũng đã nâng cấp các máy ảnh trong 6s iPhone. IPhone 6 có một camera phía sau 8MP, trong khi iPhone 6s có một camera phía sau 12MP. Một số các công nghệ đằng sau máy ảnh đã được cải thiện quá - có là bây giờ bấm để tập trung với Focus Pixels, cho ví dụ.

Ghi hình đã đi từ 1080p trong iPhone 6 để quay video 4K rực rỡ trong 6s iPhone. IPhone 6s Plus cũng có ổn định hình ảnh quang học cho video.

Thêm vào đó, camera phía trước có thể chụp ảnh 5MP thay vì 1.2MP, và màn hình hiển thị đã trở thành một đèn flash ở mặt trước để thực hiện selfies thậm chí tốt hơn.

Tuổi thọ pin vẫn giữ nguyên tốc độ lên đến 10 giờ của trình duyệt internet hoặc 11 giờ video.

iPhone 6 vs iPhone 6s so sánh: Phần mềm
Cả iPhone 6 và iPhone 6s chạy iOS 9 (nếu bạn đã có iPhone của bạn 6 bạn có thể cập nhật nó để iOS 9 bây giờ), nhưng nếu bạn đang sử dụng iPhone 6s bạn sẽ có được sự bổ sung của Live Photos, mà cơ bản là ba clip thứ hai bị bắt khi bạn chụp ảnh để mang lại hình ảnh của bạn vào cuộc sống.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về iOS 9 và làm thế nào để có được nó bằng cách làm theo các liên kết dưới đây.
Nếu bạn đã thích bài viết này, có lẽ bạn muốn được quan tâm nhiều hơn lời khuyên mua iPhone? Chúng tôi đã viết một loạt các đánh giá so sánh, trong đó thiết lập các kết hợp khác nhau của iPhone với nhau, đối đầu:
Đây có thể là hữu ích nếu bạn đang cố gắng để thiết bị giữa hai mô hình iPhone cụ thể.

iPhone hướng dẫn mua, mùa thu / đông 2015
Và đối với một cái nhìn rộng lớn hơn ở tầm iPhone hiện tại của Apple, hãy nhìn vào iPhone video hướng dẫn của chúng tôi mua cho mùa thu / đông 2015:

iPhone buying guide, autumn/winter 2015

Hoặc, nếu bạn thích để xem tư vấn mua của chúng tôi bằng văn bản chứ không phải là hình thức video, đầu trên để chúng tôi iPhone hướng dẫn mua bài viết.
sửa chữa iphone tại hà nội

Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn với 6s iPhone trong tuần tới, nhưng không có nghi ngờ rằng sự ra đời của công nghệ 3D Touch, một bộ xử lý nhanh hơn và một máy ảnh tốt hơn làm cho nó một bản cập nhật khá đáng kể, đặc biệt là nếu bạn có được những mô hình Rose Gold mới . Điều đó nói rằng, nếu bạn đã có iPhone 6 nó cũng có giá trị xem xét liệu bạn có thực sự cần những tính năng bổ sung, như đó là đầu tư không nhỏ.

Chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi cho đến khi iPhone 7 đến nếu bạn đã sở hữu một chiếc iPhone 6, khi đó là ràng buộc để có một thiết kế mới và thông số kỹ thuật tốt hơn mà sẽ làm cho một sự khác biệt lớn hơn nhiều và cảm thấy rất nhiều giống như một điện thoại hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một 5S iPhone, iPhone 5C hoặc một chiếc iPhone cũ, các 6s iPhone sẽ mang lại vô số tính năng tuyệt vời và khả năng mới để bàn, nhất là trong các hình thức của một màn hình lớn hơn. Tất nhiên, như vậy sẽ là iPhone 6, vì vậy nếu bạn đang ở trên một chút của một ngân sách, nó có giá trị xem xét.
iPhone 6s vs iPhone 6s Thêm so sánh
Thế hệ mới nhất của các thiết bị iPhone của Apple, các 6s iPhone và iPhone 6s Plus ngay đang được bán. Bạn có thể đặt hàng trước iPhone mới của Apple, sử dụng các trang web hoặc ứng dụng Apple Store.

Hai mô hình của iPhone có sẵn (trong các màu sắc khác nhau và kích thước lưu trữ nội bộ): các 6s iPhone và iPhone 6s Plus. Sự khác biệt chính là kích thước của từng thiết bị, với iPhone 6s Cộng là đáng chú ý hơn. Mỗi mô hình là lớn hơn so với iPhone 5S / 5C và các thiết bị iPhone trước đó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments