Thay màn hình galaxy cơ sở thay màn hình uy tín hàng đầu về chất lượng

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Máy ảnh này cũng có thể ghi lại các video clip với một 352x288pix độ phân giải và 15-trăm khung hình mỗi giây. Chiếc điện thoại này cho phép bạn ghi lại bất kỳ 60 phút. phim. Tuy nhiên, chất lượng của họ nhiều lá để được mong muốn, chúng ta có thể thấy rằng Nokia đã dành mô hình này hình ảnh và phim không. Ngoài ra còn có một camera phụ ở mặt trước của bao vây, được sử dụng chủ yếu cho các cuộc gọi video. Nó có một VGA hoặc 480x640 và cũng cho phép bạn để cả hai chụp ảnh và quay video clip, nhưng điều này chỉ là 288x352.

Address Book - là rất phức tạp, nhưng đó là tiêu chuẩn trong các ấn bản thứ ba S60. Đối với mỗi số liên lạc bạn có thể thêm khoảng. 40 phần khác nhau của thông tin cũng như hình ảnh, bản ghi nhớ hoặc gán nhạc chuông. Bộ nhớ của cuốn sách chỉ giới hạn bởi bộ nhớ của điện thoại, đó là thực tế không giới hạn. Liên hệ có thể được sắp xếp vào các nhóm khác nhau để dễ dàng vận chuyển bán buôn SMS, MMS hoặc email. Quay số bằng giọng nói có sẵn cho phép bạn nhanh chóng chọn số liên

Tin nhắn - hỗ trợ thiết bị đầu cuối tất cả các hình thức hiện đại của tin nhắn bắt đầu với tin nhắn SMS thông qua MMS và kết thúc bằng một e-mail. Nó cũng có thể hoạt động SmartMessaging và instantmessaging. Thông điệp sáng tác cùng là rất trực quan và rất đơn giản, đúng chức năng bàn phím chỉ làm cho nó dễ dàng hơn. Nokia cũng được cài đặt trong "thuật sĩ cài đặt" ứng dụng mô hình giúp cấu hình hộp thư email của bạn và cấu hình MMS. Cũng cần nói thêm chỉ mail client hỗ trợ POP3, SMTP và IMAP.

Nhạc chuông - thiết bị đầu cuối hỗ trợ âm sắc, 64 âm và các định dạng sau: MIDI, Wave, MP3 và AAC. Do đó, để lựa chọn, vì vậy mọi người nên tìm một cái gì đó cho chính mình và thiết lập chuông, mà anh thích nhất. Nhạc chuông là khá lớn, cũng rung cũng đã hành động. Một nhạc chuông 3D mới đang ở đây. Với hai loa, bạn có thể chọn quỹ đạo của âm thanh (có một số được xác định trước, ví dụ như. Flight, ngoằn ngoèo hay uốn khúc), nó cũng là tùy chọn để chọn reverb. Trong thực tế, những hiệu ứng này xuất hiện để được thú vị.
Truyền dữ liệu - công nghệ có sẵn bao gồm:
• GPRS - Class 10, nó có nghĩa là tối đa tải 53,6 kb / s tải lên 26,8 kb / s,
• EDGE - Class 11, tối đa tải 236,8 kbit / s và tải lên 177,6 kb / s,
• UMTS - tối đa tải 384 kb / s và tải lên 128 kb / s.

Không ghi lại bất kỳ vấn đề với truyền dữ liệu, điện thoại cư xử rất ổn định. N73 cũng có thể kết nối với một máy tính trong ba cách. Cáp USB, Bluetooth và hồng ngoại. Các tùy chọn đầu tiên là nhanh nhất, ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ lưu trữ điện thoại để hành xử như một ổ đĩa di động. Kết nối Bluetooth là chậm hơn, nhưng nó không có vấn đề với các loại cáp. Hồng ngoại đang dần rơi vào quên lãng, nhưng đôi khi nó rất hữu ích mặc dù tốc độ thấp. Mỗi phương pháp làm việc đúng
>>> Thay màn hình galaxy s3, s4, s5 j, Note 3,4,5, A7,8

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments