Subaru Exiga sử dụng xét- Toyota Thăng Long

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Các lựa chọn cho người mua xe hiện nay có thể gây hoang mang. Trường hợp một khi bạn đã chọn giữa một chiếc sedan và một toa xe ngày nay người mua xe có một phạm vi rộng lớn của các mô hình để lựa chọn, mô hình được nhắm mục tiêu cụ thể ở các phần cụ thể của thị trường.

Các gia đình có thể lựa chọn dòng xe sedan, toa xe, SUV và peoplemovers, với nhiều làm mờ ranh giới giữa các loại xe.

MỚI

Subaru Exiga là một trường hợp điển hình. Nó trông cho tất cả thế giới như một peoplemover nhỏ gọn, nhưng Subaru sẽ không có nó, đối với họ đó là một toa xe gia đình.

Các Exiga đã có một loại cái nhìn thực dụng, giống như hầu hết peoplemovers. Nó xuất phát từ lập trường cao của nó và hình dạng hình hộp. Nó được hình thành để phù hợp với phạm vi Liberty cùng với thường xuyên Liberty wagon và Outback, cung cấp gia đình lớn hơn lợi ích của một cabin rộng rãi hơn với những cảm nhận và kết thúc của một Subaru thường xuyên.
Bên dưới Exiga là một kết hợp của Liberty và Forester / Impreza. Bên trong vẫn còn rất nhiều chỗ ở cho sáu, với ghế ngồi thoải mái phía trước, ghế ngồi hàng thứ hai đều cảm thấy thoải mái, và chỗ ngồi đủ cho một vài người lớn ở hàng thứ ba nếu bạn đã không đi quá xa. Hàng thứ ba là thực sự có cho trẻ em, và có phòng dư dật cho chúng.

Với tất cả các ghế lên và ở vị trí đó không phải là rất nhiều phòng để hành lý phía sau hàng ghế thứ ba, nhưng khi chia 50:50 hàng thứ ba được gấp lại có đống, với 6:40 chia ghế thứ hai gập có nhiều không gian .

A cũng đã được chứng minh 2.5 lít động cơ bốn xi-lanh powered Exiga với hơn đủ mạnh mẽ trong các nhiệm vụ chính. Chỉ có một truyền dẫn có sẵn, mà là một tự động CVT, được hoàn toàn phù hợp với công việc của việc chuyển đổi một gia đình. CVT không được nổi tiếng cho tính thể thao của nó, nhưng Exiga là một driver mới, ổn định dễ chịu. Khi nó cần phải được khuấy cùng bạn có thể nhờ đến sự thay đổi mái chèo bằng tay và làm như đó là một nhãn hiệu.

Giống như tất cả các Subarus Exiga có sự an toàn của tất cả các ổ đĩa bánh, mà thêm vào hấp dẫn của nó. Nó được trang bị tốt với không khí hai khu vực, giải trí DVD, hành trình, khóa trung tâm điều khiển từ xa và cửa sổ điện và gương. Với một ngôi sao năm đánh dấu từ ANCAP bạn có thể mong đợi nó đến với tất cả các chuông và còi an toàn, và nó đã làm, với một lượng lớn các túi khí, đầy đủ phanh ABS, kiểm soát ổn định và các tính năng chính.

BÂY GIỜ

Subarus nói chung cung cấp cho ít rắc rối, và Exiga là không khác với người anh em họ của mình. Dịch vụ là hết sức quan trọng, luôn luôn có được, nhưng nó thậm chí còn quan trọng hơn trong các xe hiện đại với dung sai tốt đẹp của nó. Thay dầu bị mất hoặc bị trì hoãn có thể là thiết bị đầu cuối, vì vậy điều quan trọng là những vụ được duy trì theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Với Exiga sử dụng hộp số CVT, điều quan trọng là phải tiến hành một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng đường tìm kiếm bất kỳ ổn định trong hoạt động của nó. Trong khi chưa có báo cáo cụ thể về các vấn đề với việc truyền Subaru, có nhiều báo cáo về các vấn đề trong và làm cho các mô hình khác.

Khi kiểm tra một chiếc xe trang bị CVT lái nó trong nhiều tình huống khác nhau càng tốt, tốc độ đường cao tốc, tốc độ lái xe đô thị, đi bộ tốc độ, điều động, bãi đậu xe và đảo chiều. Hãy cố gắng cất cánh trên một nghiêng, đi về phía trước và phía sau. Quan sát cho run rẩy, đặc biệt là trên cất cánh, do dự, tăng, hoặc bất cứ điều gì khác mà dường như không hoàn toàn đúng.

Tiến hành kiểm tra thông thường cho một hồ sơ dịch vụ để đảm bảo phục vụ đã được thực hiện theo yêu cầu, và yêu cầu về việc sử dụng dầu như Subarus có thể sử dụng một ít dầu.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments