Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội cơ sở hàng đầu về chất lượng

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Để khởi động camera, ngoài các chức năng trong menu được dành riêng cho một phím đặc biệt ở phía bên phải của điện thoại. Người sử dụng có lúc phải xử lý một số tùy chọn hữu ích khi chụp ảnh. 5 có thể thiết lập độ phân giải (160 x 120, 320 x 240, 640 x 480 và 1280 x 1024 pixels), 4 mức độ nén ảnh hưởng đến số lượng và chất ảnh. Không có ai tìm thấy trong các mô hình khác, cân bằng trắng và độ nhạy ISO.

Khi chế độ chụp mà bạn có thể chọn hình ảnh cá nhân hoặc ma trận nối tiếp, bạn cũng có thể thiết lập các hình ảnh chậm trễ take (3, 5 hoặc 10 giây). Với tùy chọn bổ sung, điện thoại được trang bị với 6 tác dụng bổ sung (màu xám, âm bản, nâu đỏ, cổ, ánh trăng, sương mù) và một bộ khung (khung hình khác nhau). Khi chụp ảnh, bạn có thể sử dụng zoom kỹ thuật số (kilkunastostopniowy). Ngoài ra còn có đèn flash đã được đề cập. Các nhà sản xuất cũng cho khả năng vô hiệu hóa âm thanh màn trập. Ảnh, bạn có thể có rất nhiều đặt phòng. Máy ảnh không thể đối phó với một nguồn mạnh mẽ hơn của cảnh ánh sáng và độ tương phản, và hình ảnh chụp nhìn mờ.

Chiếc điện thoại này cũng có thể ghi phim với âm thanh - có sẵn trong các kích thước 355 x 288, 320 x 240, 176 x 144 và 128 x 96 pixel. Mặc dù số lượng khá lớn các tùy chọn, không có vấn đề hoạt động của máy ảnh. Tất cả các tùy chọn có thể được kích hoạt thông qua một menu con, và sau khi một số thực hành - cũng bằng cách gán các chức năng cho các phím số. Về tất cả các tùy chọn thông báo cho các biểu tượng xuất hiện trên màn hình
Phía trên bàn phím được đặt khá lớn, chẳng hạn như kích thước của toàn bộ màn hình điện thoại với độ phân giải 220 x 176 pixel, có thể hiển thị 262K. màu sắc. Những màu sắc khá sôi động và có thể nhìn thấy ngay cả trong mạnh, ánh sáng bên ngoài. Các hiệu ứng có thể được nhìn thấy trong hình nền điện thoại kèm theo. Màn hình hiển thị có thể được cá nhân hoá bằng cách tải một trong những hình nền rất đẹp, menu cài đặt màu sắc và màu sắc của văn bản ở một vài nơi. Một tùy chọn hữu ích cũng có thể thiết lập độ sáng màn hình và đèn nền thời gian.
Thực đơn không thể có sự phản đối lớn, tất cả mọi thứ hoạt động khá nhanh chóng. Mức đầu tiên là hình thức bất di bất dịch 9 khá, hình ảnh hoạt hình trong một 3 x 3. Hạ cấp của một danh sách các item mà có thể được lựa chọn một cách nhanh chóng thông qua các phím tắt bàn phím. Do tỷ lệ khía cạnh của màn hình hiển thị chỉ có 4 dòng, và do đó, một lượng nhỏ thông tin ở đầu là khó để cảm thấy. Nếu một tên mặt hàng quá dài để phù hợp trên một dòng, sau đó khi bạn di con trỏ trên nó bắt đầu di chuyển để các bạn có thể đọc toàn bộ.

Danh bạ điện thoại có thể lưu tới 1000 số liên lạc và gán mỗi người một tên, lên đến 5 số điện thoại, e-mail và ghi nhớ. Ngoài ra, mỗi người có thể được giao đồ họa, bao gồm cả hình ảnh đã chụp và một nhạc chuông. Nó là khá nhiều thông tin, mà nên là đủ đa số người dùng. Đang xem các bút toán ghi sổ, hiển thị tên cùng với các điện thoại chính và các biểu tượng tượng trưng cho vị trí (thẻ SIM hoặc điện thoại), mà là một lựa chọn rất thuận tiện. Nhưng bạn không thể vô hiệu hóa hiển thị danh bạ trên SIM, có thể là trong những tình huống nhất định rất khó chịu. Các nhà sản xuất không được đưa ra như khả năng sao chép danh bạ từ điện thoại với SIM, bạn chỉ có thể sao chép vào điện thoại của bạn.
>> Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments