Thay màn hình galaxy giá rẻ bảo hành free 2 năm

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Trong danh sách các kết nối được hỗ trợ không may chạy ra khỏi TV out. Ngoài ra người hâm mộ thất vọng của các cuộc gọi video - chỉ có một nhà sản xuất cài đặt một máy ảnh. Trong gói phần mềm tiêu chuẩn, bạn cũng là người quản lý tập tin tốt và bạn cần phải cài đặt nó từ Android Market (chúng tôi chỉ có thể truy cập vào các tập tin thư mục tải về).

Duyệt web, email

Tay trong tay với các mô-đun giao tiếp nhanh chóng 3G và WiFi module đi trình duyệt web rất hiệu quả và trực quan. Tuy nhiên, "lúc Froyo" Tôi đã ngạc nhiên rằng nhiều túi Desire HD có nhiều hiệu quả hơn khi duyệt web hơn giả vờ là một máy tính bảng Samsung Galaxy Tab. Ngay từ đầu, người dùng có thể dựa vào sự hỗ trợ đầy đủ cho công nghệ Flash, giao diện rất nhanh với phóng nhanh chóng và làm việc trên một số mặt cùng một lúc. Sau khi có nguồn cung cấp trong một gói thích hợp của web duyệt Internet nó gần như là một cách tự do như trên máy tính của bạn - và cuối cùng không mong được trả lời của bạn, nhưng chúng tôi chỉ giới hạn các thông số kết nối Internet.Khi cấu hình điện thoại là rất đáng chú ý đến việc xác định các thiết lập hộp thư. Đặc trưng của Android là bạn đăng ký điện thoại của bạn trong dịch vụ, Google là đồng thời kích hoạt các ứng dụng Gmail. Mail của khách hàng độc lập này là nghèo hơn nhiều trong các tính năng hơn so với một ứng dụng từ HTC. Kết quả có thể có trường hợp điện thoại của bạn có thể bắt đầu để báo hiệu các thông điệp cùng đến từ cả hai Gmail như chương trình email của bạn và của HTC. Sau này có một công thức tương tự như giải pháp của Apple - e-mail e-mail tất cả các tài khoản email được cấu hình được trình bày trong một cái nhìn duy nhất, và cá nhân e-mail được đánh dấu bằng một lá cờ màu cho thấy các tài khoản e-mail, trên đó tương lai. Giải pháp này giúp tăng tốc duyệt web của e-mail và làm theo cách của bạn gây nghiện - Outlook cần phải naklikać nó sẽ xem xét tất cả các tài khoản. Phiên bản đầy đủ của Quickoffice chăm sóc của vấn đề đọc, chỉnh sửa và tạo các file mới tương thích với MS Office, Adobe Reader, đến lượt nó, sẽ cho phép cho một file PDF nhanh chóng xem trước. Tóm lại, các dịch vụ e-mail trong HTC Desire HD là mẫu mực.

Thay màn hình galaxy

GPS được sử dụng bởi Desire HD với nhiều bước: gắn thẻ ảnh, Google Maps tùng Địa điểm và ứng dụng Địa điểm đề xuất địa điểm hấp dẫn trong khu vực của chúng tôi, Footprints widget, là mối quan tâm của chúng ta nơi này, Google Sky Map cho thấy các chòm sao, và đường của tôi là ghi lại đường bay của các chuyến đi của chúng tôi. Và có thực sự là rất nhiều. Toàn bộ bổ sung chuẩn bị hợp tác với Tom Tom Locations HTC, trong đó cung cấp quyền truy cập vào các bản đồ Ba Lan ở chế độ ẩn (phí bản đồ thẻ nhớ, khối lượng của họ là 157 MB) và chuyển hướng ngay cả khi chúng ta không có quyền truy cập vào Internet. Thật không may cho hướng bằng giọng nói đầy đủ các bước theo các bước, bạn sẽ phải trả - 30 ngày giấy phép chi phí 7,99 € một năm 29,98 €, và một giấy phép vĩnh viễn - 39,99 € (giá đều là bản đồ của Đông Âu).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments