Thay màn hình galaxy s3, s4, s5 j, Note 3,4,5, A7,8, 9

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Samsung là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại di động, mà trong danh mục đầu tư của mình đã mô hình mục tiêu cho hầu như bất kỳ khán giả. Hơn nữa, được cung cấp bởi một thiết bị, đặc biệt là những người đến từ các trung lưu và kệ thấp hơn, họ được đặc trưng bởi chất lượng, mà trong vô vọng để nhìn vào cuộc thi. Chưa nói đến sự thăm dò liên tục bởi Samsung mẫu thích hợp cho sản phẩm của họ và có được công thức cho sự thành công. Một mô hình khác, mà là để xác nhận tình trạng của điện thoại Samsung trên thị trường, là Monte - "średniopółkownik", mà tự hào không chỉ có hình thức mà còn nội dung. Nhưng khi nó xảy ra trong thực tế - không phải lúc nào cả hai yếu tố đi tay trong tay. Như là trường hợp với Monte, mà cũng cám dỗ giá rất phải chăng của nó? Tôi mời các bạn đọc thử nghiệm Samsung S5620 Monte, nơi tôi sẽ cố gắng xem xét cẩn thận tại thiết bị này.Các thử nghiệm gói của Samsung bán hàng bạn sẽ tìm thấy, ngoài việc cùng một điện thoại và sạc, cáp dữ liệu, tai nghe, và tài liệu đầy đủ bằng các tấm của phần mềm. Vì vậy, bất cứ điều gì mà có thể gây sự chú ý của chúng tôi trong thời gian dài.

Xuất hiện: Thay màn hình galaxy s3, s4, s5 j, Note 3,4,5, A7,8

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Samsung Monte được sự chú ý của bạn. Sắp xếp hợp lý, hình dạng không đều, giọng bạc trong tổng thể màu đen hoặc hình bầu dục không cho phép để vượt qua bằng cách thờ ơ của bạn. Trên bảng điều khiển phía trước, ở rất dưới cùng của nó, có chỗ cho ba nút - hai "tai nghe" và phím menu. Microphone được đặt bên dưới nó, trong khi ở trên - màn hình. Trên đầu anh, ở phía bên trái có một cảm biến khoảng cách, trong khi vẫn còn trên đó - vị trí trung loa.

Ở phía trên là được rải vị trí trung tâm bên cạnh mỗi jack 3.5mm và microUSB đầu vào khác, che khuất nắp. Trên bờ phải, phần bạc của nó, có một khe cắm thẻ microSD bao phủ nắp, bên dưới - chìa khóa cho khóa màn hình. Ở phía dưới, ở phần màu đen của nhà ở, cung cấp máy ảnh màn trập. Cạnh đáy, với ngoại lệ của các khe cắm mở nắp phía sau, là miễn phí từ bất kỳ thành phần. Ở bên trái, ở phía trên, đặt các phím mũi tên để điều chỉnh kể những cái khác, khối lượng và dây giày để gắn một dây xích. Các bảng điều khiển phía sau như một toàn mất nắp che pin, đặt ở dưới cùng của loa bên ngoài, trong khi top - camera mắt, cả hai nằm ở trung tâm.

Samsung S5620 Monte monocab điện thoại, có kích thước là 108,8 x 53,7 x 12,4 mm và nặng 92 gram. Với hình trứng của nó hình dạng điện thoại thoải mái trong tay, và trọng lượng nhẹ làm cho nó thậm chí trong suốt cuộc trò chuyện dài, chúng tôi sẽ không cảm thấy trọng lượng của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments