Thay màn hình galaxy

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Tất cả các phím điện thoại, cả những người trên bảng điều khiển phía trước, cũng như những người trên các cạnh của thiết bị, nó hỗ trợ rất thoải mái. Thay màn hình galaxy Họ là đủ rõ, tương ứng, nổi bật trên bề mặt xung quanh và có một bước nhảy rõ ràng.

Đặt phòng có thể có thời gian để một vài món nữ trang điển hình .. Đi đầu ở đây ổ cắm sạc cáp dữ liệu /. Theo truyền thống, Samsung đã áp dụng ở đây tip phẳng đặc trưng của họ, những gì nếu bạn bị mất việc tăng cường có thể gây trở ngại khá đáng kể việc sử dụng điện thoại. Khe cắm thẻ nhớ là ẩn không chỉ trong nắp pin, nhưng cũng cùng một bộ pin Thay màn hình galaxy Điều này đảm bảo rằng bất kỳ sự can thiệp với các thẻ nhớ sẽ buộc chúng tôi phải tắt các thiết bị. Camera Wink không có bất kỳ mũ cho phép bảo vệ chống lại thiệt hại do tai nạn. Điều duy nhất có thể ngăn chặn điều này là một khoang nhỏ trong đó nó được gắn liền. Các khoang cùng cũng sẽ gây ra điều đó trong lĩnh vực này sẽ tích lũy các hạt bụi bẩn.

Bàn phím QWERTY

Bàn phím bao gồm bốn hàng phím. Trên đỉnh ba là chữ cái, trong đó cao nhất - thậm chí con số. Hàng dưới chứa chủ yếu là các phím chức năng, không gian, và ba trong số bốn nút điều khiển hướng. Xuất hiện cùng một bàn phím không phải là rất rõ ràng - nhân vật cơ bản và thêm vào các phím kết hợp với nhau, trong đó đặc biệt có thể nhìn thấy ở hàng trên cùng của bàn phím. Phím chỉ định như vậy có thể ngay từ đầu một chút cản trở sự hưởng thụ của họ, nhưng theo thời gian, sự bất tiện này có vẻ là ít hơn và ít gây phiền nhiễu.

Tiện lợi của một bàn phím QWERTY để lại một chút để được mong muốn. Các nút này được làm đúng với mềm mại và dễ chịu cho nhựa cảm ứng, nhưng bề mặt của chúng là rất phẳng - đó là khó khăn để cảm nhận được là trung tâm của những gì pomagałoby trong hit tương ứng của nó. Khoảng cách giữa các phím được thực sự đầy đủ, nhưng các phím tạo là thiết thực ở mức tương tự như bề mặt phân chia. Điều này làm cho báo chí, kết hợp với một sân nhỏ gọn và rắn không phải là đặc biệt thuận lợi. Viễn giải pháp này để những người quen thuộc với các đề xuất cạnh tranh (ngay cả HTC Touch Pro), chưa kể đến thậm chí của Nokia E71.

Cần lưu ý, tuy nhiên, trong trường hợp của những người đầu tiên tiếp xúc với điện thoại và mỗi ngày không sử dụng bàn phím QWERTY, Samsung chiếm một giải pháp theo ý thích của họ. Theo họ, những bàn phím rất thoải mái và không có vấn đề với việc viết nhiều tin nhắn.

B3410 được trang bị một màn hình cảm ứng 2,6-inch QVGA (240 x 320 pixel) màn hình có khả năng 256.000. màu sắc. Thể hiện trên màu sắc của chất lượng tốt - họ có một przejściai rõ ràng tương ứng và được bão hòa đầy đủ. Và tất cả điều này khi thiết lập đèn nền ở giữa quy mô. Ngoài ra, khả năng hiển thị màn hình vào những ngày nắng có thể được coi là tốt - tất nhiên, đây không phải là chất lượng cao nhất nhưng vẫn có thể thoải mái dễ chịu bằng cách sử dụng điện thoại.

Độ nhạy của màn hình là ở mức trung bình - biểu tượng lớn hơn và các yếu tố màn hình có thể dễ dàng nhấn, trong khi nhỏ hơn không còn là một vấn đề nhỏ. Bạn cũng có thể có quibbles nhỏ trong cách danh sách lựa chọn di chuyển. Không chuyển hướng rất chính xác xung quanh màn hình gây ra một số người có thể có một vấn đề với việc lựa chọn các tùy chọn thích hợp.

Hệ thống

Samsung Delphi sử dụng hệ điều hành độc quyền, được làm giàu với TouchWiz lớp phủ, nhưng chỉ trong cấu hình cơ bản. Ngoài các vật dụng nó không cung cấp bất cứ điều gì nhiều hơn - bạn sẽ tìm thấy ở đây, do đó, kích thước của máy tính để bàn chỉ là một màn hình điện thoại và menu chính sẽ bị tước bookmark hữu ích với các tính năng bổ sung được biết đến từ các mô hình cao hơn từ các nhà sản xuất.

Việc bố trí và sự xuất hiện của menu là rất tương tự như những gì chúng ta thấy trong các điện thoại mới nhất của Samsung. Do đó chúng tôi có một mạng lưới của 3 x 4 hoặc 4 x 3 biểu tượng. Sau khi nhập bất kỳ của họ xuất hiện thêm tùy chọn trong các hình thức của danh sách lựa chọn. Tất cả trực giác và minh bạch. Vấn đề là, tuy nhiên, một kích thước lựa chọn thư - so với chiều cao của màn hình quá cao, mà ở nhiều nơi làm cho nó khó khăn để điều hướng các menu có hiệu quả.

Thư mục không thay đổi gần như ở tất cả so Thay màn hình galaxy với đề xuất trước Samsung. Thiếu ở đây, tuy nhiên, có thể nhanh chóng chọn các chữ cái đầu tiên của số liên lạc với các thanh trượt, buộc chúng tôi hoặc để di chuyển qua toàn bộ danh sách của họ, hoặc sử dụng các công cụ tìm kiếm. Điều này mở rộng toàn bộ quá trình tìm kiếm một số liên lạc cụ thể. Tình hình không cải thiện ở đây cũng có một thực tế là không có tính năng quay số thông minh (quay số thông minh) - nhập vài số đầu tiên không kết hợp chúng với các liên hệ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments