Tại sao phải đến cơ sở Thay mặt kính iphone tại hà nội

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Đúng là quá thường nói về cách quản lý tập tin trong điện thoại di động, nhưng được tìm thấy trong F480 là đáng được đề cập ngắn gọn mặc dù. Nó bao gồm hai tab, riêng biệt cho bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ. Sự xuất hiện của anh cũng đầy màu sắc như toàn bộ menu. Nó cung cấp cả bản sao và xóa, cũng như di chuyển các tập tin giữa những kỷ niệm. Chúng tôi cũng có thể tìm thấy cơ hội để lựa chọn một trong hai quan điểm menu như hình thu nhỏ hoặc danh sách. Tất cả các tùy chọn này được điều hành một cách dễ dàng và minh bạch.

Nó cũng là một yếu tố, trong đó đáng để nói một vài từ. Hình ảnh được lưu trữ trong điện thoại có thể được xem cả theo chiều dọc và chiều ngang. Ngoài ra, nó có thể tạo ra một slideshow. Ngoài ra còn có các tùy chọn để nhanh chóng duyệt hình ảnh trong thanh xuất hiện ở phía trên cùng của màn hình và hiển thị hình thu nhỏ của tất cả các hình ảnh trong thư mục. Khi bạn nhấp đúp vào việc giết chúng ta một mục trình đơn

Các F480 còn có một máy nghe nhạc và đài phát thanh. Dịch vụ của họ là rất thuận tiện, nhờ vào các nút đó là đủ lớn và được đánh dấu rõ ràng. Tất cả các tùy chọn cầu thủ có thể truy cập từ màn hình chính. Chúng tôi tìm thấy ở đây các thông tin về hiện đang chơi bài hát, album ảnh nghệ thuật và các phím điều khiển âm nhạc (tạm dừng / phát, trước / bài hát kế tiếp). Cũng sẽ điều chỉnh âm lượng, thanh tiến trình cài đặt phát lại (repeat track), equalizer cài đặt và "ngôi sao" được sử dụng để đánh giá các giai điệu được chơi. Kết quả là, có thì có thể tạo danh sách nhạc theo bài hát yêu thích của chúng tôi.
Ngoài ra, các dịch vụ vô tuyến là rất trực quan. Các cửa sổ chính là ngoài các tần số và hiển thị thông tin hiện tại của RDS-on, truy cập trực tiếp đến một lựa chọn tự động và điều chỉnh hướng dẫn. Ngoài ra còn có một chế độ lắng nghe có thể chuyển đổi âm thanh giữa loa điện thoại và tai nghe, sự thay đổi tần số và ngừng toàn bộ radio. Ngoài ra còn có một tùy chọn tương tự như TrackID, cho phép bạn xác định các loại hình âm nhạc đang được chơi. Nó hoạt động mà không có một vấn đề.

Tất nhiên, cả hai ứng dụng có thể chơi trong nền, do đó không có gì là viết tắt theo cách như vậy. Để viết tin nhắn theo nhịp điệu của âm nhạc yêu thích của chúng tôi. Các điện thoại không hỗ trợ đa tác vụ là đúng, nhưng chức năng này có thể cho chúng ta thay thế cô.

Âm thanh

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của điện thoại được sử dụng trong các loa. F480 là tiếc là chỉ có một người nói, chịu trách nhiệm cả về chất lượng của các cuộc phỏng vấn được tiến hành và chất lượng âm thanh tốt hơn ở chế độ rảnh tay. Nó có vẻ rằng điều này sẽ có tác động tiêu cực đến chất lượng của nó. Không có gì có thể được thêm từ sự thật. Chất lượng cuộc gọi được thực hiện bởi Samsung là rất tốt cho dù bạn đang ở trong một môi trường yên tĩnh hay ồn ào. Âm thanh trong điện thoại là luôn luôn to và rõ ràng, thậm chí nếu không phải phạm vi rất tốt. Ngoài ra độ to của người bạn đang nói chuyện với không ảnh hưởng xấu đến những gì chúng ta nghe. Bằng chứng của việc này có thể là một cuộc trò chuyện mà trong đó bên cạnh người đối thoại của tôi đã hoàn thành bốn cháy xe còi báo động. Mặc dù những trường hợp này, nó thậm chí còn không cần thiết để lắng nghe những gì cô nói người ở phía bên kia. Âm thanh đến tai tôi đã được sạch sẽ và rõ ràng. Ngoài ra, người nói chuyện với tôi không một lần phàn nàn về chất lượng của các cuộc trò chuyện.

Các loa cùng đã làm rất tốt cũng trong khi phát nhạc. Ngay cả ở âm lượng cao của âm thanh nó đã được sạch sẽ và thật khó để phân biệt trong đó bất kỳ sự biến dạng hoặc giả mạo. Vì vậy, các điện thoại mà không có bất kỳ vấn đề sẽ phục vụ như là một hệ thống âm nhạc di động, trong đó sẽ có thể thưởng thức nhiều hơn một người tại một thời điểm.
>>> Thay mặt kính iphone tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments