Sửa chữa iphone tại hà nội - trung tâm, cơ sở uy tín bh free 2 năm

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Chúng tôi đã thử nghiệm G4 LG Stylus, thông minh với màn hình LG lớn
Sẵn có, các điện thoại thông minh có thể được tìm thấy trong các cửa hàng quốc gia thuận lợi, chủ yếu là bởi vì nó đã được đưa ra năm ngoái và đã cho một số thời gian trong thị trường nội địa. LG G Thủ có giá trị kinh tế tốt, từ R $ 444 tại cửa hàng trực tuyến. Lý tưởng cho những người muốn chuyển sang điện thoại thông minh mà không cần chi tiêu nhiều.
5. Đối thủ cạnh tranh

LG G Thủ có một mức giá mà làm cho đối thủ cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác, chẳng hạn như Moto G (thế hệ 2) Motorola, có thể được tìm thấy tại các cửa hàng chính thức từ R $ 598.
biết thêm
LG G4 bắt đầu nhận được bản cập nhật lên Android Marshmallow
LG G4 Pro? Chủ tịch của LG hứa hẹn Cell 'siêu cao cấp'
LG G4, Stylus, và Thống đánh bại: Biết tất cả các phiên bản của điện thoại thông minh
Các thiết bị này có thông số kỹ thuật khác nhau, nhưng một số chi tiết vẫn còn, như truyền hình kỹ thuật số, màn hình 5-inch, bộ xử lý quad-core và lên đến camera phía sau 8 GB. Tuy nhiên, các mô hình của LG có thể có một mức giá thậm chí thấp hơn.
Các mô hình khác cũng xuất hiện như là đối thủ cạnh tranh LG G Prime, thậm chí từ các nhà sản xuất tương tự như LG L90 (từ R $ 473) và LG G2 mini (từ R $ 629). Để hoàn tất mô hình Galaxy Gran Thủ Duos, cũng phát hành vào năm 2014, nó có một giá trị nào tiếp cận các đối thủ cạnh tranh, chi phí R $ 494 trong các cửa hàng trực tuyến.
Phần kết luận
LG G Prime là một điện thoại thông minh trung gian và giá cung cấp cấu hình đầy đủ cho người sử dụng cơ bản nhất. Nó được trang bị hai ống kính để ghi lại hình ảnh, pin hợp lý, và một chip quad-core. Nhìn chung, đối với những người cần phải đầu tư vào một tế bào kinh tế hơn mà không cần phải mua một mô hình nhập cảnh, LG G Thủ có thể là một lựa chọn tốt so với đối thủ cạnh tranh.

Các Moto G Turbo là một 'cải thiện' phiên bản của Moto G 3, đơn vị trung gian của Motorola với một tập trung vào hiệu suất và Internet tốc độ cao. Ngoài bộ sạc Turbo, các thiết bị Android đi kèm với bộ xử lý octa-core, kết nối 4G và tuổi thọ pin dài. Nhưng những gì một sự khác biệt cho Moto G thế hệ thứ 3?
Moto X Force, Moto X Style, Moto G 3: Biết tất cả các điện thoại của Motorola
Nếu bạn nghĩ về việc đầu tư vào một chiếc điện thoại mới nhưng không biết cái nào để mua, TechTudo so thông số kỹ thuật của các thiết bị để giúp bạn lựa chọn.
Moto G Turbo có bộ xử lý turbo và cực kỳ nhanh chóng tải (Ảnh: Playback / Motorola)
Moto G Turbo có bộ xử lý turbo và cực kỳ nhanh chóng tải (Ảnh: Playback / Motorola)
- Thiết kế: tương tự nhưng khó khăn hơn
Đối với việc thiết kế với, bé đã thay đổi trong Moto G Turbo. Sự xuất hiện cũng giống như G 3 và có thể được tùy chỉnh với bộ áo choàng màu và các dịch vụ chính thức Moto Maker. Hơn nữa, các biện pháp đều giống nhau: 11,6 mm dày và 155 gram.
Moto G Turbo, tuy nhiên, đi kèm với một bản nâng cấp bảo vệ. Chiếc điện thoại này có con dấu IP67, khả năng chống bụi và có thể bị nhấn chìm trong nước cho đến 30 phút trong một mét sâu. Đã bảo vệ IPX7, Moto G3, chỉ bảo vệ các thiết bị khi đang lặn mà không cần che bụi.
- Hiệu suất: bước nhảy vọt lớn cho các game thủ
Moto G Turbo đi kèm với một bộ xử lý Snapdragon 615 với tám lõi (quad-core 1.5 GHz và 1.0 GHz quad-core), 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong và thẻ đầu vào lên đến 32 GB. Nhưng Moto G3 có một quad-core Snapdragon 410 con chip 1,4 GHz và các tùy chọn với 1 GB RAM và 8 GB bộ hoặc 2 GB RAM và 16 GB bộ, cả với mục nhập cho microSD lên đến 32 GB.
Moto G3 có chip lõi tứ và các phiên bản 3G và 4G (Reuters / Motorola)
Moto G3 có chip lõi tứ và các phiên bản 3G và 4G (Reuters / Motorola)
G3 Moto, Moto X Phát hoặc Galaxy S5: những gì để mua? Nhận xét ​​về TechTudo Forum.
biết thêm
Moto X Play: Tìm hiểu làm thế nào để lắp ráp ô tô, xe máy maker
Moto X Force với màn hình "không thể phá vỡ 'đến ở Brazil; biết giá
Năm điều bạn cần biết về Moto G 3
Moto G 3: kiểm tra xem xét đầy đủ của Motorola tế bào trung gian
Sự thay đổi trong bộ xử lý làm cho Moto G Turbo trình bày một hiệu suất tốt hơn cho các trò chơi và các ứng dụng nặng hơn, và nhanh hơn để tải các nhiệm vụ này. Các bộ máy quyền lực, hơn nữa, trở nên so sánh với Moto X chơi, trong đó có cùng một chip và số lượng bộ nhớ RAM.
Moto G Turbo cũng đi kèm với kết nối 4G và tính năng dual-chip hiện diện trong một số phiên bản của Moto G 3. Vì vậy, nó là một thiết bị tuyệt vời cho những ai muốn lưu với các nhà khai thác và lướt web ở tốc độ cao. Nếu không, cả hai phiên bản có Wi-Fi và Bluetooth.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments