Thay màn hình galaxy với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
N85 là một trong những điện thoại đầu tiên mà chúng tôi tìm thấy tính năng rất thú vị đó là máy phát FM. Chỉ cần trên điện thoại để kích hoạt ứng dụng này, đọc tần số có thể điều chỉnh tự động, thiết lập tương tự trên bất kỳ máy thu vô tuyến nằm trong vùng lân cận của điện thoại (30-50 cm) và bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập nhạc số của bạn được lưu trữ trên thẻ. Mà không cần bất kỳ loại cáp bạn nghe nhạc yêu thích của chúng tôi trên loa rạp hát tại nhà hoặc xe hơi của bạn.

Ở đây, tuy nhiên, một lưu ý nhỏ. Trước khi sử dụng máy phát FM nên nhận ra rằng mặc dù vùng phủ sóng của nó là nhỏ, các phát thanh mà không có một giấy phép của Hội đồng Quốc gia về Phát thanh và Truyền hình (KRRiTV) ở Ba Lan là bất hợp pháp. Cảnh báo nội dung tương tự cũng có trong các gói sản phẩm. Bất chấp khuyến cáo, đây là một trong những chức năng, mà trong một cách tuyệt vời mở rộng các chức năng và khả năng của toàn bộ điện thoại.

Đa phương tiện

Các bao gồm dây điện trong TV cho phép bạn xem các hình ảnh hiển thị trên điện thoại trên màn hình TV. Cơ hội này hoàn toàn phù hợp để xem ảnh hoặc video trong bộ nhớ điện thoại. Không có gì ngăn cản cũng duyệt Internet hoặc chơi trò chơi được cài đặt trên điện thoại của bạn trên một màn hình lớn hơn nhiều. Kết quả là, nhiệm vụ đòi hỏi phải nhìn chằm chằm tẻ nhạt ở một màn hình tương đối nhỏ bây giờ sẽ dễ chịu hơn nhiều. Nó là tốt đẹp mà các nhà sản xuất đã nghĩ về việc tham gia bộ Kabelka như vậy.

Một điều thú vị là các phím đa phương tiện đã được đề cập, nằm ở phía bên phải của bàn phím. Báo chí của ông sẽ làm cho việc di chuyển đến trình đơn phím tắt multimedia. Từ đó, chúng ta sẽ có quyền truy cập không chỉ âm nhạc được lưu trữ trên điện thoại hay phòng trưng bày của bạn, nhưng cũng có những liên lạc danh bạ, bookmark web lưu trữ hoặc lưu bởi các điểm định vị trên bản đồ. Tất cả hợp lý và tiện dụng, có thể điều chỉnh trong bất kỳ card màn hình theo thứ tự.

Nó cũng cần lưu ý hỗ trợ bởi N85 gia tốc. Nó cho phép bạn tự động thay đổi hướng màn hình. Độ nhạy của nó là rất tốt và không có vấn đề với dịch vụ của mình. Đọc thư, xem hình ảnh và Internet, hoặc chơi ở một vị trí ngang cực kỳ thoải mái hơn bằng cách sử dụng điện thoại. Cùng với sản lượng TV nó tạo ra chất lượng mới khi nói đến làm việc và giải trí di động. Nếu một người nào đó sẽ không trả lời tùy chọn này, có một thực đơn có thể được chuyển ra khỏi cô ấy Thay màn hình galaxy s3, s4, s5 j, Note 3,4,5, A7,8.

Đối với một số thời gian bây giờ là Sony Ericsson nhắm vào điện thoại của mình cho một đối tượng cụ thể, thêm vào định chữ chính xác của họ. Đối với những người yêu thích âm nhạc có ý định mô hình tên chứa chữ "W". Trong một "Walkman", đó là phổ biến trên thế giới của các dòng máy nghe nhạc. Một trong những đại diện của dòng này là W890i mô hình định. Liệu ông xứng đáng được gọi là một điện thoại Walkman? Hãy đọc xem xét của mình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments