Thay màn hình galaxy ở đâu là hợp lý nhất?

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Bàn phím số, có trách nhiệm cho các ứng dụng quay số điện thoại cũng được thay đổi liên quan đến các tiêu chuẩn Windows Mobile. Ngay lập tức bạn có thể chọn kiểu kết nối (voice, video) và chế độ lựa chọn cuộc gọi (hội nghị, bình thường), đi đến các cuốn sách điện thoại và chọn một số điện thoại thông qua bàn phím chữ và số. Từ trình đơn thả xuống, bạn có thể thay đổi các cài đặt nâng cao của điện thoại như lựa chọn mạng, chế độ mạng, âm thanh kết nối. Danh bạ chuyển đổi cho phép bạn kiểm tra lịch sử liên lạc, ngày thêm vào địa chỉ liên lạc trong danh sách, liên kết với Facebook. Như trong các mô hình trước đây của HTC, vì vậy ở đây chỉ liên lạc trong các thư mục, bạn có thể tìm kiếm thông qua một lựa chọn tiêu chuẩn để tìm kiếm hoặc thông qua các vành đai mà trên đó được đặt các chữ cái theo thứ tự bảng chữ cái, và chỉ cần kéo chỉ ngón tay của bạn trên thanh để đạt được các chữ cái mong muốn mà bắt đầu bằng xúc.


Nhập địa chỉ liên lạc mới được tăng cường không thể đo lường, và có thể một người nào đó là áp đảo, nhưng đối với những người cho rằng vô số chi tiết cho một số liên lạc là rất quan trọng. Để dung hòa hai bên, thêm một số liên lạc có thể gia nhập vào tên liên lạc, số điện thoại và loại điện thoại (di động, cố định, vv). Nếu điều này là không đủ, bạn có thể mở rộng thông tin về chủ sở hữu của số liên lạc; các thông tin về công ty, vị trí cho một số địa chỉ email của các em, và ghi chú. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp một số liên lạc với một tài khoản trong Facebook.
Các sản phẩm mới của HTC được trang bị một màn hình cảm ứng TFT resistive sản xuất và hiển thị 65.000. màu sắc. Đường chéo của nó là 3,2 inch, độ phân giải và đang ngày càng trở nên phổ biến WVGA (480 x 800 pixel). Nó hiển thị một hình ảnh là một chất lượng trên trung bình - tất cả các màu sắc được sắc nét, ngon ngọt và sôi động, và xem trên anh ta bất cứ hình ảnh hay nội dung niềm vui tuyệt khác và thật khó để xé chúng đi. Tuy nhiên, như trong phần lớn nằm trong thị trường điện thoại, chất lượng hình ảnh nghiêm túc hủy sau khi anh ấy ra vào mở. Điều này xảy ra cả trong ánh nắng mặt trời và thời tiết không quá nhiều mây. Các quan sát thấy khi những màu sắc đã bị mờ và được một chút sống khó khăn, và rõ nét của màn hình hiển thị sẽ giảm

HỆ THỐNG
Diamond2 chạy trên Windows Mobile 6.1 Professional. Đối với tốc độ hoạt động của nó tương ứng với bộ xử lý Qualcomm, tốc độ ở một tần số 528 MHz. Bộ nhớ có kích thước 288 MB, trong khi không gian bên trong cho dữ liệu người dùng là 512 MB. Các thông số như vậy là đủ cho các thiết bị như các hoạt động thuận tiện của hệ thống điện thoại di động của Microsoft. Nhưng nó không khó để có được nhiều thời gian ấn tượng rằng tất cả mọi thứ sẽ làm việc thậm chí còn nhanh hơn một chút. Có những tình huống trong đó điện thoại sẽ cần một thời gian dài để nạp ngay cả những chức năng đơn giản nhất. Tại thời điểm đó, con mắt của người sử dụng dường như là khá khó chịu trong bốn biểu tượng tròn thông báo về tải dữ liệu.

Sam Windows Mobile 6.1 Professional nổi tiếng từ các thiết bị khác, không phải là nền tảng mới nhất. Nó đã đánh giá cao bởi người sử dụng cả những ưu điểm và nhược điểm hạn chế chức năng của nó. Các chính của sự không hoàn hảo của mình, trong nhiều trường hợp cần phải sử dụng bút stylus của bạn - có rất nhiều tùy chọn và các phím hệ thống là quá nhỏ. Cố gắng nhấn ngón tay của bạn và thậm chí cả móng tay trong nhiều trường hợp không thành công và nó là cần thiết nhiều lần để lặp lại hành động như vậy. Tuy nhiên, nó được biết đến với một vấn đề thời gian dài, mà theo bảo đảm của Microsoft, nó phải được giải quyết trong các phiên bản tiếp theo, 6.5, mà sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. Cùng với phát hành của bản cập nhật sẽ được Diamonda2 có sẵn để phát hành đó. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, để cung cấp cho người dùng với dàn diễn viên quen thuộc từ một phiên bản trước của chi nhánh này các thiết bị lớp phủ TouchFlo 3D.

Như tên cho thấy là một kết nối cho phép thoải mái xử lý các chức năng cơ bản của điện thoại mà không cần phải loại bỏ các bút stylus. Nó bao gồm một loạt các tab, trong đó kích hoạt và truy cập vào các chức năng bên trong được thực hiện bằng cách xác định các biểu tượng. Nhờ đó, chúng ta có thể truy cập một số tùy chọn sử dụng thường xuyên.

Chúng bao gồm, trong số những người khác, màn hình chính, một danh sách những người mà chúng tôi thường xuyên tương tác (cho phép bạn nhanh chóng chọn số hoặc gửi một thông điệp của họ). Ngoài ra còn có truy cập đến thông điệp của chúng tôi, e-mail, duyệt web, lịch, bộ sưu tập, báo giá cổ phiếu (tiếc là tôi không thể đặt WSE Ba Lan dẫn), âm nhạc, dự báo thời tiết rất độc đáo được trình bày và cài đặt điện thoại. Trong tab đầu tiên và cuối cùng là mặc định, vì vậy không có cách nào để loại bỏ chúng khỏi danh sách.
>>> Thay màn hình galaxy s3, s4, s5 j, Note 3,4,5, A7,8
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments