Sửa chữa iphone tại hà nội với giá thành thấp

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Báo cáo Mac Otakara cũng cho thấy các mô hình nhỏ hơn mới sẽ sử dụng bộ vi xử lý A8, chứ không phải là bộ vi xử lý A9 tìm thấy trong 6s iPhone.

Tuy nhiên, điều này mâu thuẫn Kuo đã tuyên bố rằng 4in iPhone mới sẽ sử dụng chip A9 mới hơn.

Kuo cho rằng Apple có thể áp dụng một con chip A9 cho điện thoại mới này.

Theo DigiTimes nguồn tin công nghiệp bán dẫn, các thiết bị sẽ sử dụng 14 chip FinFET / 16nm được sản xuất bởi TSMC và Samsung. Đây là một sự thay đổi kế hoạch ban đầu để sử dụng chip 20nm. Rõ ràng những con chip nhỏ hơn sẽ cho phép nâng cấp kỹ thuật và tiêu thụ điện năng thấp hơn.

iPhone 6c, 6s rumous mini: Bluetooth
Các 6c iPhone mới sẽ bao gồm Bluetooth 4.1, theo báo cáo.

iPhone 6c, 6s rumous mini: Battery
Apple đang thuê chuyên gia làm việc trong bộ phận pin của nó. Theo một báo cáo trên Apple Insider, Apple đã quảng cáo chín vị trí trong tháng trước, một số trong đó được định hướng một cách rõ ràng đối với các thiết bị iOS, theo trang web. Tuy nhiên, bất kỳ công nghệ pin mới là khó để làm cho nó vào 6c iPhone, thay vào đó chúng tôi hy vọng rằng điện thoại này sẽ cung cấp thời lượng pin tương tự như iPhone 5 khác hiện đang làm.

Một hình ảnh bị rò rỉ của pin mà dường như sẽ có tính năng bên trong iPhone 6c đã xuất hiện trên Pháp website, NoWhereElse.

Đó là một pin 1715mAh, mà là tốt hơn so với pin 1510mAh trong 5c ​​iPhone, nhưng nhỏ hơn so với iPhone 6 1810mAh.


iPhone 6c, mini 6s bị rò rỉ và hình ảnh khái niệm
Martin Hajek, nổi tiếng với thiết kế khái niệm về sản phẩm mới của Apple, đã đưa ra một số hình ảnh về những gì ông nghĩ rằng 6c iPhone mới sẽ như thế nào.


Thiết kế của ông là kim loại - không phải nhựa như 5c iPhone.


Không có iPhone 6c đã được công bố tại sự kiện tháng Chín, nhưng điều đó không có nghĩa là Apple sẽ không ra mắt một mô hình 4in cuối cùng.


Ngày 21 Nguyện 6c iPhone đã được phát hiện trực tuyến, và nó trên trang web của riêng Apple của tất cả mọi nơi. Mời bạn tham gia với một nhúm muối vì nó chỉ có thể là một lỗi Photoshop, nhưng không có sự lầm tưởng rằng bức ảnh này của mới của Apple iPhone sạc dock với kết nối sét xuất hiện để có một 5c iPhone với một ID cảm ứng nghỉ ngơi trong đó.
Và nếu bạn biết 5c iPhone, bạn sẽ biết rằng nó không có ID Touch, cảm biến vân tay của Apple mà ngồi ở phía dưới nút home trên iPhone 5s và sau đó.

Tin đồn đã tuyên bố rằng 6c iPhone có thể là một iPhone 5S repackaged với một bộ cảm biến dấu vân tay ID Touch, do đó, nó thực sự có thể là cái nhìn đầu tiên thay thế iPhone 5c 's.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments