thay màn hình galaxy s6, iphone 6 plus tại hà nội

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Ngoài ra, miễn là nó là một kính bảo vệ cao của sức mạnh, nó sẽ giết chết hai con chim với một đá, do đó bạn cũng bảo vệ màn hình iPhone rất mong manh.
thay mặt kính galaxy s6 tại hà nội
2. Đừng để bị lừa bởi độ cứng của kính!

Độ cứng của kính gì là quan trọng khi lựa chọn một kính bảo vệ được.

Và đó là những gì được viết với như "9H" để gói.


Tuy nhiên, các dont bị lừa độ cứng này là chỉ những cây bút chì độ cứng, và hiển thị hay không các vết trầy xước khó khăn khi bị xước kính với một cây bút chì. Bởi vì không chỉ ra một khó crack của kính cẩn thận.

Và không chỉ ra vết nứt khó khăn của kính mà không cần bất kỳ, tôi cũng được chứng minh độ cứng khi bị xước bằng bút chì tôi cảm thấy tôi ... .... Vì vậy, nó là OK để không phải lo lắng quá nhiều về độ cứng.

Hầu hết các kính bảo vệ như đã trở thành "9H", không có thay đổi cho đến khi có nơi mà nó đã trở thành "8H".

Bằng cách này, tôi nghĩ rằng một số người đã đến pin với một cây bút chì và 9H, nhưng điều này cũng giống như bất kỳ đó đã được khắc trên bút chì, "HB" hoặc "3B". Nói cách khác, trong trường hợp của 9H, nó có nghĩa là đầu không được gắn thậm chí trầy xước với một cây bút chì của 9H.
thay màn hình iphone 6 tại hà nội
3. Cho dù phải lo lắng về độ mỏng của kính!

Độ mỏng của kính gì là quan trọng khi lựa chọn một kính bảo vệ được.


Nếu quá dày, có một cảm giác khó chịu khi bạn hoạt động màn hình với một ngón tay lên, nó trở nên khó mà bấm nút home vào độ dày của kính.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng kính là mỏng bây giờ trở nên mong manh.

Như một thước đo của độ dày, một lớp mỏng của những người trong 0.2mm đứng, những 0.3mm ghế Tôi nghĩ rằng vào loại dày.

4. dễ dàng để cạnh tròn để xác thực dấu vân tay được khuyến khích!

Mặc dù kính bảo vệ đã viết rằng nó trở nên khó khăn để đẩy nút nhà dày hơn, chúng ta phải giải quyết nó là một chế biến tròn cạnh.

Những nút của chế cạnh tròn, kính chỉ quanh nút Home đã được tỉa thưa Home là dễ bấm, bạn không còn thấy khó chịu trong quá trình xác thực dấu vân tay khuyến khích.


Tuy nhiên, chỉ có phần cạnh của kính để nói rằng các cạnh tròn có thể đã được tỉa thưa, đó là khuyến cáo rằng bạn mua một cái nhìn tốt ở hình ảnh sản phẩm và đánh giá từ nút Home xung quanh cũng là kính bảo vệ mà vẫn được giữ Bạn.

5. dối vì kính bảo vệ Hari dễ dàng!

Vâng kính bảo vệ rất dễ dàng để dán! Tôi khuyên! Những gì đã được nói, nhưng trong thực tế nó không phải là thực sự.
thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội
Trong khi nó không phải là bong bóng không khí xâm nhập vào lý do tại sao các kính bảo vệ được cho là dính dễ dàng đã trích dẫn bảo vệ tốt vì màng bảo vệ hiện đại có rất nhiều điều mà đi mất tích cũng tự nhiên có chứa bong bóng khí kính khi bị mắc kẹt Khi không có nhiều lựa chọn.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments