Subaru Impreza 5 Toyota Hà Đông

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Subaru đã phát hành các thông tin chi tiết đầu tiên của Impreza mới 5-Door Concept mà hãng giới thiệu ngày hôm nay tại Tokyo Motor Show 2015.

Công nhận bởi các công ty để có một bản xem trước của tất cả các mới 2017 Subaru Impreza hatchback, khái niệm có "sự pha trộn của các biểu thức táo bạo của Subaru của động & yếu tố rắn, và một chất lượng cảm thấy ngoài lớp học của mình," theo thông báo.

CŨNG SEE: Mazda RX-Vision Concept gợi ý Tại Tiếp theo động cơ Rotary: Live Photos

Các thiết kế gợi ý không chỉ các thế hệ tiếp theo Impreza mà còn tại các mô hình Subaru trong tương lai. Với sedan Legacy và Outback wagon chỉ làm mới cho năm 2015 mô hình năm, mới Subaru tiếp theo có thể là một chiếc xe crossover bảy chỗ lớn hơn, theo sau là Impreza mới.

Impreza 5 cửa Concept có dòng nhân vật dọc theo hai bên cơ thể của nó, cùng với các đặc trưng Subaru lưới tản nhiệt hình lục giác và đèn pha trong của thương hiệu "hawk-eye" hình dạng. Bánh xe lớn, điển hình của một xe hiển thị, và pháo sáng fender mạnh "thể hiện độ tin cậy của Subaru All-Wheel Drive," các nhà thiết kế nói.

Subaru Impreza 5-Door Concept, 2015 Tokyo Motor Show

Subaru Impreza 5 cửa Concept, 2015 Tokyo Motor Show

Các thiết kế Impreza mới có bề mặt tròn hơn và dường như có một roofline giảm dần nhiều hơn so với hiện nay, hình vuông cắt mô hình. Khái niệm Impreza được hiển thị ở Tokyo cũng sẽ sinh ra một thế hệ mới của XV Crosstrek xe crossover rất thành công, rất có thể một hoặc hai năm sau khi ra mắt chính Impreza vào cuối năm 2016.
Ngày trả phòng: Mercedes-Benz Vision Tokyo Concept Revealed

Impreza mới sẽ là chiếc Subaru compact đầu tiên được xây dựng tại nhà máy lắp ráp Indiana của công ty. Trang web đó đã được xây dựng di sản và Outbacks cho một phần tư thế kỷ, và với Subaru tiếp quản phần còn lại của nhà máy-nó được xây dựng trước đó Toyota Camry-công ty được bổ sung ngành cho cả Impreza và Crosstrek chiếc xe nhỏ gọn và crossover bảy chỗ mới giếng.

Chúng tôi quay đầu tiên trên khái niệm Impreza 5 cửa là nó có một số điểm tương đồng với dòng Mazda 3 hatchback. Và tại sự kiện báo chí, nó trở nên rõ ràng rằng tại thời điểm này, nó là một bài tập kiểu dáng chỉ. Subaru cho biết chi tiết của hệ thống truyền lực hay bất kỳ tính năng, và thông số kỹ thuật duy nhất được giới hạn kích thước của nó, các bánh xe (19 inch), và các chỗ ngồi: năm người.

Để biết thêm chi tiết, mong đợi thực tế 2017 Subaru Impreza sẽ được công bố khoảng một năm kể từ bây giờ. Trong khi chờ đợi, xem những gì khác là tại Tokyo Motor Show bằng cách truy cập trung tâm chuyên dụng của chúng tôi. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments